Thứ Sáu của bạn: Cự Giải gặp phiền phức, Bảo Bình thiếu động lực

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải dễ gặp phiền phức trong khi thời gian này Bảo Bình thiếu động lực.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nồng nàn trong cảm xúc. Với trái tim nồng hậu, cảm thông và yêu sự vui thú, bạn không thích nghĩ đến mặt trái của cuộc đời.

Nếu đã đi trên một con đường rất lâu mà không thấy hi vọng tươi sáng thì nên thay đổi hướng đi. Nếu tiêu chuẩn sống mà bạn kiên trì bấy lâu đã khiến bạn mệt mỏi thì nên thay đổi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khó phân xử khi hoàn cảnh thực tế không giống như những gì bạn từng nghĩ. Lúc này bạn nên im lặng và giữ bình tĩnh.

Cuộc sống phức tạp khó kiếm được tình bạn đơn thuần để tin cậy và dựa dẫm. Do đó, nếu đã có trong tay thì phải gìn giữ bằng sự chân thành, nhân phẩm và lòng khoan dung.

Song Tử (21/5-21/6)

Trực giác của bạn rất tốt, giúp bạn phán đoán được nhiều việc một cách nhanh nhạy. Tuy nhiên, điều tiêu cực đó là bạn rất nhạy cảm với phản ứng của người khác, không tốt một chút nào.

Đừng giúp người khác trong việc quyết định những chuyện quan trọng. Đừng để sự nhiệt tình của bản thân dẫn người khác đến quyết định sai lầm, cũng đừng để những hạn chế của bản thân ảnh hưởng đến người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dễ gặp phiền phức. Không ai phủ nhận năng lực của bạn nhưng không có nghĩa là bạn không có những sai sót.

Thế giới luôn đổi thay, ngày hôm nay bạn có thể giỏi nhất nhưng ngày mai vị trí đó có thể thuộc về người khác. Trưởng thành rồi, bạn nên tập làm quen và thích nghi với những thay đổi có thể bất ngờ xảy ra.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn đang tự huyễn hoặc tình cảm ai đó dành cho mình, đang nghĩ mọi thứ xa xôi hơn thực tế. Thời gian này không phù hợp cho chuyện tình cảm đâu đấy nhé.

Có những việc bạn phải vượt qua để trưởng thành, vấp ngã một lần sẽ khôn hơn một lần. Có những việc bạn phải lặng lẽ chấp nhận và lãng quên; chấp nhận thời gian và năng lượng là có hạn để nhanh chóng đưa ra quyết định cho cuộc đời của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Đó là yêu cầu tối thiểu để giúp bạn tỉnh táo mới có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy cho phép bản thân đi du lịch ít nhất một lần trong năm. Du lịch sẽ tặng bạn thêm trải nghiệm. Sau một vài năm, đến nhiều quốc gia, gặp nhiều người, quan điểm về cuộc sống sẽ thay đổi đa chiều và giúp bạn trưởng thành hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình bớt nhìn tình yêu bằng cặp kính màu hồng. Đúng là cần chút lãng mạn để bạn cảm thấy yêu đời hơn nhưng chớ nên “quá liều”.

Cố gắng tích lũy kinh nghiệm để có thể phân biệt giữa những gì là quan trọng và đáng để đầu tư. Muốn thoát nghèo, bạn nên suy nghĩ kĩ về mức độ cần thiết cho một khoản chi để tránh những tiếc nuối sau khi chi nhiều mà không đem lại lợi ích cho bản thân. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp khó giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác.

Nếu không chắc chắn rằng cơ hội lần sau là tốt nhất, thì hãy chớp lấy cơ hội ngay khi có thể. Những cảm giác ban đầu rất đúng, còn bạn càng suy tính nhiều về sau càng dễ đi vào quyết định sai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn là người độc lập và tự do và bạn cũng muốn mọi người như thế. Điều đó là bạn trở thành người lạc quan, nồng nhiệt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn ép người khác cũng giống mình.

Khi bị một ai đó đổ lỗi hay phân biệt đối xử, bạn mỉm cười bình tĩnh, đó là dấu hiệu của sự rộng lượng. Luôn nở nụ cười trước mọi khó khăn, thách thức sẽ giúp bạn trở nên lạc quan hơn và dễ dàng cân bằng mọi chuyện, dù cho nó là chuyện bất ngờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nên tránh xa những vấn đề tiêu cực trong cuộc sống vì chúng đang dần ăn mòn tâm hồn của bạn đấy. Và quan trọng là sức khỏe của bạn không tốt như bạn vẫn nghĩ đâu.

Trong cuộc sống làm gì có nhiều trường hợp cơ hội đến đúng người đúng thời điểm, tất cả là do bản thân người ấy mau mắn tìm kiếm hướng đi. Bạn phải tự tìm ra mục tiêu và tìm cách để thử cho đến khi phù hợp mới thôi, điều đó đòi hỏi sự kiên trì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thời gian này Bảo Bình thiếu động lực. Có nhiều người thiếu tham vọng để thỏa mãn tài năng của mình vì mọi thứ đến quá dễ dàng đối với bạn.

 Tất nhiên, chúng ta khó có thể biết thế nào là dễ dàng, là đường tắt hay đường vòng nếu chưa thử sức. Nhưng nó sẽ dễ dàng hơn khi bạn tỉnh táo mỗi khi đưa ra quyết định và khắt khe một chút với lựa chọn của mình. Muốn tỉnh táo thì vấn đề sức khỏe phải được đảm bảo trước tiên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chớ nên phản ứng quá lên khi thấy việc gì đó không hài lòng. Bạn nên học cách kiểm soát hơi thở để tập trung, điều chỉnh suy nghĩ của mình khi cần.

Nên chọn người để giúp, đừng tự làm bản thân khó xử, đừng giúp những người không biết ơn, biết "đủ", đừng khiến tâm thiện của bản thân bị nổi nóng bởi những người không đáng, cũng đừng để lòng tốt của bản thân bị người ta chà đạp.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng