Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu căng thẳng

TPO - Kim Ngưu căng thẳng, Song Tử bị thử thách, Thần Nông cẩn thận bị lợi dụng, tiền tự động bay đến với Sư Tử, Song Ngư đừng chìm trong mộng tưởng.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu căng thẳng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không thể tập trung cho công việc vì lo chuyện nhà. Bạn có cảm giác mình bị quá tải, mệt mỏi đến kiệt sức. Hãy dừng lại và nghỉ ngơi một chút.

Hãy hoàn thành từng nhiệm vụ một. Không ai bắt bạn phải làm xong tất cả mọi việc trong một ngày. Cuối ngày hãy chia sẻ với người yêu, tâm trạng của bạn sẽ khá lên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bận rộn với công việc và cảm thấy có phần căng thẳng. Hãy dành ra vài phút để trò chuyện cùng đồng nghiệp, tâm trạng bạn sẽ khá hơn.

Giảng dạy, học tập, giao tiếp và mở rộng mối quan hệ xã hội sẽ trở thành mục tiêu mới trong cuộc sống của Kim Ngưu. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội thực hiện những ý tưởng ấp ủ bấy lâu nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Cấp trên thử thách bạn trong ngày hôm nay khi giao cho bạn những nhiệm vụ khó nhằn. Hãy tập trung vào công việc lúc này và rèn cho mình tính kỷ luật.

Tối nay, Song Tử dành thời gian trò chuyện với người thân trong gia đình, thắt chặt thêm tình cảm. Bạn cảm thấy nói chuyện với người thân dễ dàng hơn trước đó rất nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải kiểm soát được mọi việc trong ngày hôm nay. Bạn được những người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ. Chương trình ăn kiêng hoặc thể dục mới giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và thoải mái. Một diện mạo mới đang chờ Cự Giải.

Hôm nay, bạn sẽ có được tấm vé cho sự kiện sôi động vào tuần tới. Tối nay, Cự Giải tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh chơi đùa cùng thú cưng hoặc đọc sách.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặc dù Sư Tử không chủ đích kiếm tiền trong ngày hôm nay, tiền vẫn tự động đến với bạn. Bạn sẽ gặp may trong trò cá cược hoặc mua qua bán lại.

Sư Tử sẽ thể hiện tình yêu và lòng biết hơn với người bạn yêu trong ngày hôm nay. Hãy dành khoảng thời gian đặc biệt cùng người ấy. Cảm xúc của Sư Tử khá tích cực trong thời gian này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ có những ý tưởng đột phá. Bạn có tầm nhìn sắc bén và điều đó giúp bạn thành công cũng như kiếm được tiền. Một người bạn thân sẽ ủng hộ và giúp đỡ bạn trong những kế hoạch cho tương lai.

Cuối ngày, Xử Nữ tìm thấy món đồ mà bạn đã bị mất. Những cuộc thảo luận về chủ đề ưa thích sẽ khép lại một ngày khá vui vẻ với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình hào hứng lên kế hoạch ăn chơi cuối tuần cho cả gia đình. Bạn nên cân nhắc và sắp xếp thời gian phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình.

Chiều nay, Thiên Bình và những người bạn tụ tập tán dóc về một sở thích mới hoặc cùng bạn bè luyện tập một môn thể thao mới như khiêu vũ, aerobic hoặc yoga. Tối nay, Thiên Bình sẽ có câu trả lời cho câu hỏi vì sao thời gian gần đây người yêu bạn cư xử kỳ lạ như vậy.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào động lực của bạn. Giác quan thứ sáu của bạn khá tốt. Hãy cảnh giác với đồng nghiệp, họ đang có xu hướng dựa dẫm hoặc lợi dụng bạn.

Cuối ngày hãy tự cho phép bản thân được phá vỡ lịch trình như hàng ngày. Tối nay, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè hoặc người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều may mắn sẽ đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay đồng nghĩa với việc bạn có tiền. Thay vì mua sắm như mọi khi, Nhân Mã nghĩ đến việc lập tài khoản tiết kiệm.

Chiều nay, một người bạn lôi Nhân Mã ra khỏi nhà để tham gia vào các hoạt động khá thú vị. Nhân Mã sẽ có bữa tối lãng mạn cùng người yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề liên quan đến trách nhiệm đến từ người yêu. Đừng cố gắng gồng mình giải quyết vấn đề, hãy nói những điều bạn muốn với người yêu, người ấy sẽ hiểu bạn.

Thay vì cố tìm ra giải pháp cho những vấn đề, hãy nghĩ tới mục tiêu và ước mơ chung của cả hai bạn. Hai bạn sẽ sớm tìm ra tiếng nói chung. Đến cuối ngày, Ma Kết tận hưởng niềm vui khi mọi thứ đã đâu vào đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dành thời gian nghiên cứu về những phát minh khoa học mới, từ đó bạn nảy ra ý tưởng cải tạo căn nhà của mình cho khoa học hơn. Đến cuối ngày, căn nhà bạn hoặc chí ít phòng của bạn đã có diện mạo hoàn toàn mới và Bảo Bình sẽ nhận được những lời khen tặng từ người thân.

Tối nay, Bảo Bình xem xét lại công việc trước khi ra quyết định quan trọng vào ngày mai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện tài năng nghệ thuật trong ngày hôm nay. Đừng để những lời khen tặng khiến bạn trở nên thiếu thực tế và chìm đắm trong mộng tưởng. Hãy nhận thức rõ giới hạn của bản thân và tích cực trau dồi tài năng.

Chiều nay, Song Ngư có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn thân, cùng chia sẻ về cuộc sống và sở thích chung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá