Thứ Sáu của bạn: Cự Giải nhạy cảm, Bảo Bình tham vọng

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải khá nhạy cảm, một thay đổi nhỏ cũng khiến bạn có cảm nhận rõ ràng hơn về mọi việc đang diễn ra trong khi Bảo Bình có nhiều tham vọng và đó là động lực để bạn tiến xa hơn trong cuộc sống.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tính cách cung hoàng đạo Bạch Dương hôm nay rất dễ chịu, bạn sống rất tình cảm và  gần gũi. Không những vậy bạn còn khá thoải mái giúp đỡ ai đó một cách vô tư, không hề tính toán.

Không một ai trong chúng ta có thể bảo đảm điều gì về ngày mai, rằng chúng ta có còn hay mất. Vì thế, hãy tự nhắc mình mỗi buổi sáng thứ dậy rằng mỗi ngày là một món quà và bạn phải biết tận dụng tối đa niềm vui, sự may mắn mà bạn nhận được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn điềm tĩnh, vững vàng trước bất cứ thay đổi nào có thể diễn ra trong ngày hôm nay. Rất nhiều người muốn học hỏi tính cách này từ bạn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cần phải có một suy nghĩ cởi mở và luôn sẵn sàng để có thể nhận ra và nắm lấy cơ hội mà sự thay đổi tạo ra. Nếu cứ tiếp tục lặp đi lặp lại những việc giống nhau với hy vọng bỏ qua sự thay đổi sẽ khiến nó biến mất thì bạn đang trên con đường thất bại đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không nên hiếu động quá. Có đôi khi bạn trở nên trẻ con và thiếu kiểm soát hành động của mình. Điều này có thể mang lại niềm vui nhưng không nên làm quá.

Nếu có lúc cảm thấy nản chí nhưng đừng xem đó là tiêu cực. Chính sự chán nản , thoái chí đó sẽ buộc bạn phải nghĩ theo cách khác đi, mở rộng tầm nhìn của bạn và tìm ra lời giải đáp mà bạn đã bỏ lỡ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay khá nhạy cảm, một thay đổi nhỏ cũng khiến bạn có cảm nhận rõ ràng hơn về mọi việc đang diễn ra. Thế nhưng đừng phỏng đoán nhiều quá, có lúc bạn nhầm lẫn đấy.

Bạn sẽ không bao giờ có thể cảm nhận được sự thành công đúng nghĩa cho tới khi bạn học cách đối mặt với thất bại. Những sai lầm của bạn sẽ mở ra con đường đưa bạn tới thành công bằng cách cho bạn biết khi nào bạn đang đi sai hướng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chớ nên dễ tính quá với những người không nên dễ. Có những người đang lợi dụng lòng tốt của bạn đấy.

Hãy khởi đầu với việc tiết kiệm từng khoản nhỏ mỗi ngày sau đó tăng dần lên. Tuy không phải là những số tiền lớn nhưng chúng có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn sau một thời gian nhất định.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên kiềm chế cảm xúc, nhất là khi ai đó đang tạo ra áp lực cho bạn. Có như thế bạn mới đủ lý trí để xử lý những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy tìm hiểu xem đâu là thói xấu khiến bạn khó mà thành công. Hãy học cách vượt qua thử thách để chuẩn bị hành trang trưởng thành hơn. Học từ sai lầm, thất bại của người thành công từng mắc phải. Đó chính là những lỗi sai, những bài học để bạn có thể tránh lặp lại, tiến bộ nhanh hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đang bối rối trong cách thể hiện bản thân. Đó là lý do mọi người dễ hiểu nhầm thành ý của bạn. Đừng cố gắng làm mọi việc khác đi, hãy cứ là chính mình thôi.

Nếu cứ kiếm tìm điều gì đó tốt hơn mà bạn nghĩ sẽ làm bạn hành phúc, bạn sẽ không bao giờ có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời trước khi chúng biến mất. Vì thế, hãy tận hưởng khoảng khắc hiện tại của bạn ngay lúc này.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên tập trung cần bằng cảm xúc và hành động thực tế bên ngoài của mình, xem ra mọi thứ đang khác nhau quá xa. Có những lúc bạn yêu quý ai đó nhưng bề ngoài bạn lại rất lạnh lùng.

Thành công đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và có khả năng duy trì thái độ bình tĩnh, sự sáng suốt và quyết đoán ngay cả khi phải đau khổ vì những điều bạn từng tin tưởng nên chớ vội gục ngã khi gặp thất bại. Vì thế, hãy luôn mạnh mẽ lên nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể gặp chuyện không vui trong ngày hôm nay. Bạn hãy tin rằng việc có khó khăn đến mấy rồi cũng có cách giải quyết.

Công việc của bạn có hiệu quả hay không dựa trên tính trung thực, chăm chỉ và tập trung. Vì thế, đừng vì cố đạt điều gì đó mà cố gắng gian dối hay lừa gạt, bạn sẽ không thể có được kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên chăm lo sức khỏe hơn, thời gian vừa qua bạn quá tập trung vào công việc mà quên đi hết mọi sự đang diễn ra xung quanh mình.

Bạn không phải là nạn nhân trong một hoàn cảnh nào đó. Không ai ép buộc bạn phải đưa ra những quyết định và thực hiện các hành động đối lập với những giá trị và nguyện vọng của bạn cả. Vì thế, hãy thôi đổ lỗi cho người khác đi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có nhiều tham vọng và đó là động lực để bạn tiến xa hơn trong cuộc sống. Xác định mục tiêu rõ ràng bạn sẽ dễ dàng hoàn thành kế hoạch của mình hơn.

Xem bói tình yêu cho thấy, mối quan hệ bền vững, lâu dài cần được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Vì thế, nên thẳng thắn trò chuyện để giải quyết những khúc mắc trong lòng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên quá tự cao tự đại. Bạn nên khiêm tốn hơn thì sẽ còn nhận nhiều lợi hơn về mình nữa đấy.

Bạn cần học cách chấp nhận sự từ chối từ người khác. Làm quen với lời từ chối giúp giảm bớt sự sợ sệt, khiến họ lạc quan hơn, thúc đẩy họ tiếp tục tiến lên phía trước ngay cả khi cuộc sống trở nên khó khăn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng