Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu có nhân duyên tốt

TPO - Sư Tử có cơ hội kiếm tiền, Song Ngư bị bạn bè phản bội, Bảo Bình tận hưởng thành quả, Thiên Bình chuyện tình cảm thuận lợi.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu có nhân duyên tốt

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương gặp rắc rối về công việc. Khả năng cao là bạn sẽ phải tăng ca 2 ngày cuối tuần.

Về chuyện tình cảm, nếu muốn tỏ tình bạn cần phải nắm được tâm ý của đối phương thông qua các cử chỉ hàng ngày. Nếu biết trước không có kết quả, Bạch Dương đừng cố để rồi làm mất đi mối quan hệ hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu. Hôm nay nhân duyên của bạn tương đối tốt, có thể gặp được người mà mình yêu quý.

Kim Ngưu nên mặc quần áo sáng màu. Như vậy không chỉ khiến người khác có ấn tượng tốt hơn mà chính bản thân bạn cũng cảm thấy vui vẻ, tâm trạng phấn khởi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thái độ hợp tác giúp Song Tử dễ dàng gặt hái thành công hơn. Sức mạnh tập thể luôn chiếm ưu thế hàng đầu. Biết tận dụng sự đoàn kết, bạn dễ dàng chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Quan hệ với đồng nghiệp có phần căng thẳng. Cự Giải có cảm giác không tín nhiệm ai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nhận được nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc. Bạn nên tranh thủ dịp này để kiếm nhiều một chút, chuẩn bị cho những ngày cuối năm vận trình ít thuận lợi hơn.

Sư Tử tính tình vô tư, hay vui đùa, nhưng nếu không may chọn sai thời điểm có thể khiến đối phương nổi giận, đang vui vẻ bỗng nhiên thành tranh cãi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn đứng ra lo lắng cho đối phương. Tuy nhiên, ai cũng cần không gian riêng, bạn đừng quá đeo bám sát, sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Rất có thể, Thiên Bình sẽ đón khách đến chơi nhà trong hôm nay. Bầu không khí vui vẻ giúp bạn xua đi mọi lo toan, muộn phiền trong cuộc sống.

Tình cảm lứa đôi thuận lợi đủ đường với Thiên Bình vào lúc này.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Đối tác làm ăn của bạn rất đáng tin cậy và việc ký kết hợp đồng của Thần Nông khá thuận lợi.

Tối nay, Thần Nông tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên gia đình, không còn phải lo nghĩ chuyện công việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên lắng nghe những người xung quanh trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Hôm nay, Nhân Mã có thể cân nhắc thay đổi một  thói quen cũ. Đừng bám lấy một cách suy nghĩ, hãy nhìn mọi khía cạnh của vấn đề.

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có dấu hiệu bất ổn. Bạn nên tập trung tìm cách cân bằng chuyện chi tiêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu không thể giải quyết hết những rắc rối xảy ra hôm nay, Ma Kết có thể sẽ mất cả tuần tiếp theo để xử lý sự việc.

Bạn không nên kéo dài thời gian, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tình cảm. Dù thế nào, hãy nói rõ cho đối phương hiểu suy nghĩ và cảm xúc thật sự của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ bắt đầu tận hưởng những thành quả ngọt ngào, xứng đáng với những công sức và nỗ lực bạn đã bỏ ra trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đang có nhiều thay đổi tích cực, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu Bảo Bình biết cách thể hiện những hành động lãng mạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây không phải tác phong của Song Ngư.

Song Ngư có thể bị bạn bè bán đứng. Hãy chú ý tất cả các mối quan hệ và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những tình huống xấu nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá