Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương nổi loạn, Ma Kết cô độc

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương tỏ vẻ kiêu ngạo, nổi loạn trong khi Ma Kết có xu hướng cô độc, thu hẹp mình lại.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương có xu hướng kiêu ngạo, nổi loạn. Dường như sự khuôn mẫu khiến bạn cảm thấy khó chịu, muốn được bứt phá.

Làm những gì bạn yêu thích và tìm cách kiếm tiền từ đó là một công thức hoàn hảo để thành công. Vì thế, cừ từ từ tận hưởng quá trình hơn là mong chờ kết quả, đến lúc bạn không ngờ nhất sẽ lại có kết quả như ý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khiến mọi người bất ngờ vì trí tuệ của mình. Hơn nữa, lúc này bạn khá xuất sắc trong những công việc liên quan tới chuyên môn.

Lúc này, thay vì “bao đồng” cố giúp ai đó không nằm trong phận sự của mình thì bạn nên tập trung xử lý những vấn đề đang tồn đọng. Bạn cần dọn sạch chúng để kế hoạch tương lai rõ ràng hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khó suy tính mọi việc một cách kỹ lưỡng như dự tính ban đầu. Lúc này bạn nên luôn sẵn sàng xử lý sự việc khi cần hơn là ngồi đó mà chán nản.

Đối diện với thách thức, bạn đừng vội nghĩ đến kết quả mà hãy sẵn sàng đón nhận quá trình gian nan. Chúng đem đến nhiều cơ hội hiếm có mà bạn chỉ có thể nhận ra khi bình tĩnh tận hưởng quá trình đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. Có thể bạn đang làm rối tinh mọi việc lên bởi tính suy diễn và hay nghĩ ngợi đấy.

Với những gì đang có, bạn nhận được công sức của nhiều người, vì thế, nhớ công nhận công sức mà người khác bỏ ra. Khiêm tốn thực chất là cách tốt nhất để bày tỏ sự tự tin, có thể truyền cảm hứng cho người khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có khả năng quản lý công việc một cách trơn tru. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên học cách thỏa hiệp một chút hơn là cứng đầu bảo vệ ý kiến của mình.

Không chỉ đối tốt với người khác, bạn hãy quan tâm chính bản thân mình, thừa nhận khuyết điểm của mình, có trách nhiệm với mọi hành vi bạn làm và ngưng so sánh bản thân với đồng nghiệp để tránh suy nghĩ tiêu cực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể đối mặt với căng thẳng. Có thể là mâu thuẫn liên quan tới vấn đề chuyên môn khiến bạn nổi nóng vô cớ.

Cuộc sống của bạn sẽ thật là nhàm chán, căng thẳng nếu cứ thù hằn mãi một ai đó hay một sự việc nào đó. Những lúc như vậy, hãy học cách tha thứ và chọn thời điểm tha thứ thích hợp để mọi chuyện có thể trở lại thăng bằng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có xu hướng cẩn thận, dè dặt hơn. Bạn cảm thấy lo lắng khi mỗi lần sai rồi quay lại tìm cách sửa tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Khi bắt tay vào làm việc gì đó, cứ ập trung vào các phương pháp thực hiện, cách thức phát triển cũng như những hành động sẽ giúp bạn tự tin hơn. Bạn sẽ nhận ra mỗi ngày bản thân sẽ tiến bộ hơn một chút.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nếu có tình cảm với ai bạn khá sâu sắc. Thế nhưng đừng đặt cảm xúc, hi vọng của mình quá nhiều vào một ai đó, trước hết bạn nên tự biết làm mình vui đã nhé.

Tập làm quen với việc lắng nghe nhiều ý kiến trái chiều, nhất là khi chúng ta bắt tay vào làm việc gì đó mởi mẻ hay khác lạ đối với số đông. Đó là lúc bạn tìm hiểu sâu một vấn đề và khám phá dần những việc bản thân đang thực sự tiến hành.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn theo đuổi một số điều khá viển vông. Thế nhưng là điều dễ hiểu khi bạn cần mơ mộng một chút để có động lực mơ về cuộc sống thoải mái hơn, đẳng cấp hơn.

Nếu lần tới bạn phát hiện ra một sự cố nào đó tại nơi làm việc, hãy nhờ tới sự trợ giúp của nhóm mình, nhờ họ viết ra và phân tích vấn đề, tìm ra nguyên nhân sâu xa và đề nghị các cách xử trí.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có xu hướng cô độc, thu hẹp mình lại. Bạn có cảm giác không ai hiểu mình nên tốt hơn hết không chia sẻ cho ai là hơn.

Hãy nhận ra những gì mình sai để sẵn sàng rút kinh nghiệm, tránh lặp lại lỗi lầm. Không nên xem mắc lỗi là một khuyết điểm, cũng đừng quá cầu toàn và hiểu rằng không có gì là tuyệt đối.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy khó khăn trong việc xử lý các tình huống, bạn trở nên chậm chạp hơn thường lệ dường như bạn không đủ khả năng để thấu hiểu người đối diện một chút nào cả.

Hãy cố gắng tìm ra những nguyên nhân sâu xa, gốc rễ thực sự của vấn đề. Chỉ có như thế bạn mới đủ khả năng giảm đáng kể sự cố phát sinh của sự cố này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bị mâu thuẫn giữa cảm xúc thật và cách thể hiện ra bên ngoài. Đôi khi bạn tĩnh lặng, lạnh lùng nhưng thực sự là rất quan tâm tới đối phương.

Đôi khi vì quá quá tâm huyết nên bạn cố gắng chỉ bảo ai đó. Khi đó, đôi khi bạn dễ dàng quên đi lằn ranh mỏng manh ngăn cách sự tự tin và kiêu ngạo.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng