Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải đắm chìm trong tình yêu

TPO - Kim Ngưu bận rộn ngập đầu, Xử Nữ có cơ hội thoát đời độc thân, tiền bạc gõ cửa nhà Thần Nông, Song Ngư chú ý sức khỏe.

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải đắm chìm trong tình yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc dường như đang đi khỏi tầm kiểm soát của bạn. Thời điểm này, thay vì cứ ngồi một chỗ và hi vọng vận may đến, bạn nên bắt tay vào làm.

Chưa cần biết sẽ mang lại hiệu quả đến đâu, nhưng có một điều chắc chắn là nếu bạn không hành động thì mọi thứ sẽ trở nên rất tồi tệ. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu ngập đầu trong những giấy tờ, báo cáo ở nơi làm việc. Hãy cố gắng vì sếp đang để ý bạn. Biểu hiện tốt lúc này sẽ có lợi về sau.

Cuối ngày, đừng quên liên lạc với người yêu nếu bạn không muốn có những ngày cuối tuần “sóng gió”.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những thay đổi lớn đang dần xuất hiện trong cuộc sống của Song Tử. Vấn đề của bạn hiện giờ là có dám thẳng thắn đối mặt hay không.

Thể chất hiện tại của Song Tử có chút xáo trộn nhưng đừng lo lắng, cũng đừng để chuyện này ảnh hưởng đến những quyết định mang tính lâu dài.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của bạn đang bước vào giai đoạn mãnh liệt nhất. Một cảm xúc mạnh mẽ sẽ cho bạn động lực để làm những việc tưởng chừng không ngờ tới. Tuy nhiên, hãy giữ cho mọi thứ đi đúng giới hạn, đừng nên bốc đồng quá.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bắt đầu từ hôm nay, sẽ có nhiều biến động lớn đến với cuộc sống của Sư Tử. Bạn cảm giác mọi chuyện diễn ra li kì y hệt một bộ phim dài tập, mà bạn là nhân vật chính. Đó có thể là một câu chuyện tình lãng mạn bắt đầu chớm nở hoặc một chuyến du lịch nhiều kỷ niệm khó quên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tất cả năng lượng của bạn hôm nay sẽ dành cho những mối quan hệ cá nhân. Nếu còn độc thân, Xử Nữ sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen với đối tượng đầy tiềm năng. Cuối ngày, bạn còn chợt nhận ra mình đang thu hút bởi người mới gặp lần đầu tiên.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là thời điểm thích hợp để bạn nghĩ tới những khoản nợ của mình. Đó không chỉ đơn giản là nợ tiền, nợ vật chất, mà còn bao gồm cả tình cảm nữa. Hãy nghĩ về một kế hoạch để cảm ơn những người đã từng giúp đỡ mình. 

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay có rất nhiều cơ hội đến với Thần Nông, đặc biệt là những cơ hội liên quan đến tài chính, tiền bạc. Bạn cần phải mở mắt thật to để quan sát thật rõ xung quanh, chúng không hiện diện rõ ràng trước mắt. Hãy dựa vào những dấu hiệu để tìm ra nó và nắm thật chắc cơ hội này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một nguồn sức mạnh mới đang tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực trong "cuộc đua" hiện tại. Dù là trong học tập hay công việc, bạn đều có thể hoàn thành một cách xuất sắc.

Bạn đã và đang được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình rồi. Việc cần làm lúc này chỉ còn là ở bạn. Hãy cố gắng hết sức mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi làm việc cùng đối tác, Ma Kết có xu hướng hiếu thắng hơn thường ngày. Hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ mất hợp đồng.

Hôm nay là ngày mà tranh cãi nhỏ có thể thành đám cháy lớn với Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tiền nong như mua sắm, thanh toán các hóa đơn...

Tình hình tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại không khó khăn để giải quyết việc này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các khu mua sắm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang ôm đồm quá nhiều việc trong những ngày gần đây. Đã tới lúc bạn nên gạt bỏ bớt một số trách nhiệm. Đã đến lúc Song Ngư cần chăm sóc bản thân, sức khỏe của bạn đang lên tiếng kêu cứu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng