Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương tình cảm khởi sắc

TPO - Bạch Dương tình cảm khởi sắc, Kim Ngưu đón nhận nhiều tin vui, Nhân Mã tài lộc dồi dào, Thiên Bình chớ nên tò mò, ngày thuận lợi của Ma Kết, may mắn đang ở bên Cự Giải.

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương tình cảm khởi sắc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)        

Hôm nay Bạch Dương không cần lo lắng về vấn đề công việc hay học tập. Bạn có thể an tâm đón Giáng Sinh trong tâm thế thoải mái và nhàn nhã. Phương diện tình cảm có khởi sắc. Một cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ khiến hai người ngày càng gắn kết và hiểu nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc mang đến cho Kim Ngưu cảm giác phấn khích, bạn sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành những mục tiêu trong ngày. Hơn nữa, nguồn thu nhập cũng tăng lên đáng kể khiến Kim Ngưu rất hài lòng. Vào cuối ngày, tin vui sẽ đến với gia đình bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần nghiêm khắc với chính mình, nếu bạn muốn làm xong việc hôm nay. Mặc dù tốc độ khá chậm nhưng với lòng kiên trì, bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

Vào buổi tối, chuyện tình cảm  Song Tử sẽ có những giây phút tuyệt với bên người ấy. Bạn nên chủ động thể hiện tình cảm của mình hơn nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày tốt lành đang chờ đón Cự Giải. Những chuyện nhỏ không thể cản trở bạn tiến về phía trước. Thần may mắn đang đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đi.

Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè của Cự Giải có vấn đề. Rạn nứt đã xuất hiện từ lâu nên không thể giải quyết trong ngày một ngày hai được. Bạn cũng đừng nôn nóng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử chỉ muốn yên lặng, trầm tĩnh trải qua một ngày bình thường. Tuy nhiên, công việc gặp khó khăn, khách hàng không hài lòng, trăm chuyện phải lo toan đều đổ xuống đầu một mình Sư Tử.

Ngoài bình tĩnh và đương đầu ra bạn không còn cách nào khác. Cuộc sống luôn công bằng, có lúc sóng gió sẽ có ngày bình yên, vượt qua những chuyện không vui này Sư Tử sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuối ngày Xử Nữ gặp chút chuyện không may, bị người khác gây sự. Chuyện không quá to tát nên bạn cũng đừng nóng nảy, cứ bỏ qua cho moi việc êm xuôi. Đừng quên gọi điện thoại cho người yêu nếu bạn và người ấy đang ở xa nhau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình dễ phát sinh xung đột với người khác. Lòng hiếu kì mang đến tai họa. Sự thực thì không phải chuyện gì cũng có thể hóng hớt và buôn dưa lê được.

Đốn củi ba năm thiêu một giờ, Thiên Bình làm bao nhiêu tiêu sạch bấy nhiêu, cuối tháng lâm vào tình trạng cạn túi.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Buổi sáng tinh thần của Thần Nông rất phấn chấn như vừa được tiếp thêm năng lượng. Bạn làm việc gì được việc đó, giải quyết một mạch hàng tá việc, càng làm càng thấy hăng say.

Có chí là tốt nhưng Thần Nông đừng gò ép mình quá kẻo ngã bệnh. Cuối năm rồi, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chuyện trò với người thân, làm những điều mình thích để lấy lại tinh thần.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khí thế và tài vận của Nhân mã vô cùng dồi dào. Hôm nay là ngày bạn kiếm bộn tiền, xây dựng được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, càng tiến xa càng phải thận trọng, đầu tư có trọng điểm và không nên quá mạo hiểm.

Nếu Nhân Mã muốn chung vốn làm ăn, tìm người cùng hợp tác thì tuyệt đối không nên quá tin tưởng vào lời giới thiệu của bạn bè.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày rất thuận lợi đối với Ma Kết. Bạn có xác suất thành công lớn trong đàm phán làm ăn hoặc thiết lập bước tiến mới trong tình yêu.

Hãy luôn biết mình cảm thấy thế nào và muốn gì. Nếu bạn mơ hồ, bạn sẽ đánh mất thời gian và công sức quý giá đi làm việc bạn không hề hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu có điều không hài lòng về người ấy, Bảo Bình có thể thẳng thắn nhưng tế nhị góp ý một cách chân thành. Tránh phê bình nặng nề hay quy chụp khiến cho đối phương cảm thấy bị xúc phạm hay tự ái mà mất bình tĩnh.

Hôm nay không cần thiết ra ngoài Bảo Bình cứ ở trong nhà tận hưởng không gian yên bình. Bạn có điềm tai nạn, va chạm xe cộ nên càng ít đi lại càng tốt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang chiếm thế thượng phong hơn nên nếu đang cạnh tranh với ai đó thì cứ thừa thắng xông lên.

Mùa Giáng Sinh này, nhân duyên của Song Ngư không được tốt lắm. Khả năng cao là bạn lại đón lễ một mình.

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn. 

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá