Thứ Sáu của bạn: Cự Giải bất ngờ gặp may

TPO - Kim Ngưu kết bạn mới, Song Tử cáu gắt, Cự Giải gặp may bất ngờ, Xử Nữ bận rộn, Bảo Bình được sếp ủng hộ.

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải bất ngờ gặp may

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nhạy cảm với nhu cầu với người khác và bạn làm tốt việc dung hòa lợi ích của tập thể. Bạch Dương ra quyết định chính xác trong hôm nay.

Chiều tối nay, một người bạn mới cần đến Bạch Dương. Đừng phá vỡ hoàn toàn kế hoạch cũ mà hãy tìm cách kết hợp các kế hoạch.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những ý tưởng sâu sắc và cách tiếp cận vấn đề độc đáo. Điều này giúp bạn trong công việc nghiên cứu, giảng dạy hoặc tư vấn. Bạn sẽ kiếm được khoản kha khá từ công việc dạy dỗ này.

Chiều nay, Kim Ngưu kết thêm vài người bạn mới. Bạn sắp có cơ hội đi du lịch xa và có những trải nghiệm thú vị.

Song Tử (21/5-21/6)            

Không nghỉ ngơi đầy đủ khiến Song Tử dễ cáu gắt và không thể nghĩ được bất cứ điều gì. Nếu bạn chưa thể thu xếp thời gian nghỉ ngơi, hãy cẩn thận trong hành vi và lời nói.

Song Tử mong muốn điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn hãy làm tốt những việc cũ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bất ngờ gặp may trong sáng nay. Bạn ra tay giúp đỡ những người xung quanh và điều đó khiến tâm trạng Cự Giải khá vui vẻ. Mọi việc tiến triển thuận lợi.

Cuối ngày, Cự Giải thực hiện kế hoạch nhỏ để thắt chặt tình cảm gia đình. Bạn có thể mua hoa, nấu bữa tối để cả nhà có buổi tối thật vui vẻ và ấm cúng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử vỡ lẽ ra một chuyện đã xảy ra từ rất lâu trước đó và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao chuyện đó lại xảy ra? Sư Tử có thể tham gia một khóa học mới, một buổi thuyết trình về vấn đề mới trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Sư Tử có thể được nhận quà dù nhỏ nhưng bạn trân trọng giá trị tinh thần của nó hơn là giá trị vật chất.

Xử Nữ (23/8-22/9)              

Ngày hôm nay khiến Xử Nữ bận rộn thở không ra hơi. Bạn chạy đôn chạy đáo với các cuộc gặp mặt với khách hàng, họp hành với cấp trên và đồng nghiệp. Hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi vào buổi trưa.

Tối nay, Xử Nữ có khoảng thời gian đặc biệt lãng mạn bên người yêu. Bạn sẽ được người ấy lắng nghe và ủng hộ trong mọi chuyện mà bạn đang làm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sẽ có sự thay đổi tích cực về mặt tài chính với Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn thanh toán những khoản nợ cũ và tìm được cách thức mới để tiết kiệm tiền. Giờ là lúc Thiên Bình nên cân nhắc thận trọng sự nghiệp của bản thân, hãy đến nơi giúp tài năng của bạn tỏa sáng.

Chiều nay, Thiên Bình có người bạn mới ở nơi làm việc. Kết thúc giờ làm, Thiên Bình ghét qua phòng gym hoặc aerobics cùng một người bạn cũ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hãy cân nhắc giữa những lựa chọn trước khi ra quyết định cuối cùng. Chiều nay, Thần Nông có buổi cà phê vỉa hè cùng các đồng nghiệp.

Tối nay, ở nhà Thần Nông có buổi gặp mặt gia đình với sự tham gia của đầy đủ các thành viên. Trò chuyện với người thân khiến Thần Nông khá vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày khá yên bình. Bạn tập trung nghiên cứu xem nên đầu tư tiền bạc của mình vào đâu để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy hỏi ý kiến của người bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích.

Tối nay, Nhân Mã lên thực đơn ăn kiêng cho tuần tới. Hãy ăn nhiều rau xanh và hoa quả thay vì giảm lượng thức ăn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuy mỗi thời mỗi khác nhưng người lớn tuổi vẫn luôn có những lời khuyên tuyệt vời cho bạn đấy Ma Kết. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay từ một sự kiện đặc biệt.

Hãy cho bản thân quãng thời gian mơ mộng đôi chút vào tối nay bằng một cuốn sách hoặc một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ ra vài quyết định trong ngày hôm nay. May mắn là những quyết định mang tính đột phá này nhận được sự ủng hộ của sếp. Bạn sẽ phải làm việc thêm giờ nhưng điều đó không làm Bảo Bình chán nản. Bạn đang tràn đầy năng lượng.

Tối nay, đồng phục mới cho đội bóng sẽ là chủ đề bàn luận của Bảo Bình và các chiến hữu. Bạn cảm thấy hào hứng như trẻ nhỏ có quần áo Tết. Một ngày tuyệt vời với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư đang đi đúng hướng trong mọi việc. Tình hình tài chính không mấy dư dả thời gian gần đây và Song Ngư biết cách kiểm soát chi tiêu. Nỗ lực này sẽ được đền đáp vào cuối năm nay. Bạn sẽ có một khoản kha khá cho những dự định lớn.

Tối nay, Song Ngư nghĩ đến chuyện xây dựng và phát triển “hình ảnh và thương hiệu cá nhân”. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn để đạt được mục tiêu đã đặt ra trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá