Thứ Sáu của bạn: Bảo Bình được quý nhân giúp đỡ

TPO - Ngày may mắn của Bạch Dương, Cự Giải không nên nóng vội, Sư Tử công việc thuận lợi, Bảo Bình được quý nhân giúp đỡ, Thần Nông bị mất cân bằng, Nhân Mã ham chơi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Thế nên bạn hãy tranh thủ hoàn thành những việc quan trọng.

Mặt khác, tâm trạng của Bạch Dương có phần nhạy cảm thái quá. Bạn thường tự tìm phiền muộn cho mình trong nhiều vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nhận được sự giúp đỡ và thái độ thân thiện, lịch sự của những người xung quanh. Bạn nên đáp lại họ với thái độ tương tự.

Mặt khác, Kim Ngưu sẽ nhận được một vài thông tin vô cùng hữu ích cho công việc, tạo đà thành công trong tương lai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có dấu hiệu mệt mỏi, bạn nên điều tiết các hoạt động của mình cho hợp lý. Mặt khác, niềm vui hay thành công bất ngờ trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn hài lòng. Cuối ngày, Song Tử sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi tụ tập cùng các chiến hữu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những nỗ lực vươn tới mục tiêu của Cự Giải sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình, thậm chí là cả sự trợ giúp từ những người mà bạn không ngờ tới.

Tuy vậy, Cự Giải vẫn cần cẩn trọng từng bước, tránh xảy ra sai sót. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn chưa thực sự ổn định, đừng quá nóng vội tiến xa hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày tuyệt vời cho Sư Tử. Các kế hoạch của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng mà không cần ai giúp đỡ.

Các Sư Tử sinh vào tháng 7 có thể thấy chút căng thẳng và vô tình tạo áp lực cho người xung quanh, hãy chọn cho mình việc gì đó nhẹ nhàng thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngay cả những tình huống phức tạp nhất trong ngày, Xử Nữ cũng có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và gọn gàng. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng tỏ ra chu đáo và nhã nhặn với mọi người.

Khi bạn nói những lời khen ngợi, động viên thường xuyên hơn những lời chỉ trích, nhiều trở ngại sẽ tự biến mất.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay hứa hẹn mang đến cho Thiên Bình thành công đáng mong đợi nhờ sự trợ giúp của bạn bè hay đồng nghiệp. Mặt khác, đây cũng là thời điểm thích hợp cho Thiên Bình bàn chuyện công việc cũng như hưởng thụ thời gian thư giãn bên bạn bè.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa tình cảm và sự nghiệp. Điều này khiến bạn lúc nào cũng trong tình trạng phải lựa chọn. Nếu không muốn bản thân thêm mệt mỏi và chuyện gì cũng không đạt kết quả, bạn cần sớm thay đổi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ khó mà tập trung vào công việc hay học hành vào hôm nay. Bạn chỉ thấy hứng thú với những thứ giải trí vui vẻ, náo nhiệt.

Nếu đã không thể tập trung, Nhân Mã hãy dứt khoát dành khoảng thời gian này để thư giãn, đem tâm trí rời xa những vấn đề rắc rối và nạp lại năng lượng cho bản thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu chuyên tâm làm việc và không đặt ra yêu cầu cao cho bản thân, chẳng mấy chốc Ma Kết sẽ có được vị trí và mức lương mong muốn. Hiện tại, bạn đang rất được cấp trên coi trọng và tín nhiệm, hãy cố gắng giữ vững và không ngừng phát huy phong độ.

Người yêu bạn luôn hứng thú với cái mới. Bạn nên ghi điểm bằng cách tỉ mỉ vạch ra một kế hoạch hẹn hò đặc biệt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình dễ dàng nhận được sự trợ giúp bất ngờ. Chính bạn cũng phải kinh ngạc vì sự may mắn của bản thân. Dù đang phải đối diện với bất kì chuyện gì, Bảo Bình cũng không cần lo lắng. Mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa với bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong bất kỳ việc gì, Song Ngư cũng nên kiên trì, đừng thấy khó khăn là vội vàng chùn bước. Mặt khác, mối quan hệ giữa Song Ngư và gia đình sẽ trở nên vui vẻ, gắn kết hơn.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư đừng tự trách bản thân vì những điều đã qua. Những điều mới mẻ đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng