Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải xích mích với người yêu

TPO - Kim Ngưu hoàn thành công việc xuất sắc, Cự Giải xích mích với người yêu, Xử Nữ chớ nên nhảy việc, may mắn đang ở bên Thần Nông, Bảo Bình tâm trạng tồi tệ, Song Ngư đừng cho ai vay tiền.

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải xích mích với người yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là người có chính kiến nhưng thiếu linh hoạt. Điều này ảnh hưởng tới tiền đồ của bạn. Trong công việc, cần tiến thoái nhịp nhàng, đừng quá khư khư ôm ý kiến riêng.

Bạch Dương nên tránh đối thoại với người thân trong ngày hôm nay, đôi bên cùng kiên trì bảo vệ ý kiến của mình thì có nói cũng như không, lại mất hòa khí.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong công việc Kim Ngưu phải thận trọng. Khi nói chuyện điện thoại cần ứng đối phù hợp, đừng lỡ lời hay tỏ thái độ tiêu cực, ảnh hưởng tới hạng mục mà mình phụ trách.

Hôm nay mọi kế hoạch mà Kim Ngưu đặt ra đều hoàn thành xuất sắc. Kể cả có xuất hiện những cản trở nho nhỏ cũng không ảnh hưởng gì.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận trình hôm nay của Song Tử không may mắn lắm. Ngay từ đầu ngày, hãy  tạo bầu không khí sôi động để lên dây cót tinh thần. Muốn làm việc gì thì làm luôn, đừng chần chừ hay nhiều lời.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử cần chủ động hơn nữa. Tiến triển nhanh hay chậm, chuyện thành hay bại đều là ở lúc này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày thoải mái và tốt lành. Bạn không cần làm nhiều nhưng vẫn hài lòng với những gì mình đạt được. Càng cuối năm bạn càng có nhiều tin vui.

Cự Giải có người yêu phải cẩn thận điềm đấu khẩu, tự dưng gây sự với nhau dẫn tới tranh cãi. Ghi nhớ: Một điều nhịn là chín điều lành.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tranh công cướp việc, cạnh tranh tiền tài là mấu chốt trong vận trình của Sư Tử hôm nay. Nguồn lợi thì có hạn nhưng người muốn đạt được thì nhiều nên không tránh được va chạm. Sư Tử cần mạnh mẽ và quyết liệt hơn để trở thành người chiến thắng.

Ràng buộc là điều cấm kị đối với Sư Tử nên đối phương có vẻ đã hết kiên nhẫn với bạn. Người ấy đòi thứ mà Sư Tử không đáp ứng được nên rất có thể hai bạn sẽ đường ai nấy đi, dành cho nhau cơ hội mới phù hợp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có vẻ như Xử Nữ đang có chút mông lung, mất phương hướng về nghề nghiệp của mình. Thay đổi công việc trong giai đoạn hiện nay không phải là quyết định sáng suốt. Tình hình tài chính của bạn sẽ không còn ổn định như hiện tại.

Xử Nữ đang dựng cho mình một rào chắn để che giấu tình cảm thực sự. Điều đó không hề có lợi cho bạn. Hãy thành thật để người ấy biết bạn cảm thấy vui hay buồn ra sao.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình khéo léo từ chối những lời mời xã giao sẽ tránh được những rắc rối không đáng có. Nếu chưa có người yêu, hãy tự thưởng cho mình một ngày độc thân vui vẻ, đắm mình trong thế giới của bản thân, làm những thứ mà mình thích.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Vận trình của Thần Nông tăng lên đáng kể. Có vật gì tốt, việc gì hay thì nên chia sẻ với mọi người xung quanh để thêm may mắn.

Bí quyết cho Thần Nông trong hôm nay là tăng cường giao lưu, bắt sóng các mối quan hệ thiết thực thông qua mạng xã hội. Bạn sẽ tìm ra khối thứ hay ho, thậm chí còn có cơ hội gia tăng thu nhập.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)           

Năng lực cân bằng có thể giúp Nhân Mã tránh khỏi tổn thương nhưng lại không thể mang tới hạnh phúc đích thực cho bạn. Sẵn sàng đánh cược, chấp nhận chịu thua, dũng cảm với những điều mình tưởng là bí quyết thành công dành cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, lúc nào bạn cũng như đang đi trong sương mù, không thấy đường, càng không thấy lối ra. Đừng cân đo đong đếm thêm nữa, hãy lắng nghe lời của trái tim.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhẹ nhàng mà quyết liệt, Ma Kết chẳng cần đao to búa lớn gì cả mà vẫn vượt qua đối thủ trong hôm nay. Bạn là người kín tiếng, thận trọng lại có năng lực phán đoán nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

Hôm nay, tâm trạng Ma Kết đặc biệt tốt. Bạn vừa trút bỏ được gánh nặng đè lên mình suốt thời gian qua.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hành động chậm chạp, bỏ lỡ cơ hội tốt, tinh thần khá rệu rã. Hiếm khi thấy Bảo Bình buồn và tự ti như lúc này. Điều bạn cần làm lúc này là nghỉ ngơi. Có sức khỏe thì mới phấn chấn và làm được các việc khác.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trong thời điểm cuối năm có rất nhiều việc phải lo toan, tính toán. Bạn là người sâu sắc, suy nghĩ chín chắn nhưng lại không lạc quan và bảo thủ.

Trên phương diện tài chính có mâu thuẫn, xung đột. Không nên cho bất kì ai vay tiền dù thân thiết đến đâu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá