Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương bất đồng với người ấy

TPO - Bạch Dương bất đồng với người ấy, Sư Tử tuyệt đối không được cho vay tiền, Xử Nữ không nên tranh cãi với đồng nghiệp, Bảo Bình tài chính khởi sắc, Thần Nông tài chính cạn kiệt.

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương bất đồng với người ấy

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay không phải lúc để Bạch Dương đánh cược và thử vận may, bạn cũng đừng để mình bị lôi kéo bởi người khác.

Ngoài ra, bạn và người yêu/ bạn đời có thể bất đồng sâu sắc một số chuyện.  Thay vì tranh cãi gay gắt thì Bạch Dương nên chủ động cầu hòa, tránh đẩy mọi việc đi quá xa. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội nhìn lại mọi việc với góc nhìn khác và thay đổi nguyên tắc của bạn. Không phải tất cả mọi việc đều xảy ra theo đúng kế hoạch. Đến cuối cùng, Kim Ngưu vẫn giải quyết thành công các trở ngại. Đừng phàn nàn vì những sự cố không lường trước từ bên ngoài.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Để tránh bị nhiễu loạn tâm tình vì quá nhiều mối quan hệ, Song Tử nên làm một cuộc thanh lọc, phân biệt giữa bạn và bè. Không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến rất nhanh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên dừng việc trêu chọc người khác nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy bình tĩnh và cư xử chín chắn hơn. Nếu bực tức trong lòng, hãy cố nghĩ đến những điều giúp bạn nguôi ngoai và kiên trì nguyên tắc không động chạm đến ai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất dễ bị liên lụy của bởi rắc rối của người khác, đặc biệt là chuyện tiền bạc.  Bạn tuyệt đối không cho ai vay mượn hoặc đứng ra vay mượn hộ dù thân thiết tới đâu. Người phải lãnh trách nhiệm cuối cùng chỉ có bản thân bạn, thà mất lòng trước được lòng sau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ, hôm nay tuyệt đối không được gây ra tranh cãi với bất kỳ ai trong công ty. Hãy tuyệt đối giữ im lặng khi cấp trên đang trình bày và không “tám” quá nhiều với các đồng nghiệp. Nếu có thời gian, bạn nên tham gia các bữa tiệc nhiều hơn để có thể mở rộng các mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày tương đối vất vả. Bạn sẽ phải căng sức trên nhiều mặt trận mà không có sự hỗ trợ nào đáng kể.

Tuy vậy, ít khi bạn thể hiện cái tôi của mình quá mức, mọi người sẽ cảm thấy rằng giữa Thiên Bình và họ không có khoảng cách. Nhờ vậy, giao tiếp xã hội của bạn sẽ ngày một được mở rộng hơn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Túi tiền của bạn đang ngày càng thu nhỏ lại. Trước khi ví tiền cạn sạch, Thần Nông tốt nhất hãy cân đối lại chi tiêu cũng như cắt giảm những khoản mua sắm không cần thiết. Nếu có thể, hãy tìm cho mình một công việc ngoài giờ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn, Nhân Mã sẽ nhận ra nguồn ý tưởng cực kỳ phong phú. Hôm nay, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, shopping hay cần thuyết phục ai đó.

Cuối ngày, Nhân Mã sẽ trào dâng mong muốn thay đổi trạng thái quan hệ để cuộc sống trở nên sôi động hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có nhiều ước mơ và dự định trong năm nay. Và hôm nay là một trong những ngày quan trọng để hiện thực hóa một trong rất nhiều dự định của Ma Kết. Ngay từ sáng sớm, bạn đã chuẩn bị chu đáo mọi việc và luôn trong tâm thế sẵn sàng hiện thực hóa ước mơ và lý tưởng của mình. 

Về tình cảm, người yêu không ngừng thuyết giảng. Nếu bạn chịu khó lắng nghe, bạn sẽ nhận ra nhiều điều ý nghĩa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên phát huy khả năng thuyết phục người khác trong công việc. Tất cả những công việc bạn làm trong hôm nay đều rất khó khăn.

Vào đầu ngày, tình hình tài chính tương đối khởi sắc, nhưng bạn cũng không nên chi tiêu quá mức. Thời gian buổi tối, tâm trạng Bảo Bình sẽ vui vẻ hơn với những tin vui đến trong gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khiến người gặp người thích, rất dễ bắt chuyện, làm quen với bạn mới. Những mối nhân duyên bất ngờ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, tăng thêm phong phú cho cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng