Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương đau đầu vì công việc

TPO - Bạch Dương đau đầu vì công việc, Kim Ngưu có cơ hội kiếm tiền, Thần Nông phải hết sức bình tĩnh, Nhân Mã cẩn trọng khi đưa ra quyết định, Bảo Bình ghi điểm với sếp.

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương đau đầu vì công việc

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Trao đổi thông tin, thống nhất ý kiến trở thành một thách thức với Bạch Dương trong ngày hôm nay. Một số đồng nghiệp vừa mới đi nghỉ mát về, một số đồng nghiệp chuẩn bị đi nghỉ mát khiến mọi việc gấp rút đến mức rối tung lên.

Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động và đặt những câu hỏi khi cần thiết. Tối nay hãy quẳng công việc sang một bên để vui vẻ cùng những người bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng coi nhẹ bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Những thông tin quan trọng đến với Kim Ngưu theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Lắng nghe kỹ lưỡng những gì bạn nghe thấy, bạn sẽ phát hiện ra mình đi sai hướng từ lúc nào.

Hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp đồng và mua sắm tài sản giá trị lớn. Bạn sẽ thu về nguồn lợi lớn nếu cẩn trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử được giao một vài dự án đặc biệt. Với tài năng của mình, Song Tử khiến người khác an tâm bởi họ biết rằng bạn sẽ làm việc đâu ra đấy.

Dù Song Tử có khả năng và sẵn lòng giúp đỡ người khác, sức người có hạn. Tối nay, bạn nên dành thời gian cho gia đình và sau đó nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày giao tiếp khá hiệu quả. Bạn nói được những điều mình muốn nói và luôn chiếm thế thượng phong trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Cự Giải có những ý tưởng mới cho các hoạt động từ thiện. Tối nay, Cự Giải sống trong không gian của âm nhạc và cảm xúc thăng hoa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các phương tiện truyền thông đại chúng sẽ cho Sư Tử ý tưởng tiếp thị, quảng cáo trong ngày hôm nay. Sự thay đổi nơi cư trú có thể mang tới cơ hội nghề nghiệp mới cho Sư Tử.

Tuy nhiên, chuyện gia đình của Sư Tử không mấy suôn sẻ cho lắm. Bạn bất đồng ý kiến với một thành viên trong gia đình. Giờ là lúc bạn nên ngồi lại với người ấy, nói chuyện để giải quyết vấn đề.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp vấn đề với gia đình, đặc biệt là với các bậc phụ huynh. Bạn sẽ phải gánh thêm trách nhiệm và điều đó khiến bạn mệt mỏi. Thay vì gồng mình gánh trách nhiệm, hãy cởi mở hơn với người thân và yêu cầu sự giúp đỡ.

Tin vui về tiền bạc cho Xử Nữ vào cuối ngày. Một dự án dài ngày đã kết thúc tốt đẹp và bạn xứng đáng nhận được phần thưởng này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những chuyện xảy ra trong ngày hôm nay giúp Thiên Bình ra quyết định dễ dàng hơn.  Mọi thứ như đang mở đường cho Thiên Bình tiến về phía trước. Tuy nhiên, chính vì mọi việc quá dễ dàng mà người khác không nhận ra sự cố gắng của bạn.

Đừng thay đổi ý kiến của bản thân xoành xoạch như vậy. Bạn sẽ không biết mình nên tập trung vào việc gì. Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho một sở thích mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông phải hết sức bình tĩnh trong ngày hôm nay. Sự thay đổi lúc nào cũng kéo theo khá nhiều phiền toái, nhất là khi những cái cũ đã trở nên “thâm căn cố đế”.

Hôm nay, Thần Nông bị đặt vào vị thế phải lắng nghe lời phàn nàn từ khách hàng hoặc đồng nghiệp. Hãy cố gắng lắng nghe và nắm bắt đầu mối, điều đó sẽ có lợi cho bạn sau này. Tối nay, gặp gỡ những người bạn sẽ vực lại tinh thần cho Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là thời cơ cho bạn đưa ra những quyết định. Những thay đổi nhỏ sẽ có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bạn sau này. Hãy cẩn trọng.

Nhân Mã tích cực thu thập thông tin cho việc viết lách. Những lời xì xào nơi công sở sẽ khiến bạn phân tâm đôi chút. Tối nay, Nhân Mã trở thành người hướng dẫn, chỉ đường cho một người trẻ tuổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày đầu tuần khá căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người và một số trụ trặc liên quan đến máy móc. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách lôi kéo người thân ra bên ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được sếp trên để mắt tới vì năng lực và tinh thần làm việc rất tốt của bạn. Hôm nay là cơ hội tốt cho Bảo Bình trình bày những ý tưởng với sếp. Bạn sẽ thấy thành quả công việc mỹ mãn nếu không dồn ép bản thân hoàn thành quá nhiều việc một lúc.

Tối nay, Bảo Bình ra ngoài chơi cùng những người bạn hoặc người yêu. Các bạn có khoảng thời gian khá vui vẻ khi nói về những sở thích chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được đánh giá cao nhờ hiệu suất làm việc. Mọi vấn đề khó khăn đều được Song Ngư giải quyết êm xuôi trong ngày hôm nay. Song Ngư khá hài lòng trước thành quả công việc.

Tối nay, Song Ngư thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc tán gẫu với một người bạn thân. Cuối ngày, Song Ngư có thêm công việc mới cho mùa hè: dạy thêm, gia sư hoặc làm huấn luyện viên cho trẻ em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng