Thứ Sáu của bạn: Bảo Bình nên tỏ tình

TPO - Bạch Dương trục trặc chuyện tình cảm, ngày bận rộn của Kim Ngưu, Cự Giải nhân duyên tốt, Bảo Bình nên tỏ tình, Nhân Mã “hội hè miên man”, Song Ngư nhiều chuyện phiền muộn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay vận trình tình cảm của Bạch Dương có trục trặc, nảy sinh bất đồng với người yêu. Tình huống tuy nhỏ nhưng hai bạn lại không thống nhất được nên "mặt nặng mày nhẹ" với nhau.

Hai bạn nên hẹn hò ở một địa điểm lãng mạn, đặc biệt ưu tiên nơi có yếu tố nước sẽ làm đôi bên hòa thuận hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn của Kim Ngưu. Để hoàn thành kế hoạch đặt ra, bạn sẽ vất vả ngược xuôi từ sáng tới tối. Bù lại, đây là cơ hội kiếm tiền trời cho với bạn. Tán gẫu với người yêu là cách giải lao vô cùng hiệu quả khi bạn quá mệt mỏi với công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bình thường Song Tử hoạt bát bao nhiêu thì hôm nay lại trầm bấy nhiêu. Bạn giống như một con người hoàn toàn khác, khiến những người xung quanh cảm thấy hết sức kì lạ.

Đây là thời kì mà chuyện tình cảm của Song Tử có chút bất an. Các cặp đôi cần dành thời gian nói chuyện, trao đổi nhiều hơn để thấu hiểu nhau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhân duyên của Cự Giải hôm rất tốt. Nhờ sự dẫn dắt của những người quen, bạn gặp được đối tượng tốt trong công việc và tình cảm. Đối tác làm ăn ưng ý là một trong những yếu tố mang đến sự thuận lợi, thành công trong sự nghiệp của Cự Giải ở giai đoạn này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử cần xác định rõ giới hạn, chuyện gì nên làm, chuyện gì không nên làm, chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể. Bạn chớ tham lợi trước mắt mà gánh hậu quả về sau.

Bạn có rất nhiều việc cần suy tính, lo lắng nên dễ sinh tâm bệnh. Hãy học cách buông bỏ và hài lòng với cuộc sống hiện có.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên hướng tới những chốn đông người, náo nhiệt. Bạn cũng đừng theo sát người yêu, cho nhau chút không gian để thở và có cuộc sống riêng sẽ khiến mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Hôm nay cũng là ngày Xử Nữ tiêu tiền rộng tay một chút. Nếu tiền có thể mua được niềm vui, hãy cứ thoải mái tiêu.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Thiên Bình nghỉ ngơi, nguồn năng lượng tích cực khiến cuộc sống của bạn dịch chuyển theo hướng tươi sáng hơn.

Bạn cần ngẩng đầu lên và nhìn mọi thứ với ánh nhìn tươi mới hơn. Hãy tạm quên đi những nhiệm vụ quen thuộc và nghĩ đến những thứ mang đến niềm vui cho bạn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Áp lực công việc đè nặng lên đôi vai Thần Nông khiến bạn không thở nổi. Đừng chăm chăm giải quyết một mình, hãy phối hợp với đồng nghiệp, nhờ cậy sự hướng dẫn của lãnh đạo để hoàn thành nhiệm vụ.

Các mối quan hệ đang phát triển tốt. Bạn được lòng mọi người xung quanh nên dễ dàng vượt qua nhiều trở ngại.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nhận được nhiều lời mời từ bạn bè nên khá bận rộn. Những chuyến đi không chỉ giúp Nhân Mã thả lỏng tâm tình sau những tháng ngày vùi đầu vào công việc, giúp bạn thỏa mãn ước mơ chinh phục, trải nghiệm luôn bùng cháy trong lòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đứng giữa hai lựa chọn khó khăn. Một bên là con đường tự do, sáng tạo, còn một bên là thế giới hiện thực cần đến lý trí. Bạn nên thử tìm cách kết hợp hai thứ thành phương pháp hoàn hảo nhất.

Về tình cảm, bạn và người yêu nên cho nhau khoảng trời riêng để chăm chút cho sở thích cá nhân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nội tâm của Bảo Bình trở nên ôn hòa hơn bao giờ hết. Bạn nên nhân cơ hội này hóa giải hiểu lầm với người khác.

Vận nhân duyên đang vô cùng tốt, hãy chớp lấy cơ hội tỏ tình. Người ấy đã bật đèn xanh rồi, việc của bạn là tạo tình huống để cả hai danh chính ngôn thuận thành một nửa của nhau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày bận rộn của Song Ngư. Hết chuyện công việc lại đến chuyện tình cảm khiến Song Ngư lúc nào cũng căng thẳng.

Lời khuyên cho bạn là hãy tìm tới một người xa lạ. Họ sẽ cho bạn là khuyên vô tư và khách quan nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá