Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương tâm trạng thất thường, Song Ngư dễ ốm vặt

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương thay đổi tâm trạng nhanh chóng, khó lường trong khi Song Ngư rất dễ bị ốm vặt.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay bạn thay đổi tâm trạng nhanh chóng, khó lường. Đôi khi mọi người không hiểu bạn đang nghĩ gì vì cách bạn làm việc và suy nghĩ không đồng nhất.

Nếu không tìm cách giải quyết có hiệu quả ngay những cơn bực dọc hàng ngày, ảnh hưởng của nó sẽ kéo sang các lĩnh vực khác của cuộc sống. Đừng cho rằng đó là bản tính không thể sửa, chỉ cần bạn muốn thì sẽ điều chỉnh được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn thể hiện bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động vì hoàn cảnh vì bạn có giá trị niềm tin riêng.

Đôi khi mọi người cho rằng bạn chậm nhưng bạn không để ý quá nhiều. Đối với bạn lúc này chậm mà chắc sẽ tốt hơn là quá nhanh và ẩu, dễ hỏng việc lớn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng xét đoán ai đó, quá nếu bạn phạm sai lầm ai đó xét đoán chắc chắn bạn cũng cảm thấy khó chịu mà.  

Hơn nữa, muốn xét đoán nhân phẩm của một người, không thể chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài mà còn cần đánh giá tới lời nói và hành động của họ, xem cách họ đối xử với người có hoàn cảnh khó khăn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên khéo léo từ chối tình cảm của ai đó nếu không bạn rất dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp. Hậu quả việc này khôn lường nên bạn tránh từ sớm đi thì hơn.  

Ham muốn mua sắm gây ra khó khăn tài chính và hủy hoại hàng triệu người trên thế giới. Nếu muốn tránh vướng vào tình trạng tương tự bạn nên tiết kiệm để mua một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe đẹp hơn là vay tiền thỏa mãn những sở thích tức thời.

Xem bói tình yêu nhắc nhở, những căng thẳng xoay quanh công việc có thể phá hủy cuộc hôn nhân và hạnh phúc gia đình bạn. Nếu là bạn đời của người đang gặp vấn đề đó, bạn hãy chịu khó lắng nghe họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đừng mỉa mai ai đó vì đó có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong nỗi buồn và ăn năn.  

Nếu bạn để tiền tiết kiệm quá lâu, nó sẽ dần hao mòn và cuối cùng là mất hết. Vì thế, chỉ nên tích cóp tiền trong một khoảng thời gian ngắn cho tới khi bạn có thể đầu tư khoản tiền đó.

Thói quen ghi chép và liệt kê ra những việc cần làm trong ngày sẽ giúp bạn sắp xếp công việc hiệu quả. Hơn nữa, việc liệt kê mọi thứ cũng là một bài tập giúp cải thiện trí nhớ. Hãy duy trì thói quen lập danh sách những việc cần làm và đánh dấu khi bạn hoàn thành chúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tính cách của Xử Nữ thú vị, đáng yêu, bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Những món nợ không thể kiểm soát này sẽ không thể tồn tại nếu bạn biết chờ đợi cho đến khi đủ khả năng thanh toán mới mua sắm thêm. Hãy kiểm soát tốt dòng tiền của mình, tránh nợ nần quá lâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng trong công việc. Mọi người đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm của bạn.

Thế nhưng bạn đừng tin vào những lời nói ngọt ngào của ai đó. Bởi lẽ, chúng ta vĩnh viễn không thể đánh giá một người mà chỉ nhìn vào địa vị, lời nói, mà còn cần xét tới hành động của họ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Khi được dẫn đường chỉ lối đúng đắn, Bọ Cạp hoàn toàn tập trung và dễ dàng giành được thành công về mình. Vui vẻ là thế nhưng đôi khi bạn dễ nổi nóng.

Thế nhưng nhớ kiểm soát cơn nóng giận, một cơn giận bùng nổ không được kiểm soát thường quay trở lại ám ảnh người khai hỏa nó. Tương tự như vậy, nói những điều gây tổn thương người khác trong cơn giận dữ có thể vĩnh viễn làm hại mối quan hệ với những người gần gũi bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nổi tiếng với sự quyết đoán và tinh thần làm việc đến cùng. Rất có thể bạn sống trong một gia đình có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

Bạn không hề chủ quan trong khi phỏng đoán về ai đó vì bạn biết rõ rằng ở bất cứ ngành nghề, tầng lớp nào cũng đều có những người mang trong mình phẩm hạnh tốt đẹp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải chú ý đến các vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn kịp xử lý tốt thì không có vấn đề gì đáng lo ngại cả.

Đừng mải làm việc đến nỗi không có thời gian chăm sóc sức khỏe, bất cứ ai cũng nên oằn mình, hy sinh sức khỏe của mình để kiếm tiền. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được tôn trọng và khỏe mạnh.

Đếm đến 10 trước khi nói hoặc hành động là lời khuyên dễ dàng và tốt nhất cho bạn tránh có vấn đề trong việc kiểm soát các cơn tùy hứng, vì nó cho phép bạn có thời gian để bắt đầu quá trình suy nghĩ kỹ trước khi nói hay làm gì đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên nghiêm khắc hơn với bản thân, bạn không nên chiều theo những sở thích của mình vì nó sẽ dễ dẫn đến những việc sai trái.  

Sự phóng khoáng và linh hoạt sẽ giúp bạn cảm thấy mọi thứ thú vị hơn vì khi thử những điều mới, thay đổi các kế hoạch và làm mọi thứ ngay lập tức. Điều này phá bỏ các điều thường lệ và tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất dễ bị ốm vặt nhưng bạn đừng lo lắng quá vì đó là biểu hiện cho thấy bạn phản ứng tốt với những thay đổi tác động đến cơ thể mình.

Bạn rất giỏi trong quản lý đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Bạn không cần phải có chức vụ, đối với bạn có ý thức như một người lãnh đạo đã là đủ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá