Thứ sáu của bạn: Kim Ngưu gặp người trong mộng

TPO - Kim Ngưu gặp người trong mộng; Xử Nữ có một ngày mệt mỏi; Thiên Bình gặp may mắn trong mọi việc; Ma Kết lên kế hoạch du học.

Thứ sáu của bạn: Kim Ngưu gặp người trong mộng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy hơi căng thẳng khi phải kiên nhẫn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của người khác.

Từ hôm nay, bạn nên tập trung cao độ vào những công việc được giao và bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng cho nỗ lực của mình. Tối nay có khá nhiều hoạt động thú vị chờ đợi Bạch Dương nhưng bạn chỉ muốn yên tĩnh bên người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi mục tiêu Kim Ngưu đặt ra ngày hôm nay đều hoàn thành tốt đẹp.

Khi rảnh rỗi, bạn tìm hiểu thông tin cho chuyến du lịch sắp tới. Nếu chưa có người yêu, bạn sẽ gặp người đặc biệt vào tối nay. Nếu đang hẹn hò, tối nay bạn sẽ có cơ hội gần gũi với người ấy hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy bực bội với những sự việc phát sinh cản bước bạn. Mọi việc xảy ra đều có nguyên do. Bạn hãy bình tĩnh nhìn nhận, nghiên cứu vấn đề kỹ lưỡng.

Hãy phân định rạch ròi giữa những yếu tố có lợi cho bạn bây giờ và mục tiêu của bạn trong tương lai và lên kế hoạch tận dụng từng yếu tố một cách phù hợp nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần phải bàn bạc với những đồng nghiệp để giải quyết vấn đề trong hôm nay. Bạn có thể đưa ra định hướng mới cho cả nhóm thậm chí cả công ty.

Hôm nay, Cự Giải cũng đóng góp tích cực trong một số hoạt động tình nguyện. Khao khát phá vỡ những rào cản và nhịp sống nhàm chán sẽ giúp bạn trưởng thành và hoàn thiện bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên cẩn thận trong ngày hôm nay. Dù bạn tràn đầy năng lượng nhưng hãy học cách điều khiển nó và từ từ nhận định mọi việc.

Thử thách chính là phương thức tốt nhất để phát huy óc sáng tạo của bạn. Đừng thất vọng nếu những kiến nghị của bạn chưa được chấp nhận. Hãy học cách chấp nhận và mỉm cười.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những người xung quanh có thể cản trở bạn trong việc thể hiện quan điểm. Tuy nhiên, những rắc rối này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Bạn sẽ sớm tìm được cách để xử lý những khó khăn này.

Hôm này là một ngày mệt mỏi với Xử Nữ với bộn bề công việc.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được thành quả cho sự chăm chỉ của mình. Bạn sẽ được ủng hộ và giúp đỡ từ những đồng nghiệp.

Sau giờ làm việc, những người hàng xóm hoặc anh chị em sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Hôm nay cũng là ngày bạn đối mặt với thử thách khá thú vị, chẳng hạn như chinh phục trái tim của cô nàng xinh đẹp cùng khu phố chẳng hạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hãy chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất trong hôm nay. Sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng lớn tới thành công của bạn. Hãy xem lại hồ sơ, bài thuyết trình một lần nữa trước khi gặp khách hàng nhé.

Hôm nay, bạn cũng giúp đỡ một người bạn hoặc người quen nhận ra nguyên nhân của vấn đề mà họ đang gặp phải.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ thu được khoản tiền kha khá từ một chuyến công tác ngắn ngày. Đầu óc của bạn không muốn làm việc trong hôm nay nhưng một vài vấn đề tài chính và cơ hội kinh doanh đột nhiên xuất hiện khiến bạn không thể thoái thác.

Chiều nay, Nhân Mã dành thời gian sắp xếp công việc, lên lịch cho những cuộc hẹn hò. Chú ý giữ gìn sức khỏe nhé Nhân Mã, hãy ăn nhiều hơn vào buổi trưa hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nghệ thuật và cái đẹp sẽ thu hút sự chú ý của Ma Kết trong hôm nay. Giờ nghỉ trưa, bạn sẽ mua sắm vài vật dụng cho kế hoạch trùng tu, sửa chữa nhà cửa vào cuối tuần.

Tối nay, Ma Kết có thể bàn bạc với gia đình về kế hoạch du học. Bạn nhận ra rằng tiếp thu giáo dục của nền văn hóa khác sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có cuộc đàm phán khá suôn sẻ với khách hàng trong ngày hôm nay. Bạn cũng nên chú ý khi nỗ lực đóng góp cho các hoạt động tình nguyện của bạn đã vượt qua khả năng tài chính của bản thân.

Bạn sẽ cơ hội hiểu những người xung quanh hoặc có khoảng thời gian đặc biệt với người yêu trong tối nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày căng thẳng khi bạn phải chấp nhận khối lượng công việc nhiều hơn người khác. Giao tiếp là liều thuốc hiệu quả giúp bạn bày tỏ cảm xúc và giải tỏa stress.

Một người bạn ghé thăm nhà Song Ngư chiều nay và khen ngợi gu thẩm mỹ tinh tế của bạn. Tối nay, Song Ngư tìm ra cách thức mới để trẻ hóa nguồn năng lượng và tinh thần của bạn.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá