Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu có nhiều tiền vẫn bất an

TPO - Kim Ngưu có nhiều tiền vẫn bất an, Cự Giải “xao xuyến con tim”, Thiên Bình được bạn bè giúp đỡ, Nhân Mã hãy chờ đợi cơ hội, Thần Nông cẩn thận chuyện đi lại.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu có nhiều tiền vẫn bất an

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi vấn đề trong ngày hôm nay đều được Bạch Dương giải quyết gọn gàng và đơn giản. Tuy nhiên, bạn không nên lệ thuộc quá nhiều vào những kế hoạch được định sẵn, cần phải linh hoạt hơn. Mặt khác, bạn cần cẩn thận khi tính toán vì sai lầm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có chút buồn phiền trong tình cảm, sự đa nghi khiến bạn cảm thấy bất an, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Công việc thuận lợi, thích hợp cho những kế hoạch ngắn hạn. Tài vận tốt, nguồn thu chính và các nguồn phụ liên tiếp tới khiến túi tiền của bạn khá rủng rỉnh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu Song Tử vẫn còn nhiều điều phân vân, hãy dành chút thời gian để tự mình nghiên cứu và giải quyết vấn đề, hoặc nếu có thể, hãy yêu cầu sự trợ giúp từ bạn bè. Tuyệt đối đừng tặc lưỡi bỏ qua. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày nhạy cảm đối với những Cự Giải biết tin vào trực giác của mình, có lẽ bạn đang “rung động” một chút trong tình yêu.

Đừng lo lắng nếu bạn quá ngại ngùng vì “người phải đến sẽ đến” và rồi bạn sẽ tìm được tình yêu của mình. Nhưng gặp được nhau chỉ là cái duyên, còn có ở bên nhau hay không lại là quyết định của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức khỏe là thứ bạn cần quan tâm nhất lúc này. Sư Tử nên tạm bỏ qua những sự kiện bên lề để thực sự nghỉ ngơi và rèn luyện thể chất. Một vài Sư Tử có thể nghĩ đến việc giảm cân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Điều Xử Nữ thiếu trong ngày hôm nay là năng lượng. Bạn mệt mỏi và không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Cho dù hôm nay dự báo sẽ là một ngày thuận lợi nhưng nếu cần thiết, hãy cứ nghỉ ngơi và lấy lại sức lực.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có một ngày vui vẻ và thành công. Khả năng tài chính được củng cố mạnh mẽ giúp cho bạn dễ dàng thực hiện được những mong muốn cá nhân.

Vào đầu ngày, Thiên Bình hoàn toàn có thể yên tâm về những cam kết từ bạn bè, họ sẽ luôn hỗ trợ hết mình bất cứ khi nào được yêu cầu.

Thần Nông (24/10 - 20/11)

Hôm nay là ngày ẩn chứa nhiều rủi ro, vì thế Thần Nông cần cẩn trọng trong mọi tình huống. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho những ngày nghỉ cuối tuần, hãy xem xét lại thật kỹ càng hành lý, các phương tiện cần thiết và nhớ lưu ý khi tham gia giao thông.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu phải lựa chọn giữa chấp nhận rủi ro và các phương án an toàn, gợi ý cho Nhân Mã chính là đừng quá liều lĩnh. Đây chưa phải là lúc để bạn đặt cược tất cả, hãy bình tĩnh chờ đợi cơ hội của mình. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những cuộc đàm phán với đối tác là tiêu điểm trong ngày hôm nay của Ma Kết.  Cơ hội thành công không quá cao nhưng bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ lần đối thoại này. Điều mấu chốt cho bạn là hãy biết cách lắng nghe và chọn lọc thông tin.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sức chịu đựng của bạn đang bị thử thách nên Bảo Bình cần bình tĩnh hết mức có thể. Nếu biết cách kiên nhẫn hơn, bạn sẽ dành được nhiều thứ có ích hơn mình tưởng.

Ngoài ra, hãy chú ý đến những quy định/kỉ luật ở nơi học tập/làm việc, đừng vi phạm để bị phạt dù bạn có bị khích tướng thế nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vài rắc rối sẽ xảy ra hôm nay, liên quan đến vấn đề tài chính giữa Song Ngư và một người bạn, có thể xuất phát từ một thỏa thuận hoặc hợp đồng nào đó.

Bạn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết vấn đề nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kĩ hơn về mọi chuyện vì bản chất sự việc thường không giống như bề ngoài của nó. Đừng nghi ngờ nhầm người để rồi tự biến mình thành kẻ ngốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá