Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu đón đầu thử thách

TPO - Kim Ngưu đón đầu thử thách, Song Tử có nhân duyên ở nơi xa, Sư Tử đón nhận nhiều tin vui, cơ hội thay đổi cuộc đời đến với Xử Nữ, Ma Kết tâm hồn treo ngược cành cây.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu đón đầu thử thách

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương dựa vào trí thông minh và khả năng ứng biến của mình để đạt được thành công, nhưng bạn không chắc mình có thể duy trì phong độ hiện tại.

Hãy lập kế hoạch mới, hệ thống lại suy nghĩ và hành động của mình. Quyết đoán và nguyên tắc là chìa khóa của ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần bình tĩnh và sẵn sàng nghênh đón mọi thử thách. Nếu sợ sệt, bạn sẽ thua ngay khi trận chiến còn chưa bắt đầu. Hãy ghi nhớ rằng, khí thế chính là yếu tố vô cùng quan trọng, chỉ cần bạn áp đảo đối phương về khí thế thì đã có 50% cơ hội chiến thắng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu có cơ hội du lịch, xuất ngoại, đi xa thì Song Tử hãy sửa soạn thật tươm tất, xinh đẹp. Đường nhân duyên báo hiệu bạn sẽ có một mối tình nơi đất khách quê người.

Tuy nhiên, thời gian này Song Tử tuyệt đối không được liều lĩnh đem tiền đầu tư, rủi ro mất tiền rất cao.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mối quan hệ của Cự Giải với những người xung quanh đang có phần lạnh nhạt, xa cách. Nguyên nhân là do tâm trạng đôi bên đều không được tốt cho lắm.

Cự Giải không cần quá lo lắng, hãy dành chút thời gian trò chuyện và giao lưu với mọi người, sự quan tâm của bạn sẽ đem lại niềm vui cho bất kỳ ai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Buổi sáng, Sư Tử có thể đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Điều đó khiến bạn hưng phấn và tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, đừng nên quá chủ quan, hãy luôn cẩn thận trong từng việc mình làm.

Ngoài ra, Sư Tử nên tham gia vào một vài hoạt động thể thao vào cuối ngày để nâng cao sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, trực giác của Xử Nữ khá linh nghiệm, nhìn qua sự tình đã có thể phán đoán chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn. Nhờ vậy, mọi chuyện khá suôn sẻ, bạn có cơ hội phát huy được tiềm lực của bản thân.

Nếu muốn khởi nghiệp hay thay đổi công việc, đi du học, xuất ngoại, hôm nay chính là ngày tốt để bạn thực hiện những quyết định mang tính trọng đại trong cuộc đời.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên coi trọng hoạt động nhóm hơn. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất đồng thời kết thêm bạn mới.

Khi gặp khó khăn, bạn đừng ngại xin lời khuyên và trợ giúp từ những người đáng tin cậy. Với người thân thiết, bạn không cần quá câu nệ.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Vận may sẽ đem đến cho Thần Nông thành công và tiền tài, nhiều trở ngại sẽ được bạn giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt của nó. Trong trường hợp này là trách nhiệm đi kèm đòi hỏi Thần Nông phải không ngừng nỗ lực nâng cao thực lực của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất biết cách nắm bắt cơ hội nhưng bạn còn cần nỗ lực hành động hơn nữa. Bên cạnh đó, hôm nay, bạn sẽ phải thỏa hiệp giữa sở thích của bản thân và nhu cầu của người khác. Mặt khác, hãy chú ý tiền bạc, coi chừng chịu thiệt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm hồn Ma Kết đang treo lơ lửng trên mây vì mới nhận được lời tỏ tình của ai đó. Đừng say mê yêu đương quá tới mức quên mất thực tại, bỏ bê mọi việc xung quanh. Bạn cần biết cách dung hòa mọi điều trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn thay đổi một thói quen cố hữu, hãy bắt đầu vào hôm nay vì bạn sẽ có đủ động lực.  Ngày mai, chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều nhân tố hấp dẫn làm lung lạc ý chí của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ dễ dàng nghe theo quy tắc, theo đuổi mục tiêu hay giữ một bí mật hơn mọi khi.

Tinh thần phấn đấu sẽ giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề chuyên môn hoặc tài chính và giải hòa những bất đồng với nửa kia. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị tốt để đón nhận thử thách và cơ hội sắp tới.    

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thể hiện sự tỉnh táo, sáng suốt và nhìn xa trông rộng hơn hẳn mọi khi. Bạn có thể nhìn nhận cảm xúc và thành quả của mình từ một góc nhìn khác, thực tế hơn. Tạm thời đừng cố thay đổi hiện tại cho đến khi bạn tìm ra con đường đúng đắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng