Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương dễ gặp sai lầm về tiền bạc

TPO - Bạch Dương dễ gặp sai lầm về tiền bạc, Thần Nông xung đột với gia đình, ngày thuận lợi với Thiên Bình, người yêu là quý nhân của Ma Kết, Nhân Mã trúng sét ái tình.

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương dễ gặp sai lầm về tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với Bạch Dương, nhất là trong lĩnh vực tài chính. Nếu không cẩn thận, chắc chắn bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để khắc phục lỗi sai của mình, thậm chí sẽ xảy ra một vài cuộc xung đột với mọi người.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên mang việc riêng tư của mình thổ lộ cho người khác, kể cả bạn bè thân thiết. Rất có thể trong lúc vui miệng họ sẽ không kiềm chế được mà bắc loa nói cho cả xóm biết.

Tình yêu của Kim Ngưu đang phát triển khá ổn, tình hình lạc quan hơn bạn suy nghĩ rất nhiều. Thoát khỏi sự bảo thủ cố hữu, Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều điều vui vẻ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể nhận được những đề nghị mới hấp dẫn, tuy vậy bạn không nên quyết định vội vàng. Hiện tại, Song Tử cảm thấy lo lắng về tương lai, không tin tưởng vào vận may và khả năng thành công của mình.

Điều bạn cần là sự tự tin, kinh nghiệm và khả năng suy xét thấu đáo trước mỗi vấn đề quan trọng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi nói chuyện với người khác, Cự Giải cần khống chế bản thân, không nên lúc nào cũng nhất nhất cho rằng mình đúng, phải tranh luận cố chấp đến thắng mà thôi, sẽ khiến đối phương phản cảm.

Cự Giải có thể tăng cường tình cảm bằng cách gọi điện với bạn bè tâm sự hoặc tổ chức một buổi gặp gỡ nho nhỏ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thành công hay thất bại trong ngày hôm nay đều phụ thuộc vào khả năng kiềm chế cảm xúc của Sư Tử. Bạn không nhất thiết phải cho đối phương biết mình đang nghĩ gì. Nhún nhường một chút sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy vô cùng phấn chấn và tràn đầy sinh lực cho những kế hoạch của mình. Nhưng điều đó sẽ là chưa đủ, bạn nên tích cực tìm kiếm một nhóm làm việc cùng để cả đội đưa ra những bước đi hoàn hảo nhất. 

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thứ sáu báo hiệu là một ngày khá thuận lợi với Thiên Bình, tuy nhiên bạn vẫn cần chuẩn bị tâm lý cho những tình huống ngoài mong đợi. Thiên Bình cần rút ra bài học cho mình mỗi khi ai đó phạm phải sai lầm, bởi biết đâu bạn cũng sẽ lâm vào tình huống tương tự.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Giữa Thần Nông và những người thân trong gia đình sẽ xảy ra một vài xung đột trong ngày hôm nay. Điều đó khiến tâm trạng của bạn khá nặng nề.

Nếu có thể, bạn nên đi đâu đó cùng bạn bè hoặc tập trung vào công việc để tạm quên đi những khó khăn trước mắt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Nhân Mã sẽ đóng vai trò “trọng tài” cho những cuộc tranh luận giữa bạn bè. Với sự thông minh vốn có, bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp làm vui lòng đôi bên. Thời gian này, Nhân Mã dễ tìm thấy đối tượng của mình và bạn rất thích thú tìm hiểu thêm về người này. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hơn bao giờ hết, giờ là lúc Ma Kết từng bước chinh phục những khó khăn trước mắt. Với sự trợ giúp đắc lực của người yêu, bạn tin rằng mình có thể vượt qua mọi chông gai, không sợ bất cứ rào cản nào hết. Thời điểm này, người yêu được xem là quý nhân của Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vẫn nên có những kế hoạch nhìn xa và dự trù cho tương lai. Bạn đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội nào đến với mình. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình. Cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vấn đề tài chính sẽ khiến đầu óc Song Ngư  bận bịu trong suốt cả ngày hôm nay. Bạn mải suy tính để cân bằng mọi yếu tố trong cuộc sống và xoay xở để chi trả cho hàng tá hóa đơn. Tạm dừng mua sắm và tập trung kiếm thêm thu nhập là điều bạn cần làm trong thời điểm này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá