Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu bất mãn với công việc

TPO - Kim Ngưu bất mãn với công việc, Song Tử tránh gây sự với người khác, may mắn mỉm cười với Sư Tử, Thiên Bình sức khỏe biến động, Ma Kết bị khiển trách, Nhân Mã có vận may nhặt được tiền.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu bất mãn với công việc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu vẫn chưa thực sự tin tưởng vào khả năng quản lý tài chính của bản thân,  Bạch Dương có thể gửi gắm người mà bạn tin tưởng.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương ổn định, bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể chất. Vận động giúp tinh thần bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc tẻ nhạt, bị sếp xoi mói, đồng nghiệp gièm pha. Kim Ngưu cần cố gắng kiên trì. Đã cuối năm, không nên thay đổi công việc. Đầu tư cho vẻ bề ngoài rất chính đáng nhưng dành quá nhiều tiền bạc và công sức cho quần áo là một sai lầm. Kim Ngưu cần tính toán cẩn trọng.

Tình cảm đang có khởi sắc, bạn mạnh dạn tiến lên thì sẽ nhận được cái gật đầu hào hứng của đối phương.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần ghi nhớ không gây sự với ai, không nói xấu ai và chỉ làm tốt trách nhiệm của mình ở nơi làm việc. Bạn an phận thì tự khắc được bình an.

Cuối tuần là thời gian cần dưỡng sức sau một tuần làm việc căng thẳng. Hãy giải phóng tinh thần, tìm lại cảm hứng bằng một buổi dã ngoại cùng bạn bè.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù công việc có thể khiến bạn không hài lòng hoặc cảm thấy khó chịu nhưng hãy vui lên vì những chuyện khác đều đang rất tốt. Sức khỏe và chuyện tình cảm không có gì đáng để phàn nàn. Nếu vẫn chưa tìm được cân bằng, Cự Giải nên tìm kiếm một thú vui mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử cần giữ vững tinh thần để đón chào những sự kiện trọng đại. Thần may mắn vẫn mỉm cười với Sư Tử, bạn nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội tốt, chuẩn bị kĩ càng để phát huy tốt nhất vận may mà mình có.

Tình cảm có trục trặc vì cuối năm quá bận, ít có thời gian quan tâm đến nhau. Không chỉ là quà tặng hay vật chất, Sư Tử cần hiểu và chia sẻ với đối phương bằng sự chân thành.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù công việc có thể khiến bạn không hài lòng hoặc cảm thấy khó chịu nhưng hãy vui lên vì những chuyện khác đều đang rất tốt. Sức khỏe và chuyện tình cảm không có gì đáng để phàn nàn. Nếu vẫn chưa tìm được cân bằng, Cự Giải nên tìm kiếm một thú vui mới.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sức khỏe có báo động, Thiên Bình ăn quá nhiều đồ cay nóng khiến dạ dày biểu tình và da mặt lên tiếng. Hãy tiết chế mồm miệng, đừng vì ham ăn mà hại sức khỏe, ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài.

Hôm nay sự nghiệp và tài vận của Thiên Bình khá tốt, có thể xuất hiện những thu nhập thêm, giúp bạn rủng rỉnh tiền bạc.

Thần Nông (24/10 - 21/1)      

Dù công việc có thể khiến bạn không hài lòng hoặc cảm thấy khó chịu nhưng hãy vui lên vì những chuyện khác đều đang rất tốt. Sức khỏe và chuyện tình cảm không có gì đáng để phàn nàn. Nếu vẫn chưa tìm được cân bằng, bạn nên tìm kiếm một thú vui mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên ỷ lại vào người khác, cần tự mình kiểm tra lần cuối trước khi nộp cho cấp trên để tránh sai lầm không đáng có.

Hôm nay, Nhân Mã có vận may nho nhỏ như nhặt được tiền, được người khác giúp đỡ, mua được hàng giá tốt, gặp người thú vị,…

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bị đồng nghiệp hay cấp trên trách móc. Hoặc là họ đang hiểu lầm bạn, hoặc là bản thân bạn thực sự có những khiếm khuyết cần sửa đổi. Dù thế nào, hãy thẳng thắn nhìn nhận vấn đề và sớm có lời giải đáp hợp lý dành cho họ.

Bạn có thể muốn tạm thời rút lui khỏi cuộc chinh phục vì tình yêu mà bạn đang rất hăng hái tham gia. Bạn nhận ra rằng bạn càng cho đi nhiều, thì đối phương càng đòi hỏi ở bạn hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy những người thân yêu đang che giấu bạn điều gì đó. Đó là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin và hoài nghi suốt cả ngày hôm nay. Đừng phụ thuộc vào ý kiến của mọi người, Bảo Bình nên nhìn vào điểm mạnh điểm yếu của mình và tự đưa ra quyết định

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vận may giảm xuống, Song Ngư nên tranh thủ thời gian làm những việc có ý nghĩa hơn là ngồi than thân trách phận.

Song Ngư cần tránh nơi đông đúc, ồn ào vì sức khỏe của bạn không tốt lắm. Ở nhà nghỉ ngơi hoặc lui tới chốn yên tĩnh sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá