Thứ Sáu của bạn: Cự Giải nhạy cảm thái quá

TPO - Kim Ngưu mọi việc thuận lợi, Cự Giải nhạy cảm thái quá, nửa kia mang đến may mắn cho Thiên Bình, Nhân Mã nên dũng cảm đối mặt thử thách, Song Ngư nội tâm bất an.

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải nhạy cảm thái quá

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày thành công của Bạch Dương. Tuy vậy, hãy ghi nhớ rằng cơ hội tốt sẽ không tự động tìm đến mà bạn cần phải hành động, chủ động nắm bắt thời cơ. Dù một vài trở ngại, vấp váp có thể xảy đến nhưng Bạch Dương vẫn giữ được trạng thái tinh thần rất tốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay sự nghiệp và tài vận của Kim Ngưu khá tốt. Công việc, học tập đều tiến triển thuận lợi. Bạn đang vững bước trên con đường mình đã lựa chọn. Buổi tối là thời gian dành cho sự nghỉ ngơi và những kế hoạch riêng tư, đừng đem công việc về.nhà.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thời gian này, Song Tử nên án binh bất động, chờ đợi thời cơ. Thời gian sẽ là đồng minh tin cậy của bạn.

Gia đình là hẫu thuận vững vàng của Song Tử. Bạn được người lớn giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ tài chính nên làm việc gì cũng có xuất phát điểm thuận lợi hơn những người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lòng tự trọng của Cự Giải dâng lên mãnh liệt, chỉ một vài cử chỉ, lời nói vô tình cũng có thể khiến bạn cảm thấy tổn thương sâu sắc. Nhạy cảm quá cũng là nguyên nhân làm Cự Giải mất đi những mối quan hệ, đừng vội xù lông trước những việc không đáng.

Đôi khi, im lặng cũng là hành động đáp trả mạnh mẽ và có sức nặng còn hơn cả nổi nóng. Lạnh lùng nhưng nghiêm túc sẽ khiến đối phương nhận ra lỗi lầm của mình và hối lỗi với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi cánh cửa đang mở ra cho Sư Tử, bất kỳ nhiệm vụ nào cũng sẽ được bạn giải quyết thuận lợi. Nếu bạn muốn những ý tưởng của mình đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy  lên kế hoạch chu đáo ngay từ khi bắt đầu.

Bên cạnh đó, Sư Tử nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những khiêu khích, cản trở của đối thủ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần giữ vai trò "đầu tàu", dẫn dắt mọi người đồng thời cũng là người "đứng mũi chịu sào" trước chỉ trích nếu có. Nếu bạn không nghĩ mình có đủ sức mạnh để đảm đương, bạn nên sớm rút lui. Tuy nhiên, có thể sau đó bạn cảm thấy hối hận.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những khiêu khích từ người khác, bạn cần biết làm thế nào để xử lý một cách khéo léo thay vì cứng rắn đối đầu.

Về tình cảm, Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, bạn sẽ phát hiện người ấy có những phẩm chất tuyệt vời. Thậm chí, hôm nay nửa kia còn mang đến nhiều may mắn cho bạn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày Thần Nông thúc đẩy các kế hoạch công việc, học tập một cách hiệu quả. Bạn bận rộn từ sáng đến tối, đụng đâu cũng thấy việc.

Khoan dung là phẩm chất tốt nhưng khó học, nhất là với người thù dai như Thần Nông. Dẫu vậy, bạn vẫn nên mở lòng, sống tha thứ và ít toan tinh đi. Thực ra, có rất nhiều sự việc không đến mức nghiêm trọng như bạn tưởng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy có chút lực bất tòng tâm khi đối mặt với một số việc. Cởi mở và chân thành là chìa khóa thành công cho Nhân Mã ngày hôm nay. Bạn nên mạnh dạn đón nhận thử thách thay vì lảng tránh, bạn sẽ gặt hái thành quả ngoài sức tưởng tượng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng tôi vẫn vững như kiềng ba chân - đó là những gì Ma Kết cần phải hết sức lưu ý trong ngày hôm nay, đặc biệt là về phương diện công việc. Còn với chuyện tình cảm, Ma Kết độc thân đang thích thầm ai đó, nhưng không dám thể hiện, sợ bị từ chối.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tâm trạng không tốt nhưng Bảo Bình vẫn khá bình tĩnh. Những sự việc rắc rối cứ liên tiếp xảy đến, nhưng bạn không nao núng bởi luôn có đường trong mọi tình huống. Chính sự tự tin, lạc quan đó giúp Bảo Bình vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng.

Chuyện tình cảm không như ý, Bảo Bình và nửa kia cãi vã vì những điều vụn văt. Hai người nên dành thời gian trò chuyện, cởi mở với nhau hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nội tâm không yêu tĩnh, luôn có những suy nghĩ trái chiều quanh quẩn bên trong Song Ngư. Bạn thiếu quyết đoán, không tự chủ, luôn sợ hãi con đường mình chọn không đúng. Đừng tự làm khổ bản thân nữa, trên đời này không có điều gì là đúng tuyệt đối và sai hoàn toàn.

Nếu cứ so sánh thiệt hơn được mất thì Song Ngư lại càng dễ mắc sai lầm và lệch phương hướng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá