Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền nong

TPO - Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền nong, Sư Tử cần nhẫn nhịn, Bảo Bình mọi việc đều không như ý, Song Ngư không nên vay tiền, Nhân Mã công việc thuận lợi.

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương cẩn thận chuyện tiền nong

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cần hết sức thận trọng trong chuyện tiền nong, đề phòng đánh rơi hoặc bị móc túi hoặc bị lừa tiền.

Tuy nhiên, bạn lại gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Hãy tận dụng thời cơ này tỏ tình hoặcđưa người yêu về ra mắt gia đình. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ ngoài mức tưởng tượng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày lý tưởng cho việc đưa ra những quyết định quan trọng. Gia đình là nguồn động lực hữu hiệu nhất của Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ họ. Ngoài ra, một tin vui trong chuyện tình cảm đang chờ đón Kim Ngưu phía trước.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là thời gian tuyệt vời để Song Tử nghỉ ngơi và dạo chơi với nửa kia, bạn bè của mình. Đừng vội kết giao với những người mới, bạn chưa thể tin tưởng họ được.

Trong công việc, nếu bạn đang chờ đợi chỉ dẫn từ ai đó thì đừng nên hi vọng nhiều, tốt nhất bạn nên tự tìm lối đi cho mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Căng thẳng đang gia tăng trên diện rộng. Sự nghiệp và tài chính có thể khiến Cự Giải lao đao trong chốc lát. Những cuộc cãi vã không mong muốn có thể khiến mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Hãy cho bản thân thời gina thư giã để bình tâm trở lại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày làm việc hứa hẹn nhiều khó khăn với Sư Tử. Tình hình công việc ngày càng rối ren khiến bạn phải đau đầu. Thuyết phục những khách hàng khó tính luôn là thử thách với bạn nhưng hãy nhớ, chìa khóa thành công cho bạn chính là nhẫn nhịn và nhún nhường.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thiết lập lại trật tự cuộc sống và lên lịch cụ thể cho mọi kế hoạch là điều Xử Nữ cần làm trong ngày hôm nay. Loại bỏ những đối tượng không cần thiết, thể hiện sự tôn trọng của mình với người khác là điều bạn nên chú ý trong giao tiếp vào thứ sáu này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một cuộc trò chuyện với nhân vật quan trọng có thể hé mở cho Thiên Bình nhiều cơ hội quan trọng, vì thế bạn cần hết sức chú ý khi giao tiếp với họ. Hãy tận dụng mọi cơ hội để thể hiện bản thân và ghi điểm trong mắt đối phương.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ gặp may mắn trong những cuộc phỏng vấn xin việc, thuyết trình dự án quan trọng nào đó. Những ngày này, thành công nối tiếp thành công khiến tâm trạng bạn vô cùng hưng phấn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đi đâu đó trong ngày là một lựa chọn tốt đối với Nhân Mã. Tinh thần của bạn sẽ trở nên ổn định hơn rất nhiều. May mắn rất có thể sẽ mỉm cười với bạn ngày hôm nay. Kết quả công việc cũng rất khả quan.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với Ma Kết. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó.

Bây giờ không phải thời điểm mua sắm thích hợp với bạn. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống như tình yêu, tinh thần, vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụmua bán.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện tình cảm đã không suôn sẻ rồi, công việc chất đống càng khiến Bảo Bình phát điên. Kết quả không như mong muốn khiến bạn nghi ngờ  năng lực của bản thân. Hãy ngồi thiền hoặc nghe nhạc một lát, bạn sẽ tĩnh tâm trở lại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 Hôm nay không phải một ngày phù hợp để mượn tiền. Thậm chí, người khác còn hiểu nhầm mục đích mượn tiền và coi thường bạn. Nếu đang cần tiền cho một dự án nào đó, Song Ngư hãy tìm đến các tổ chức tín dụng uy tín thay vì tìm đến người quen.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá