Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu gặp cản trở, Cự Giải nhiều may mắn

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu gặp nhiều cản trợ khiến bạn không có cơ hội thể hiện mình trong khi Cự Giải khá may mắn, công việc suôn sẻ.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương khá cứng đầu, bạn khó thích nghi với cách làm việc mới. Dù gì cũng cần thời gian để thích nghi, vì thế, không cần vội vàng quá đâu.

Chúng ta đều đã nghe nói về tầm quan trọng của sự bền bỉ như chưa hẳn đã hiểu đúng. Thành công đến từ nỗ lực cải tiến và sáng tạo không ngừng, chứ không phải khăng khăng cố chấp đẩy mạnh những việc không hiệu quả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có nhiều cản trở khiến Kim Ngưu không có cơ hội thể hiện mình. Đôi lúc bạn tỏ thái độ bực mình vì không được làm những gì mình thực sự muốn.

Thay vì phàn nàn, hãy trở thành cá nhân có lòng tự tôn cao, nói ít làm nhiều, giải quyết công việc trong thầm lặng, sau đó hãy chia sẻ với người khác về thành quả bạn đạt được.

Song Tử (21/5-21/6)

Vốn kiến thức dày dặn giúp bạn xử trí mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi khi nên biết lắng nghe, đừng tin rằng bạn giỏi tất cả.

Hãy tận dụng mọi thứ xảy ra với bạn trong khoảnh khắc sống này, nhưng đừng cố sở hữu nó. Đừng khư khư tuyên bố rằng nó là của riêng bạn. Không có gì là của bạn cả, tất cả đều thuộc về đời sống bao la.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải khá may mắn, công việc suôn sẻ. Thế nhưng bạn lại hay từ chối cơ hội đến với mình, bạn muốn an toàn và sợ trách nhiệm.

Hãy tha thứ cho người mượn bạn vài trăm nghìn mà mãi không chịu trả. Thậm chí, với cả những người chỉ cần bạn khi họ gặp khó khăn, hãy quên những kẻ đó đi. Thời gian của bạn là để tập trung vào những người làm cho cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tỏ ra mạnh mẽ là thế nhưng có lúc bạn cảm thấy bị đe dọa. Không phải ai bạn cũng có thể cứng rắn, sự linh hoạt mới có thể hỗ trợ bạn trong tình huống khó khăn.

Những kế hoạch tốt nhất thường bắt đầu một cách đơn giản. Đừng nghĩ nhiều và khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp quá. Bạn cứ bắt đầu, khi thấy không đúng thì cứ chỉnh sửa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nhận thấy những điểm xuất sắc của bản thân, tuy nhiên bạn có xu hướng mỉa mai, chê bai ai đó. Thái độ này không tốt, cần phải được chấn chỉnh.

Nếu bạn nghĩ rằng cần chạm đến mục đích cuộc sống của đời mình nhanh như một tia chớp, bạn sẽ bỏ qua những điều nhỏ bé hằng ngày làm bạn say mê. Hãy đề cao việc phục vụ mọi người tốt hơn là mải mê theo đuổi mục tiêu.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình không nên nhường nhịn ai đó quá thường xuyên. Sẽ có những người không biết điều và lợi dụng sự yếu mềm của bạn đấy.

Tất cả chúng ta đều có rất nhiều ý tưởng, sức sáng tạo và các dự án nhưng không phải điều gì cũng được chấp nhận, lúc đó hãy quay trở lại để cải tiến một cách bền bỉ. Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên khiêm tốn hơn. Kiến thức của người khác không hoàn toàn giống bạn và rất đáng để học hỏi. Bạn chỉ có sức ảnh hưởng tới người khác bằng sự thấu hiểu.

Đừng biện minh rằng đang bận rộn, không ai bận rộn trên thế gian này, tất cả luôn luôn là vấn đề của sự ưu tiên. Bạn sẽ luôn tìm được thời gian cho điều mình cảm thấy quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bướng bỉnh, không muốn chủ động. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng cơ hội không tự đến, bạn phải là người phải đứng lên để đi tìm.

Thói quen xác định số phận. Một cuộc sống tốt sẽ không thể tách rời khỏi sự phát triển và duy trì những thói quen tốt. Hãy viết ra những thói quen mới bạn muốn học tập và nỗ lực thực hiện chúng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn hồi hộp hay làm việc một cách bốc đồng, thiếu kiểm soát. Nếu bạn cứ thay đổi mọi thứ quá nhanh mọi người sẽ cảm thấy thiếu tin tưởng vào bạn.

Bạn sẽ đi trước những người còn lại, bởi vì bạn đã thực sự bắt đầu, trong khi những người khác đang ngồi mong chờ vạch đích xuất hiện một cách thần kì ngay tại vạch xuất phát. Đừng nghe những lời “bàn lùi” của bất cứ ai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không nên chiều chuộng cảm xúc của mình quá nếu không bạn sẽ dễ nhầm lẫn tình cảm, vướng vào rắc rối không đáng có.

Tiền bạc, quyền lực và danh tiếng  tất cả sẽ làm bạn trở nên thủ đoạn. Tìm kiếm khoái lạc khiến bạn đánh mất sự trong sáng của mình; đánh mất cái tâm trong sáng là đánh mất tất cả. Vì thế, hãy tỉnh táo hơn và nhắc nhở bản thân với hậu quả có thể xảy ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm, tinh ý. Trực giác hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá vấn đề, đưa ra quyết định đúng khi cần.

Nếu bạn vui sướng bao nhiêu khi bắt người khác trả giá cho hạnh phúc riêng của mình thì bạn sẽ bế tắc bấy nhiêu. Đừng giành giật niềm vui từ người khác vì bạn vẫn có thể tự tìm điều gì đó cho riêng mình, ngoài kia còn nhiều phần quà dành cho riêng bạn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng