Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu gặp rắc rối tình cảm

TPO - Sư Tử đừng làm việc cẩu thả, Xử Nữ nên để cho quá khứ ngủ yên, Nhân Mã tài chính lạc quan, Bảo Bình dễ bị tổn thương.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu gặp rắc rối tình cảm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là thời gian thích hợp để Bạch Dương trở về bên những người thân yêu của mình. Đừng ngại mở lòng tâm sự cùng họ, bạn sẽ nhận được nhiều món quà bất ngờ.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn tham gia khóa học nào đó, hoặc thử thách bản thân với công việc mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Hôm nay, mối quan hệ giữa Kim Ngưu với người ấy rơi vào trạng thái không ổn định. Lời khuyên cho bạn là đừng tỏ ra cáu gắt với những người xung quanh. Hãy chủ động hẹn hò để làm dịu bớt những mối căng thẳng.

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Những khúc mắc công việc hoặc chuyện gia đình là điều khiến tâm trí Song Tử phải bận tâm trong hôm nay. Thế nhưng đừng để chúng ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những hoạt động cá nhân sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn hôm nay và tất nhiên Cự Giải cũng đủ thông minh để không làm ảnh hưởng đến giờ làm việc.

Bạn càng đầu tư thời gian bao nhiêu thì kết quả sẽ càng đáng mong đợi bấy nhiêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên đảm bảo mọi yếu tố trong công việc và cuộc sống của bạn được kết nối chặt chẽ với nhau.

Gần đây bạn có xu hướng hời hợt và giải quyết mọi việc một cách cẩu thả. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi một chút rồi nhanh chóng trở lại với công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy để những mối tình  trong quá khứ ngủ yên. Đừng nhớ về nó quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn ở hiện tại.

Cuộc sống của Xử Nữ đang bị đảo lộn. Bạn sẽ mất một thời gian để thích nghi và thay đổi, tạo thói quen mới thay vì cố chấp nhìn thứ đã qua. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay ẩn chứa nhiều cơ hội bất ngờ cho Thiên Bình, vì thế hãy tận dụng mọi nguồn lực của mình để có thể nắm bắt được chúng.

Những thông báo hoặc tin tức mới có tầm quan trọng đáng kể, vì thế bạn hãy luôn giữ phương tiện liên lạc bên mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông đã bận rộn suốt thời gian vừa qua, vì thế hãy dành ngày thứ sáu này để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Ngủ nướng thêm một chút, dạo chơi và buôn chuyện cùng bạn bè là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày thuận lợi cho Nhân Mã, nhất là khi tình hình tài chính của bạn có vẻ khả quan hơn rất nhiều. Hôm nay cũng là một ngày thành công trong công việc. Cuối cùng thì Nhân Mã cũng có thể an tâm nghỉ ngơi một chút.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với Ma Kết. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề khá nhạy cảm trong cuộc đối thoại hôm nay. Bảo Bình có thể sẽ phải chịu sự phán xét của người bạn yêu thương bởi người đó chưa thực sự tin tưởng bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ thấy mình đang dần phát triển một mối quan hệ hết sức thú vị với một người bạn đặc biệt. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra có phần không rõ ràng giữa hai bên khiến bạn không thể phân định được liệu đó có thật sự là điểm khởi đầu của một tình yêu hay không.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng