Thứ Sáu của bạn: Bảo Bình làm ăn thuận lợi

TPO - Bạch Dương công việc thuận lợi, Kim Ngưu khích lệ đồng nghiệp, Cự Giải thành quân sư, Xử Nữ hăng say nghiên cứu, Bảo Bình làm ăn thuận lợi.

Thứ Sáu của bạn: Bảo Bình làm ăn thuận lợi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày thuận lợi cho công việc. Chỉ cần nỗ lực thêm chút nữa, hy vọng thăng tiến hay tăng lương của bạn sẽ thành hiện thực. Khả năng giao tiếp của Bạch Dương sẽ giúp Bạch Dương có những ý tưởng mới trong ngày hôm nay.

Hãy cẩn thận khi lái xe trên đường, đừng phóng nhanh. Cuối ngày, hãy dành thời gian ở bên người thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn tìm được cách thức mới để kết nối những người liên quan trong ngày hôm nay. Bạn tỏ ra khoan dung khi chấp nhận sự khác biệt của bản thân và người khác. Bạn là người khích lệ tinh thần cho các đồng nghiệp trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Kim Ngưu tập trung làm việc liên quan tới truyền thông, cộng đồng. Bạn biết cộng đồng cần gì và thuyết phục được họ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay mang tới cơ hội thay đổi cuộc sống của bản thân và những người xung quanh cho Song Tử. Bạn có ước mơ và ý tưởng rất thực tế. Song Tử nhận được sự ủng hộ tích cực từ những người xung quanh.

Song Tửu cũng phải giải quyết khá nhiều vấn đề nan giải trong ngày hôm nay. Khiếu hài hước của Song Tử giúp bạn nhận được cái gật đầu từ những người còn đang hoài nghi bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)                       

Cự Giải có những ý tưởng ngay lập tức mỗi khi đối mặt với tình huống và những ý tưởng này có thể áp dụng vào thực tế khá tốt. Bạn sẽ nhận được những  lời khen ngợi cả ngày hôm nay.

Một người tìm đến Cự Giải xin lời khuyên cho một tình huống nan giải trong ngày hôm nay. Chiều nay, Cự Giải tụ tập bạn bè tán dóc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hào hứng biến những ý tưởng mà bạn cho là tốt cho tất cả mọi người thành hiện thực. Những thay đổi trong cuộc sống của Sư Tử đến từ những người bạn và người thân.

Sư Tử bị mắc kẹt trong việc phải lựa chọn giữa một môi trường thoải mái và môi trường có tính thử thách để hoàn thiện bản thân. Hãy “xin sự trợ giúp từ người thân” vào tối nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có phần hung hăng trong ngày hôm nay. Điều đó thúc đẩy bạn làm việc, nghiên cứu hăng say hơn. Xử Nữ tập trung nghiên cứu, phân tích những vấn đề liên quan đến tâm lý.

Xử Nữ tích cực trao đổi quan điểm của bản thân với các đồng nghiệp. Chiều nay, Xử Nữ có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cùng những người thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có những cuộc trò chuyện thú vị vào sáng nay. Đầu Thiên Bình tràn ngập những ý tưởng mới cho việc cải thiện cảnh quan quanh ngôi nhà. Bạn nên bàn bạc với người thân hoặc bạn đời về cách thức triển khai, thời gian triển khai.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian đưa lũ trẻ ra ngoài chơi. Hãy kết hợp những chuyến đi chơi thế này với việc giáo dục khả năng tự lập cho con trẻ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)                

Thần Nông có buổi sáng nhàm chán. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra hoặc làm những công việc lặp đi lặp lại khiến bạn chán ngán. Nếu không thể tập trung làm việc, tốt hơn hết là ra ngoài đi dạo và thư giãn.

Tối nay, Thần Nông dành thời gian ở bên người yêu và lấy lại tinh thần. Đừng ngại nói lời cám ơn tới người ấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy sự sống quan trọng hơn bao giờ hết. Ước mơ, lý tưởng của Nhân Mã trở thành động lực thúc đẩy bạn. Tham vọng của bạn sẽ dắt bạn đi đúng đường.

Hôm nay, người ấy bất ngờ quan tâm đến bạn. Hãy lên kế hoạch đi du lịch sớm cùng nhau. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ cùng nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày tuyệt vời với Ma Kết. Bạn tràn đầy năng lượng và tích cực trò chuyện với hàng xóm, bạn bè và những người thân trong gia đình. Những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình được Ma Kết dẹp yên trong ngày hôm nay.

Chiều nay là thời cơ lý tưởng cho bạn tìm kiếm những cuốn sách trong các lĩnh vực ưa thích. Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho người yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khả năng kiếm tiền của Bảo Bình được nâng lên một tầm cao mới trong ngày hôm nay. Các khoản đầu tư của bạn đang từ từ mang tiền về cho Bảo Bình.

Giờ là lúc bạn nên chăm lo cho bản thân: sức khỏe, sở thích và các mối quan hệ. Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu cùng ăn tối và xem phim.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong ngày hôm nay. Một người anh em  họ vốn không mấy thân thiết bỗng dưng bật đèn xanh với bạn. Có thể người này đang cần tới sự giúp đỡ của bạn về mặt tài chính. Hãy tỉnh táo.

Tối nay, Song Ngư tham gia một hoạt động xã hội và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Song Ngư sẽ có thêm nhiều người bạn mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng