Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương cẩn thận lời nói

TPO - Bạch Dương cẩn thận lời ăn tiếng nói, may mắn mỉm cười với Song Tử, Thần Nông gặp may trong chuyện tình cảm, Nhân Mã có niềm vui mới.

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương cẩn thận lời nói

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên quan tâm bản thân nhiều hơn. Bạn không cần phải cảm thấy ích kỉ hay tội lỗi vì thời gian qua bạn đã chủ động hy sinh lợi ích cá nhân vì mục tiêu chung của tập thể.

Tối nay, Bạch Dương cần chú ý lời ăn tiếng nói bởi bạn có thể “vô tình đắc tội” với người yêu khi cả hai ở cạnh nhau.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có nhiều việc đang chờ giải quyết trong hôm nay. Hãy cố gắng hết sức vì nhiều nhân tố khiến bạn phân tâm sẽ liên tục xảy ra. Vào buổi tối, Kim Ngưu nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày căng thẳng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho Song Tử bắt tay vào kế hoạch đổi mới cuộc sống của mình. May mắn sẽ đến với bạn sau một thời gian dài gặp nhiều chuyện đen đủi. Hãy quên những mối lo hiện tại và cố gắng thể hiện triệt để khả năng tự nhiên của bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tăng tốc làm việc trong buổi sáng. Vì đến chiều, một vài sự cố hoặc việc khẩn cấp xuất hiện và có thể gây cản trở cho kế hoạch của bạn. Ngoài ra, Cự Giải và người yêu cần có những giây phút ấm áp để xua tan đi bất cứ cảm xúc tiêu cực nào đang tồn tại giữa hai bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy thận trọng với những phát ngôn, Sư Tử có thể khiến người khác nổi giận nếu không thực sự tâm lý trong những tình huống cụ thể. Ngoài ra, sự hoài nghi có thể làm cho một vài cơ hội vuột mất khỏi tầm tay của Sư Tử vào hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các chi tiết lộn xộn khiến cho đầu óc Xử Nữ thiếu tập trung. Đừng vội vàng, bạn cần có thời gian để phân tích chúng, và việc này cần đến đôi ba ngày. Bình tĩnh lại để nhìn nhận tất cả một cách sáng suốt thì hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Có thể mọi việc trong gia đình không ổn hoặc tình trạng sức khỏe khiến bạn bị phân tâm. Thế nhưng bạn đừng vội buông xuôi. Hãy tìm kiếm và thay đổi cuộc sống để có nguồn năng lượng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ là cứu tinh cho những tình huống khó khăn, bạn có khả năng xoa dịu cơn tức giận của người khác rất dễ dàng. Hơn nữa, bạn sẽ đón nhận khá nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Thần Nông nên dành thời gian buổi tối cho một cuộc hẹn lãng mạn với đối tượng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có hứng thú học hỏi nhiều điều mới mẻ, nâng cao trình độ bản thân. Môi trường xung quanh bạn sẽ chào đón những đổi thay, ví dụ như sẽ có thêm một vài gương mặt mới xuất hiện, tuy nhiên bạn còn khá e dè. Bên cạnh đó, suy nghĩ của Nhân Mã cũng sẽ có sự thay đổi tích cực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi nhắm vào mục tiêu, bạn cần gạt bỏ hết cảm xúc cá nhân. Bạn nên có một cái đầu tỉnh táo để phân tích một cách khách quan.

Hôm nay là ngày dành cho những cảm xúc lãng mạn. Bạn gần như thiếu tập trung vì bạn chỉ đang ngóng chờ đến giờ được ở bên người ấy thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay dường như không quá hào hứng với các hoạt động xã hội, dường như bạn thu mình lại và muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình, hoặc ở bên ai đó mà bạn yêu thương, quý trọng. Hãy làm điều bạn muốn, nếu điều đó khiến bạn thấy dễ chịu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thay vì quan tâm quá nhiều đến những người xung quanh và khiến họ cảm thấy ngột ngạt, Song Ngư nên dành thời gian cho bản thân mình. Chăm sóc cho mình bằng những phút giây thư thái, tâm hồn bạn sẽ dễ chịu và yên bình biết bao nhiêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá