Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương cảm xúc lẫn lộn, Song Tử quý nhân phù trợ

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương hay lo lắng, nhiều cảm xúc pha trộn khiến bạn còn chẳng hiểu ra là mình đang muốn gì trong khi Song Tử dù có khó khăn gì cũng ngay lập tức có người hỗ trợ.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Hôm nay Bạch Dương hay lo lắng, nhiều cảm xúc pha trộn khiến bạn còn chẳng hiểu ra là mình đang muốn gì nữa.

Hãy tập trung tời những điều tích cực bằng cách liệt kê ra những điều bạn thích về bản thân mình ngay cả khi mà bạn mắc sai lầm, có như thế bạn mới có thể tiếp tục bước đến thành công.

Để đảm bảo sức khỏe, bạn có thể tranh thủ tham gia lớp yoga buổi trưa cùng hội chị em, hoặc sáng sớm đi bơi, hoặc tuần 3 buổi trong phòng gym. Đừng để vào bệnh viện mới lo lắng cho tình hình sức khỏe của bản thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu lạc quan, vui vẻ. Dù ai đó có bày tỏ quan điểm gì bạn cũng nhìn ra được mặt tích cực và mặt hạn chế của nó. Bạn sẽ chẳng vì ai đó mà lung lay ý kiến của bản thân.

Nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu lớn thì không thể để những thứ nhỏ nhặt cản trở. Hãy chú ý thời điểm bạn cần nhiều thời gian hoặc sự tập trung, và hãy tận dụng tối đa khả năng của bạn nhé!

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có trái tim ấm áp, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Hôm nay của bạn khá thuận lợi vì dù có khó khăn gì cũng ngay lập tức có người hỗ trợ.

Rất có thể hơn nửa số thông tin hàng ngày mà bạn nghĩ là nó cần thiết thì thực tế, nó lại không cần thiết chút nào. Dứt khoát vứt bỏ "thông tin bạn không cần" và chọn những gì bạn thực sự cần nhé.

Chế độ ăn đa dạng sẽ càng giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh. Đừng quên bổ sung các loại vitamin và khoáng chất để cơ thể tăng cường sức đề kháng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cố tỏ ra hiền hòa mà bỏ qua cả những điều cần nghiêm khắc ngăn chặn. Thậm chí đó là nguyên nhân khiến nhiều người bị phản bội.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên nhớ, vợ chồng sống với nhau cũng nên giữ một khoảng cách thích hợp. Cảm giác mới mẻ là cơ sở, là nền tảng đem đến sự ngọt ngào cho hai vợ chồng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang có nhiều nỗi lo sợ, thậm chí là đối với những người xung quanh bạn cũng không dám thổ lộ vì sợ rằng sẽ có người dùng thông tin này để chống đối lại bạn sau này.

Hãy tạo dựng những thói quen lành mạnh, điều chỉnh hành vi của bản thân không chỉ giúp bạn tránh xa những hệ quả không mong muốn mà còn dẫn đường bạn tiến tới thành công nhanh hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm giác cô đơn và bạn cảm thấy khó xử với mọi thứ. Vốn luôn cô đơn, bạn cũng nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng, lãng phí các cơ hội của mình.

Trong các mối quan hệ, nhớ tìm kiếm những con người mang lại cho bạn niềm vui, động lực sống trở thành một kỹ năng quan trọng để đi đến thành công. Tốt hơn hết nên tránh những người mang lại cho bạn suy nghĩ tiêu cực.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình đang cố tỏ ra rằng mình ổn nhưng thực sự bạn không ổn, đang có nhiều nỗi lo lắng chồng chéo mà bạn không tự giải quyết được. Hãy nhờ ai đó hỗ trợ đi nhé.

Có khi nào bạn cảm thấy mình bị kiệt sức, như bị thời gian truy đuổi. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi một chút, nếu không bạn chẳng thể cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống. Bạn nên dứt khoát vứt bỏ lối sống nhanh và sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp không dũng cảm đối mặt với những vấn đề bản thân đã gây ra. Thay vì tức giận bạn hãy bình tĩnh ngồi lại nhìn nhận sự việc nếu không bạn sẽ sớm lặp lại lỗi cũ mà thôi.

Quan trọng là sau mỗi lần vấp ngã ấy, bạn phải giữ được đủ tỉnh táo để phân tích nó ra ở nhiều khía cạnh, lấy được từ cái sai đó nhiều nhất những kinh nghiệm đáng quý cho bản thân để chuẩn bị cho những thử thách tiếp theo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dễ bị phạm lỗi khi không có ai đốc thúc, quan sát. Cho rằng bạn không bị ai phát hiện nhưng nên nhớ bạn chẳng thể nào lừa dối chính bản thân mình đâu.

Đừng trốn tránh từng vấn đề dù là rất nhỏ. Hồi tưởng lại những gì bạn thích, trung thực với sở thích của bạn, hành động và làm những gì bạn thực sự thích. Chỉ khi lắng nghe sở thích của mình, chúng ta mới có thể dần dần thấy được những gì chúng ta cần và những gì chúng ta muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Góc này cho thấy bạn có những khả năng vượt trội hơn nhiều người. Hãy tận dụng tốt nó để mang lại lợi ích cho người khác.

Chúng ta thường bị tấn công bởi những tiếng nói bên ngoài, chịu ánh mắt dò xét của người khác. Hãy vứt bỏ đi những gì gọi là “thế giới bên ngoài", lắng nghe điều từ sâu thẳm bên trong bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên lý trí chứ không nên phụ thuộc vào cảm xúc quá. Thậm chí ngay cả chuyện hiện tại cũng vậy, đừng tự an ủi và lừa dối mình nữa.

Đừng quá khắt khe với mọi thứ, nhất là đối với bản thân mình. Suy cho cùng chúng ta cũng chỉ là những cá thể bình dị, chẳng ai hoàn hảo hay thần thánh để có thể biết trước những gì trong tương lai mà né tránh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có điều khó nói, bạn vờ như đang quan tâm tới vấn đề của người khác cũng chỉ là để né tránh các vấn đề của chính mình.

Áp lực đôi khi cũng rất cần thiết. Cho dù bạn tìm kiếm sự bình yên với thiền, đi bộ ngắn hay dài, hãy tự đặt sẵn cho bản thân một kế hoạch khi cảm thấy áp lực. Để cho áp lực tăng lên rất nguy hiểm và có thể khiến bạn đi sai hướng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng