Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu ghen tuông thái quá

TPO - Bạch Dương có nguồn cảm hứng mới, Kim Ngưu ghen tuông thái quá, Thần Nông tài chính khá khẩm, Sư Tử và một người bạn xảy ra hiểu lầm, Nhân Mã nên chăm chỉ học tập.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu ghen tuông thái quá

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ mang đến nhiều cảm hứng mới cho Bạch Dương, nhất là khi bạn tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật hay sáng tạo. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho bạn củng cố mối liên kết với những người thân yêu.

Bên cạnh đó, nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, Bạch Dương cần xử lý ổn thỏa những vấn đề nội bộ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những nỗ lực cố gắng của Kim Ngưu thời gian qua sẽ được trả công xứng đáng khi bạn có được sự công nhận và yêu mến từ những người xung quanh, thậm chí là cả mức thưởng tương xứng. Hãy chia sẻ niềm vui với mọi người.

Vì lý do nào đó mà hôm nay Kim Ngưu sẽ thể hiện tính ghen tuông thái quá của mình. Kim Ngưu có cảm giác mình đang trì trệ và không có tiến triển gì trong tình yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sau ngày hôm nay, chắc rằng sẽ có kha khá Song Tử rút ra kết luận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng nên hành động theo lý trí. Đôi khi, linh cảm khá chính xác và bạn nên tin vào trực giác.

 Tình hình công việc của Song Tử vẫn trôi chảy, thuận lợi nhưng bản thân bạn lại có chút vấn đề khi không tìm thấy cảm hứng và niềm vui khi đảm nhận vị trí hiện tại. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên bước ra khỏi lối mòn mọi khi và thể hiện bản thân với một phong cách mới mẻ hơn. Hãy tự thưởng cho mình một món đồ đẹp đẽ nào đó.

Mặt khác, bạn cũng nên tỏ ra quan tâm hơn đến những người thân yêu, có thể mua tặng họ một món quà nhỏ hay dành thời gian đi chơi, trò chuyện cùng nhau.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hiểu lầm có thể xảy ra giữa Sư Tử với một người mà bạn coi trọng, hãy chú ý hơn một chút để phát hiện và giải quyết vấn đề ngay. Trong công việc, Sư Tử chỉ cần làm tốt phận sự của mình, những chuyện thị phi tự nhiên sẽ bị chặn đứng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất tự tin vào khả năng giao tiếp của mình, bạn cũng rất giỏi giữ bí mật những điều không muốn người khác biết. Hôm nay, Xử Nữ có thể dễ dàng tìm được tiếng nói chung với bạn bè, đồng nghiệp trong các quyết định quan trọng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ khiến mọi người thích thú khi thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó, đừng tiếc lời khen ngợi, động viên thành tựu của người khác.

Sức hấp dẫn tự nhiên, tài ăn nói và phong thái lịch sự nhã nhặn của Thiên Bình sẽ nhận được sự tán thưởng từ những người xung quanh và mở ra nhiều cơ hội cho bạn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có thể nhận được những lựa chọn đầy hứa hẹn, bạn cần sáng suốt nắm bắt cơ hội, cố gắng thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Nếu có lòng tin vào chính mình, mọi việc sẽ tiến triển thuận lợi. Bên cạnh đó, tài vận của Thần Nông trong thời gian này cũng rất tốt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy chấp nhận sự thật rằng không phải tất cả tiềm năng của bạn đều sẽ được ghi nhận và phát huy. Tuy vậy, bạn vẫn rất may mắn khi có đủ cơ hội thể hiện bản thân và giành được sự khẳng định từ mọi người.

Cố gắng học tập kiến thức mới, nâng cao kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, thành công sẽ nhanh đến với bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay bạn sẽ là người có tinh thần lạc quan mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ là động lực thúc đẩy cho mọi người xung quanh.

Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình cảm lãng mạn từ một người. Bạn vốn chỉ coi đối phương là một người bạn bình thường, nhưng tình hình đã thay đổi rồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thành công không đến nhanh chóng dễ dàng mà cần Bảo Bình kiên nhẫn chờ đợi. Mặt khác, bạn cũng nên dành thời gian tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời của tình yêu, dành cho nửa kia sự quan tâm sẻ chia.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ phải đối mặt với không ít thử thách, bạn nhất định phải củng cố niềm tin vào bản thân đấy. Mặt khác, Song Ngư đang mong muốn cải thiện cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn, bạn hãy chia sẻ những ý tưởng, biện pháp thú vị của mình với mọi người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá