Thứ Sáu của bạn: Cự Giải mệt mỏi, Bảo Bình kẹt tiền

TPO - Kim Ngưu nên chiều chuộng người yêu, Cự Giải mệt mỏi vì công việc, Thần Nông gặt hái thành quả có giá trị, Ma Kết nên chấn chỉnh việc chi tiêu, Bảo Bình đối mặt khó khăn về tài chính.

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải mệt mỏi, Bảo Bình kẹt tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sau một sự hiểu lầm, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề tại nơi làm việc. May mắn là quản lý sẽ hỗ trợ bạn.

Bạch Dương hãy cứ ăn thoải mái những món mình thích, đừng dè xẻn. Trong tình cảm, bạn đang suy nghĩ dựa theo cảm xúc và tưởng tượng ra những điều phi lý, gây áp lực cho người ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự chân thành, nhiệt tình sẽ giúp Kim Ngưu được yêu mến nhưng đừng vì thế mà đi quá giới hạn cho phép. Nếu tâm trạng bạn không tốt thì hãy cứ coi đây là chuyện bình thường.

Giờ là lúc Kim Ngưu nên chiều chuộng người yêu một chút. Những ý tưởng ngớ ngẩn đôi khi hiệu quả bất ngờ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy yêu đời, cuộc sống hơn bao giờ hết. Công việc hay đàm phán kinh doanh, việc làm thêm của bạn đều thành công mỹ mãn.

Nếu Song Tử hướng đến những thay đổi thì ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội thực hiện những nguyện vọng này. Với tầm nhìn rộng mở, bạn xác định rõ hơn bước đường mình đi và mạnh dạn tiến về phía trước. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi trước quá nhiều thử thách trong công việc cũng như trong học tập.

Trước cường độ lao động cao quá sức như vậy, điều hiển nhiên là bạn không thể cùng một lúc hoàn thành xuất sắc mọi thứ bởi sức bạn chỉ có hạn. Đừng tự trách mình nếu kết quả không được như mong đợi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy tiếp tục cố gắng với những gì bạn đang vạch ra, cho dù vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan nào cả. Đừng bỏ cuộc bạn nhưng đôi khi bạn cần phải nhìn lại hướng đi của mình và điều chỉnh để cho nó thích hợp hơn.

Nếu như nhận được sự cổ vũ và khích lệ của mọi người, nhất là người yêu thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua được giai đoạn gay go này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thủy Tinh sắp sửa nghịch hành trong tuần tới và ảnh hưởng của Hải Vương Tinh sẽ bao trùm lên mọi vấn đề liên quan đến thông tin và giao thông vận tải.

Tốt nhất là bạn hãy đem xe mình đi bảo hành, điện thoại / máy tính được cập nhật và chạy ổn định, cũng như nguồn hàng hóa của mình có đủ trong kho nếu như bạn kinh doanh.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nhiều Thiên Bình gặp vấn đề về sức khỏe trong ngày hôm nay. Bạn không nên gồng mình gánh thêm trọng trách nào khác. Hãy tập trung hoàn thành nốt những nhiệm vụ của mình sau đó nghỉ ngơi.

Trong mối quan hệ, bạn có xu hướng hiểu lầm lời nói của đối phương. Còn nếu bạn độc thân, giữa hàng loạt lựa chọn, bạn buộc phải đưa ra quyết định.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nỗ lực giúp Thần Nông đạt được những thành quả giá trị trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng dồi dào chính là hậu thuẫn tuyệt vời của bạn.

Chú ý đừng hấp tấp, nếu không các quyết định bạn đưa ra (đặc biệt là quyết định liên quan đến tình cảm) có thể sai sót và khiến bạn phải hối tiếc sau này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên tiếp tục giữ vững tinh thần cao độ và mỉm cười với mọi cản trở nho nhỏ bạn sẽ phải đối mặt trong ngày hôm nay.

Nếu có thể, hãy mời những người bạn không thích đi ăn trưa để xây dựng lại tình cảm và tạo dựng mối quan hệ vô cùng hữu ích cho tương lai sau này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đã đến lúc thích hợp để suy nghĩ lại việc chi tiêu quá tay của bạn. Ma Kết sẽ nhận ra nhiều bài học từ việc vung tiền không thương tiếc, rồi tự rơi vào hoàn cảnh “viêm màng túi”.

Hôm nay, bạn có xu hướng kín kẽ hơn bình thường. Tất nhiên, bạn không muốn giấu diếm người yêu. Những điều bạn giữ lại cho mình lúc này cũng gây tổn hại gì cho đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những khó khăn về tài chính sẽ luôn bám lấy Bảo Bình trong hôm nay, điều cần làm là bạn phải mau chóng nghĩ cách và tranh thủ sự giúp đỡ từ bên ngoài để thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Hãy tỏ ra kiên cường và cố gắng hết sức có thể, thành công sẽ không vượt ra khỏi tầm với của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thích thú với việc ở nhà hơn là ra ngoài làm việc, dù đây chưa phải là ngày nghỉ.  Đừng để những lời than phiền của ai đó khiến bạn phân tâm, tốt hơn cả là tập trung vào những luồng suy nghĩ của chính bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá