Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu đau đầu vì tiền

TPO - Kim Ngưu đau đầu vì tiền, Song Tử suy nghĩ nghiêm túc về công việc, Sư Tử tự tin, Thiên Bình làm việc quá sức, tiền bạc chảy về túi Ma Kết, Bảo Bình nên nắm bắt cơ hội nhanh chóng.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu đau đầu vì tiền

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Cơ hội cho Bạch Dương kiểm soát mọi việc trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi khó đang tồn tại. Nên nhớ những rào cản bạn phải đối mặt là cơ hội cho bạn rèn luyện bản thân.

Nếu bạn bè hỏi thăm bạn đã làm gì trong thời gian qua, tốt nhất hãy kiếm cho mình một lý do bận rộn nào đó. Tối nay Bạch Dương ở bên người yêu, một bộ phim mới là gợi ý cho 2 bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải đối mặt với những vấn đề tiền bạc khá đau đầu trong ngày hôm nay. Trong lúc mọi thứ tắc nghẽn như thế này, hãy tranh thủ nghỉ ngơi và dành thời gian vui chơi cùng bạn bè.

Tối nay, Kim Ngưu có niềm vui bất ngờ từ gia đình. Nếu đi dự tiệc vào tối nay nhớ ăn mặc đẹp vì có thể bạn sẽ gặp một người đặc biệt.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc và cẩn trọng về sự nghiệp của bạn. Lên kế hoạch trước khi hành động, xác định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn thành công. Hãy tìm cách để hòa hợp giữa công việc và đời sống tinh thần.

Chiều nay, Song Tử nên dành thời gian cho một người bạn hoặc người yêu. Họ đang rất cần lời động viên từ bạn.       

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một trong những ngày tốt nhất của Cự Giải trong tháng này. Bạn tìm lại được chính mình từ những hồi ức trong quá khứ.Bạn cũng đã thông tư tưởng trong việc thực hiện các nghĩa vụ ở trường lớp, công sở hay gia đình.

Gia đình mang tới cho Cự Giải cảm xúc tích cực. Những người bạn mới, những thói quen mới sẽ mang tới một Cự Giải hoàn toàn mới – vui vẻ và lạc quan hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vượt qua những thách thức và trở ngai, Sư Tử đã dày dặn kinh nghiệm đối phó với những rắcrối. Bạn học cách chấp nhận những người xung quanh và hướng dẫn họ cách xử lý tình huống như là cách thức tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Nhờ thông suốt tư tưởng, Sư Tử rũ bỏ cảm giác thất vọng và mệt mỏi bấy lâu nay. Bạn cũng tự tin hơn khi đưa ra quyết định. Sư Tử tìm lại cảm giác yên bình cho bản thân vào buổi tối.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ vẫn đều đều như ngày thường. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng nên cảnh giác vì kiến thức chuyên sâu của bạn không còn được đánh giá cao như trước. Hãy thử sức với những lĩnh vực mới sẽ giúp công việc của bạn tốt hơn,

Trong hôm nay và ngày mai, Xử Nữ có thể thành công trong việc cho vay và kiếm được một khoản lời từ việc đó.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sẽ bỏ lỡ vài cuộc vui trong ngày hôm nay nếu bạn tiếp tục làm việc quá sức như vậy. Hãy cho bản thân phút nghỉ ngơi. Thiên Bình dành thời gian thay đổi căn nhà hiện tại hoặc tìm kiếm nhà mới.

Hãy lắng nghe cảm xúc của bản thân trước khi đưa ra quyết định liên quan đến những người thân yêu của bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông giải quyết hết các vấn đề tồn đọng trong ngày hôm nay nhanh chóng. Bạn có thể nhận được lời khuyên về tài chính hữu ích.

Thần Nông có phần ít nói hơn so với ngày thường, bạn chỉ muốn dành thời gian cho người yêu và những người bạn thân thiết. Nếu có thể hãy tổ chức bữa tiệc nhỏ cùng với các thành viên trong gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cực kỳ lạc quan trong cách nhìn nhận cuộc sống. Bạn cũng nhiệt tình trong mọi việc. Tuy nhiên, bạn không nên quá cầu toàn nếu muốn người khác gia nhập vào kế hoạch chung.

Người yêu có thể sẽ hiểu sai hoặc sẽ mong đợi một điều gì đó thiếu thực tế từ bạn. Tốt nhất, hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ấy/cô ấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chuỗi may mắn tiếp tục nối tiếp trong ngày hôm nay của Ma Kết. Hôm nay cơ hội tiền bạc thi nhau đến với Ma Kết. Ma Kết cũng nhận thức rõ ràng rằng: Rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao.

Các mối quan hệ cá nhân đóng vai trò chủ yếu trong việc mang tới thành công trong sự nghiệp của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên hành động nhanh chóng và dứt khoát để nắm bắt tất cả các cơ hội trong ngày hôm nay. Bảo Bình sắp bước sang thời kỳ rực rỡ, toại nguyện cả về vật chất lẫn tinh thần đó.

Bảo Bình chăm chỉ và nỗ lực và người khác ghi nhận sự cố gắng của bạn. Họ còn không ngừng thể hiện ánh mắt ngưỡng mộ với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc trở nên có ý nghĩa với Song Ngư hơn bao giờ hết. Bạn trưởng thành trong quan điểm và giữ thái độ tích cực trong mọi chuyện.

Khi bạn giữ thái độ tích cực và lạc quan mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với Song Ngư. Cuộc sống của bạn dễ chịu hơn nhiều. Bạn thả lỏng và không còn căng thẳng vì những cuộc đua tranh nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá