Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu bình yên, Bọ Cạp tình cảm dạt dào

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu có cảm giác bình yên, an nhiên vô cùng trong khi đời sống tình cảm của Bọ Cạp rất tốt.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh hơn so với mọi ngày. Nhờ thế mà bạn không vội vàng, lo lắng và nghĩ ngợi quá nhiều.  

Tuy nhiên, hôm nay bạn có phần nào đó hơi khắt khe hơn nữa đấy. Không chỉ trích gay gắt những lỗi lầm quá nhỏ bé mà người khác mắc phải, nếu có thể nên bỏ qua.

Ví dụ là người một gia đình sống cùng nhau, có những lúc không tránh khỏi xô xát, có va chạm nhưng cũng cần phải có bao dung, yêu thương, như thế gia đình mới yên ổn, vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay bạn có cảm giác bình yên, an nhiên vô cùng. Dường như mọi người cảm nhận được điều đó và có người đã đến để tìm sự hỗ trợ từ bạn.

Sông sâu thường chảy lặng, người thực sự có học thức, có tu dưỡng, không cần khoe khoang người khác cũng sẽ nhận ra. Vì thế, bạn cũng cần chẳng phải tỏ ra mình hiểu biết hơn người khác làm gì cả.

Để giảm bớt cảm xúc tiêu cực, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao hoặc lắng nghe câu chuyện chẳng đầu, chẳng đuôi của trẻ con cũng giúp bạn lấy lại tinh thần.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử nhạy cảm quá mức cần thiết. Chỉ những lời nói đùa mà bạn cũng tưởng thật và có xu hướng dễ bị tủi thân.

Có những chuyện rất dễ giải quyết, có những điều không ai bận tâm, tại sao bạn cứ phải phức tạp hóa vấn đề lên và tự làm khó mình. Hãy học cách đơn giản hóa mọi chuyện xem nào.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bực mình vì giúp đỡ ai đó nhưng họ không xem trọng lắm việc bạn đã hỗ trợ. Thôi thì cũng xem như là một lần để bạn có thể rút kinh nghiệm.

Hãy chọn lời để nói ra, đừng nói những lời vô nghĩa, vô giá trị. Nói nhiều không có lợi, quý ở chỗ nói đúng lúc, đúng chỗ mà thôi.

Bí quyết của một gia đình hạnh phúc đó là tránh hờn ghen vô cớ. Tốt hơn hết hãy tìm hiểu sự việc thật rõ để có lòng tin nhất định, thiếu lòng tin sẽ giết chết tình cảm giữa hai người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe của Sư Tử bị ảnh hưởng vì bạn không quan tâm lắm tới việc chăm sóc cơ thể. Xem ra thời gian này bạn làm việc quá sức rồi. Nên dành thêm chút thời gian cho việc nghỉ ngơi đi nhé.

Ngày hôm nay, bạn cảm thấy khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền. Tốt hơn hết nên tránh ra quyết định quan trọng trong ngày hôm nay.

Hai người yêu nhau nên tập trung vào điểm chung của cả hai, nếu bạn tìm thấy một thứ khiến cả hai vợ chồng bạn cùng say mê, tình cảm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ khá chỉn chu, cẩn trọng và điều này rất tốt cho công việc. Tuy nhiên, mặt trái nào đó được bản thể hiện hôm nay đó là bảo thủ, quá an toàn.

Đừng bao biện cho con người hiện tại của bạn và cho rằng mình khác biệt. Có thể bạn nghĩ mình ngầu hơn, thông minh hơn, đẹp hơn nhưng không may mắn bằng người khác thì chứng tỏ bạn sai từ cái cách nghĩ này rồi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thể hiện cảm xúc hơi thái quá. Bạn nên kiểm soát cảm xúc mình tốt hơn, đừng khiến người khác phiền lòng về những lời kêu ca của bạn nữa.

Nếu bạn vẫn còn muốn mua xe, tậu nhà, tìm việc, sắm đồ, đọc sách - tất cả chỉ vì muốn có cái để khoe với người khác thì bạn chỉ thấy mệt mỏi thêm thôi. Bạn đâu nhất thiết phải làm theo số đông, khi bạn có thể sống theo cách của mình?

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Đời sống tình cảm của Bọ Cạp rất tốt. Có người cảm thấy hạnh phúc với hôn nhân của mình vì có một người chồng tốt/hoặc một người vợ thông minh.

Người trong nhà phải biết nín nhịn một chút, bạn nhường người khác, không phải vì kém cỏi, không biết ăn nói mà vì chúng ta là người thân. Đã là người nhà, sẽ không có hơn thua mà chỉ có bao dung mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã được thỏa mãn niềm vui liên quan đến nghệ thuật như ca hát, nhảy múa hay vẽ tranh. Đời sống tinh thần đầy đủ mang lại sự tự tin cho bạn trong hôm nay.

Việc có thể thay đổi vận mệnh không phải vì cái gì đó to lớn mà là những thói quen bé nhỏ, chỉ cần bạn sẵn sàng kiên trì. Do đó, đừng xem thường việc nhỏ, mọi thứ đều có thể mang lại thành công bất ngờ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên biết nói không khi cần. Đúng là bạn giúp đỡ người khác là tốt nhưng cũng nên lựa chọn ai nên, ai không.

Không có sự vất vả nào là vô nghĩa, cũng không có con đường nào đi mà phí công. Tập quen với việc chịu khổ khi tuổi còn trẻ nếu không, cuộc đời này sẽ khiến chính bạn phải khổ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay đừng cứng đầu, bạn hãy học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác. Ai cũng có cái lý riêng của họ, thử hiểu thêm về góc nhìn của họ xem sao.

Bạn có biết tầm nhìn chính là thứ quan trọng nhất để quyết định bạn có kiếm được nhiều tiền hay không. Vì thế, đừng bị giới hạn bởi những thứ lợi ích tạm thời trước mắt. Hãy học hỏi để có thể nhìn xa hơn về tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có thể Song Ngư đang được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Thói quen tốt nó giống như tiền lãi vậy. Bạn có thể không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt trong một hoặc hai ngày, nhưng sau một vài tháng hoặc một vài năm, bạn sẽ thấy rằng những thói quen này có tác động rất lớn. Thói quen thực sự có thể thay đổi số phận.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng