Thứ Sáu của bạn: Bất ngờ đến với Cự Giải

TPO - Bạch Dương đi hẹn hò; Kim Ngưu kết thêm bạn mới; Cự Giải thắt chặt tình cảm với gia đình; Xử Nữ có cơ hội đầu tư; Nhân Mã chớ nên ra quyết định; Thần Nông muốn đi du lịch.

Thứ Sáu của bạn: Bất ngờ đến với Cự Giải

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Cơ hội cho Bạch Dương kiểm soát mọi việc trong hôm nay. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi khó. Nên nhớ những rào cản cũng là cơ hội cho bạn rèn luyện.

Tối nay Bạch Dương ở bên người yêu. Một bộ phim mới là gợi ý cho 2 bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những ý tưởng sâu sắc và cách tiếp cận vấn đề độc đáo. Điều này giúp bạn trong công việc nghiên cứu, giảng dạy hoặc tư vấn. Bạn sẽ kiếm được khoản kha khá từ công việc này.

Chiều nay, Kim Ngưu có thêm vài người bạn mới. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ cùng những người bạn này vào tối nay.

Song Tử (21/5-21/6)           

Nếu muốn một công việc lương cao, Song Tử hãy nâng cao kỹ năng quản lý và tổ chức.

Tối nay, Song Tử nên ở nhà nghỉ ngơi, tích lũy kiến thức và lên kế hoạch cụ thể cho bản thân. Cuối cùng, thư giãn với âm nhạc sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có điều may mắn bất ngờ trong sáng nay. Bạn giúp đỡ những người xung quanh và điều đó khiến tâm trạng Cự Giải khá vui vẻ. Mọi việc tiến triển thuận lợi.

Cuối ngày, Cự Giải thực hiện kế hoạch nhỏ để thắt chặt tình cảm gia đình. Bạn có thể mua hoa, nấu bữa tối để cả nhà có buổi tối thật vui vẻ và ấm cúng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử tìm ra câu trả lời cho một thắc mắc từ rất lâu. Bạn có thể tham gia một khóa học hoặc một buổi thuyết trình về vấn đề mới trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Sư Tử có thể được nhận quà. Dù món quà nhỏ nhưng bạn trân trọng giá trị tinh thần của nó hơn là giá trị vật chất.

Xử Nữ (23/8-22/9)               

Xử Nữ sẽ bất ngờ với năng suất làm việc của mình trong ngày hôm nay. Chuyện gia đình và công việc khiến Xử Nữ cảm thấy có phần nặng nề.

Thời cơ đầu tư đến với Xử Nữ. Hãy quan sát thị trường thật kĩ và tham khảo ý kiến của bạn bè, cộng với vận may bạn sẽ thắng lớn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sẽ có sự thay đổi tích cực về mặt tài chính với Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn thanh toán những khoản nợ cũ và tìm được cách thức mới để tiết kiệm tiền. Giờ là lúc Thiên Bình nên cân nhắc thận trọng sự nghiệp của bản thân, hãy đến nơi giúp tài năng của bạn tỏa sáng.

Chiều nay, Thiên Bình có người bạn mới ở nơi làm việc. Kết thúc giờ làm, Thiên Bình ghét qua phòng gym hoặc aerobics cùng một người bạn cũ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông cảm thấy cuồng chân và muốn đến một nơi nào đó thú vị. Đừng chần chờ nữa mà biến giấc mơ thành hiện thực.

Người thân hoặc một người bạn muốn tham giam gia cùng bạn và sẽ giúp ngân quỹ  cho chuyến đi khá khẩm hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã thiếu sự tỉnh táo thường ngày. Mọi chuyện quanh bạn giống như bao phủ trong lớp sương mù. Bạn cũng khó phân biệt giữa hiện thực và ảo tưởng. Tốt nhất bạn nên hoãn những kế hoạch, quyết định lớn sang ngày khác.

Nhân Mã đang tìm kiếm ai đó đặc biệt với cuộc đời mình? Khả năng rất cao là bạn sẽ gặp gỡ họ trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuy mỗi thời mỗi khác nhưng người lớn tuổi vẫn luôn có những lời khuyên tuyệt vời cho bạn đấy Ma Kết. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay từ một sự kiện đặc biệt.

Hãy cho bản thân quãng thời gian mơ mộng đôi chút vào tối nay bằng một cuốn sách hoặc một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ ra vài quyết định trong ngày hôm nay. May mắn là những quyết định mang tính đột phá này nhận được sự ủng hộ của sếp. Bạn sẽ phải làm việc thêm giờ nhưng điều đó không làm Bảo Bình chán nản. Bạn đang tràn đầy năng lượng.

Tối nay, đồng phục mới cho đội bóng sẽ là chủ đề bàn luận của Bảo Bình và các chiến hữu. Bạn cảm thấy hào hứng như trẻ nhỏ có quần áo Tết. Một ngày tuyệt vời với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang đi đúng hướng trong mọi việc. Tình hình tài chính không mấy dư dả thời gian gần đây nhưng bạn biết cách kiểm soát chi tiêu. Nỗ lực này sẽ được đền đáp vào cuối năm nay. Bạn sẽ có một khoản kha khá cho những dự định lớn.

Tối nay, Song Ngư nghĩ đến chuyện xây dựng và phát triển “hình ảnh và thương hiệu cá nhân”. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn để đạt được mục tiêu đã đặt ra trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá