Thứ Sáu của bạn: Bảo Bình tình cảm thăng trầm, Song Ngư đa nghi

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay chuyện tình cảm của Bảo Bình có nhiều thăng trầm trong khi Song Ngư trở nên đa nghi hơn, bạn lo sợ ai đó làm gì cũng có mục đích riêng nhằm tư lợi cho bản thân.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn suy nghĩ độc lập nhưng lại có xu hướng không biết lắng nghe người khác. Tưởng như là ưu điểm nhưng hôm nay chúng trở thành nhược điểm của bạn.

Tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, có lúc trở nên khá nóng tính nhưng may mắn là nhanh quên nên bạn chẳng có ý định thù ghét ai cả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay lý trí của Kim Ngưu bị lấn át bởi cảm xúc. Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn những ngày khác.

Đừng ngại khi giúp đỡ và trở thành cố vấn của một ai đó. Đấy là một hoạt động giúp bạn tự nhìn lại bản thân, đồng thời, nó cũng khiến những trải nghiệm trong quá khứ của bạn không trở nên vô nghĩa.

Bạn gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Bạn nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử muốn xem lại mình đã làm sai hay thiếu gì thì phải kiểm tra lại chi tiết, nếu bạn trốn tránh việc này vì cho rằng phiền phức thì còn sai sót xảy ra rất nhiều.

Xem bói tình yêu cho thấy, chuyện buồn trong vấn đề tình cảm của bạn sẽ mãi không có hồi kết nếu như bạn cứ để chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng. Vấn đề tài chính của bạn cũng không mấy khởi sắc nên tốt nhất bạn nên tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Rắc rối trong chuyện tình cảm khiến Cự Giải dễ buồn phiền, tức giận. Thậm chí, có những cặp đôi dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính.

Đừng gắng sức quá khiến bạn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Hãy thử học cách làm việc chậm lại và làm liên tục theo thời gian bạn sẽ không quá căng thẳng nhưng kết quả cuối cùng vẫn đảm bảo.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay biết đặt vị trí của người khác nên bạn dễ cảm thông hơn cho những vấn đề của đối phương đang gặp phải.  

Lâu lâu hãy thử thay đổi vẻ ngoài của mình không báo trước với mọi người để tạo ra niềm hứng khởi. Hơn nữa, thay đổi vẻ ngoài của bạn một cách tùy hứng cũng khiến bạn cảm thấy như đang tự quyết định số phận của mình vậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn đang kiểm soát cảm xúc của mình và điều đó khiến bạn rất dễ có cảm giác cô độc, không ai hiểu mình.

Một trong những bí quyết để thành công là sự hỗ trợ, ủng hộ từ những người thân, người chúng ta yêu quý. Thế nhưng có lúc họ phản đối bạn, lúc này, điều quan trọng chúng ta cần làm trước tiên là phải thư giãn và tránh tranh cãi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn tận dụng được cả sự căng thẳng để biến nó thành động lực là việc hiệu quả hơn.

Bạn nên hiểu một điều rằng, không phải mọi điều tồi tệ xảy ra trong cuộc sống đều là lỗi của chúng ta nhưng phần lớn đều thuộc về trách nhiệm của chúng ta. Vì thế, khi có vấn đề gì xảy ra trước tiên hãy xem mình phạm lỗi gì, chớ đẩy trách nhiệm cho người khác.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên kiểm soát tốt từ lời nói cho tới hành động của mình. Nếu bạn làm tốt được điều này thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực.

Đường tình duyên và sự nghiệp của bạn có phần tươi sáng hơn khi người cô đơn nay tìm được đối phương lý tưởng và công việc cũng không mấy khó khăn, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên học cách quan sát mọi thứ đang xảy ra xung quanh mình. Có thể bỏ qua những chi tiết ảnh hưởng xấu đến mình nhưng không có nghĩa là bỏ qua tất cả.

Ngay cả những người thành công nhất vẫn luôn mỗi ngày tự lên kế hoạch cho mình và đấu tranh với những cám dỗ có thể làm lệch mục tiêu cuối cùng. Hãy thử bằng cách đơn giản nhất là lập kế hoạch làm việc trong ngày, bạn sẽ thấy những thay đổi vô cùng tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có xu hướng ghen tuông, dễ cáu kỉnh và nảy sinh tâm lý so sánh người này người kia.

Nếu có xảy ra mâu thuẫn bạn vẫn có thể nói lên quan điểm của mình nhưng hãy đảm bảo không để mọi thứ trở nên xấu xí, không dùng những lời lẽ thô tục hay xúc phạm nhau khi tranh luận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vừa phải để ý chi tiết vừa phải để ý tới tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng vì bạn không đủ thời gian quan sát tất cả.

Biết nhận lỗi và sửa lỗi là bước đầu tiên và quan trọng nhất trên con đường dẫn đến thành công. Nếu biết chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình, bạn sẽ có thể biến ý tưởng và ước mơ của bản thân thành hiện thực.

Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều thăng trầm. Dường như hai bạn vẫn chưa thể hiểu nhau một cách trọn vẹn nên thường xuyên có mâu thuẫn xảy ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên đa nghi hơn, bạn lo sợ ai đó làm gì cũng có mục đích riêng nhằm tư lợi cho bản thân. Có thể cảm giác của bạn đang đúng đấy, bạn vốn là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong 12 chòm sao cho nên cảm nhận của bạn thường xuyên là chính xác.

Hôm nay, bạn sẽ nhận được cuộc viếng thăm từ một người phương xa hoặc chuyến đi công tác ngắn ngày. Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt bạn nhé.

Vấn đề tài chính không khả quan lắm, bạn nên có kế hoạch lâu dài hơn trong việc kiếm lẫn cách tiêu tiền của mình.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng