Thứ Sáu của bạn: Cự Giải cô độc, Bọ Cạp hay cáu giận

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải có cảm giác cô độc trong khi Bọ Cạp hay cáu giận, nếu có người yêu thì có xu hướng ghen tuông và hay nghi ngờ.

Bọ Cạp hay cáu giận, nếu có người yêu thì có xu hướng ghen tuông và hay nghi ngờ.
Bọ Cạp hay cáu giận, nếu có người yêu thì có xu hướng ghen tuông và hay nghi ngờ.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương hôm nay rất tốt bụng, bạn cởi mở, biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác một cách vô tư, không hề mong được đáp trả.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cần biết từ chối và hiểu sự từ chối của người khác để trưởng thành hơn trên đường đời. Khi bạn làm được cả hai điều ấy, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống không còn mệt mỏi vì những lý do không tên.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chính Kim Ngưu đang tự mâu thuẫn với mình. Có những lúc bạn hành động một kiểu trong khi suy nghĩ một kiểu khác.

Đôi khi bạn thích việc dễ dàng nhưng nó không thể giúp bạn phát triển trí óc của mình nhiều. Bạn nên sẵn sàng thử một cái gì đó thách thức hơn để đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay cung hoàng đạo Song Tử không tự tin cho lắm. Thực ra bạn cứ là chính mình là đủ, không cần phải tô vẽ quá nhiều làm gì vì điều đó mới thực sự gây ấn tượng với những người xung quanh bạn.

Bạn có thể nhờ ai đó giúp nhưng đừng bao giờ sống dựa dẫm vào người khác. Mọi người trên đời đều đã có đủ gánh nặng cho mình, đừng biến cuộc sống của họ và của chính bạn trở nên thảm hại hơn.

Các loại cam, quýt rất giàu vitamin C và bạn nên ăn thường xuyên vì chúng có tác dụng sát trùng và là các nguồn chất chống ô xy hóa tự nhiên dồi dào, làm tăng sự ngon miệng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có cảm giác cô độc. Có lẽ vì mối quan hệ của bạn với cha mẹ, thực ra khác biệt thế hệ là nguyên nhân chính khiến bạn không đánh giá vấn đề đồng nhất với bậc phụ huynh của mình.

Hãy tham vọng hơn một chút, chỉ bằng cách mơ những giấc mơ lớn bạn mới có thể vận động đầu óc của mình và phát triển những năng lực tiềm ẩn của bản thân vì vậy nên có cái nhìn đúng đắn về sự thất bại và cho bản thân một cơ hội mơ rộng phạm vi ước mơ của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Sư Tử rất ham mê tìm hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn muốn có nhiều thông tin để có thể đánh giá vấn đề một cách rõ ràng hơn.

Bạn là người như thế nào sẽ hấp dẫn những người tương tự như vậy xung quanh. Nếu muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người bản mệnh tốt, nhất định bạn phải thay đổi để phát triển bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không dám đối mặt với vấn đề của mình vì bạn sợ sai. Cách duy nhất để tránh lặp lại lỗi sai cũ đó là bạn phải thừa nhận khuyết điểm của mình.

Đừng gây hại và làm tổn thương người khác, dù là bằng lời nói hay hành động. Có thể vì bạn đang trốn tránh vấn đề của mình mà quên để ý tới cảm xúc của người khác mà thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình quá thân thiện và dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của người khác. Thậm chí khi bạn thẳng thắn thì đối phương vẫn không để tâm lắm vào những lời lẽ nặng nề của bạn.

Có người thích sống tối giản, có người lại thích sự xa hoa. Tuy nhiên xét cho tới cùng, mỗi người phù hợp với một chuẩn mực cuộc sống riêng vì thế bạn không thể ép ai giống bạn cả.

Nếu cảm thấy cô độc, chán nản thì bạn nên cùng người thân hay bạn bè đi mua sắm hàng hóa, đi xem phim hài hay chương trình ca nhạc vui nhộn… Bạn hãy nhớ rằng, tinh thần thoải mái mới mong có được một cơ thể khỏe mạnh.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn dễ cáu giận, nếu có người yêu thì có xu hướng ghen tuông và hay nghi ngờ. Điều này cho thấy bạn đang gặp vấn đề với chính mình chứ không phải với người khác.

Đừng bao biện rằng mình không đủ khéo léo để nói chuyện. Bạn quá chủ quan khi giao tiếp, không chú trọng trong việc tạo thiện cảm thậm chí còn để rất nhiều thói quen xấu làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong giao tiếp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không đề cao quá giá trị đạo đức và đó là lý do bạn dễ gặp rắc rối với người mà bạn tin họ là giỏi, xuất sắc. Người chưa biết có thể đào tạo nhưng người xấu thì bạn không thể giúp họ thành người tốt được đâu!

Nếu bạn cảm thấy rằng mình đã đủ tốt, đã hài lòng với một điều gì đó thì bạn sẽ không có động lực để cải thiện bản thân mình phát triển hơn. Do đó, điều quan trọng bạn nên biết đó là luôn giữ thái độ khiêm tốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có niềm tin đáng kể vào chính mình và đó là điều giúp bạn cảm thấy bình tĩnh, lạc quan trong cuộc sống. Bạn cũng chẳng để ý tới những lời chê trách, mỉa mai của ai đó đang nói về bạn.  

Bạn nên hiểu rằng chính vì những suy nghĩ và hành động sai lệch vô tình giết chết đi khả năng phát triển, khiến bạn cứ mãi ở sau lưng người khác. Hãy thay thế thói quen xấu bằng thói quen tốt để bạn có thể mở ra một con đường mới cho cuộc sống của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay tháo vát, quyết đoán trong công việc. Nhờ đó mà mọi thứ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Có thể ai đó vẫn đang cố gắng một chút một mà bạn không biết. Đừng bao giờ phán xét sự tu tâm dưỡng tính của người khác. Bởi vì đó là tấm gương phản chiếu sự thiếu sót của chính mình.

Xem bói tình yêu nhắc nhở bạn rằng tình yêu không phải là tất cả. Nếu buồn vì chuyện tình cảm thì hãy tập trung vào công việc đi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay rất dễ để lộ bí mật của một người nào đó. Bạn bồn chồn, khó yên và muốn nói ra để tránh hiểu nhầm đang có nào đó.

Có đôi lúc bạn thích đưa ra lời khuyên. Thế nhưng họ chưa hỏi thì đừng nói, chớ vội phán xét người khác tốt hay xấu sẽ khiến đối phương phản ứng dữ dội.

Thực phẩm là yếu tố quan trọng góp phần cho một sức khỏe tốt. Vì thế nên chọn thức ăn theo mùa để duy trì một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng, lành mạnh cho bạn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng