Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương nên chi tiêu thận trọng

TPO - Bạch Dương nên chi tiêu thận trọng, ngày may mắn của Song Tử, Thần Nông bận bịu chuyện giấy tờ, gia đình rất cần Ma Kết, Thiên Bình cần học cách tin tưởng người khác.

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương nên chi tiêu thận trọng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thời điểm này, Bạch Dương có thể quan tâm tới vấn đề tài chính. Hoặc là bạn thiếu tiền, hoặc bạn không chắc nên làm gì với số tiền mình đang có. Bất kể tình hình có thế nào, giải pháp cho Bạch Dương chính là chi tiêu cẩn trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dạo gần đây, Kim Ngưu khá rủng rỉnh về tiền bạc, khi mà những kế hoạch kinh doanh mang đến cho bạn nguồn lợi kha khá.  Hãy tự thưởng cho mình một buổi mua sắm thả ga.

Ngoài ra, thay vì chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, hãy học cách quan tâm đến người khác nữa. Cho đi một chút và bạn sẽ nhận lại gấp nhiều lần. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày tuyệt vời để Song Tử tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng, hoặc xách vali đi du lịch đâu đó. Tự mình khám phá sẽ mang lại cho bạn cực nhiều trải nghiệm khó quên.

Nếu Song Tử biết nắm bắt thời cơ thì bạn sẽ cực kỳ thành công. Hôm nay dự báo là ngày rất may mắn với bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải muốn đầu tư tiền bạc vào đâu đó thì hôm nay, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể thăm dò ý kiến từ những người có kinh nghiệm, đừng chỉ nhìn nhận mọi việc một cách lạc quan và xa rời thực tế. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mong muốn mọi thứ vui vẻ, dễ dàng, tràn ngập tình cảm. Đây là thời điểm rất thuận lợi để bạn tụ tập bạn bè hay phát triển các mối quan hệ cá nhân. Mặt trái của xu hướng này là nó có thể khiến Sư Tử lơ là hay không quyết đoán trong công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cư xử khéo léo và thật mềm mỏng để không làm mất lòng mọi người. Bạn không thể làm theo ý tất cả, nhưng hãy chọn cách nào đó để họ không thấy bị hụt hẫng. Hôm nay là thời gian thích hợp để Xử Nữ thực thi những dự án cá nhân đã ấp ủ từ rất lâu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên học cách đặt niềm tin vào người khác, thay vì cứ mãi dò xét và nghi ngờ. Bạn luôn muốn gần gũi với mọi người nhưng trước hết, bạn phải học cách mở lòng đã.

Ngày tuyệt vời để tương tác với bạn bè và cùng mọi người lập ra những dự án mới. Mạnh dạn liều lĩnh một phen, bởi chúng sẽ mang đến cho bạn thành công ngoài mong đợi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Các giấy tờ liên quan đến tiền bạc ngốn rất nhiều thời gian, tâm sức của Thần Nông ngày hôm nay, và hãy cố gắng để xử lý chúng càng sớm càng tốt. Nếu bạn có băn khoăn gì đó cần đáp án thì đừng ngại ngần lên tiếng hỏi để có được sự giúp đỡ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hiện tại, Nhân Mã có thể năng động và đóng góp nhiều hơn, nhưng thế không có nghĩa là ngay lập tức tín nhiệm của mọi người với bạn sẽ tăng.

Việc người ta chấp nhận hay từ chối công việc của bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có yếu tố mà bạn không kiểm soát được. Nhân Mã chỉ cần làm tốt việc mình là được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thế giới riêng tư của Ma Kết, cụ thể hơn là gia đình bạn đang cần đến bạn hơn bao giờ hết. Có thể ai đó trong nhà đang gặp phải cuộc khủng hoảng nho nhỏ. Hãy dành phần lớn thời gian trong ngày cho họ.

Bạn và người yêu có thể cãi nhau. Nếu bạn để cái tôi quá lớn dẫn đường, cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc. Hãy học cách thỏa hiệp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào, Bảo Bình chính là cảm hứng cho mọi người xung quanh bạn. Hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ suôn sẻ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những nhiệm vụ nhỏ nhặt và có phần nhàm chán chính là điều làm Song Ngư cảm thấy bức bối. Vì thế, mạnh dạn đề cập những phương án mới và bắt tay vào thực thi chúng.

Đừng bỏ quên những người bạn ở xa. Một vài món quà hay những tấm thiệp nhỏ, tuy không đáng là bao nhưng lại giúp tình cảm của mọi người thêm gắn kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng