Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu hấp tấp, Nhân Mã sợ tổn thương

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu đang có xu hướng hành động vội vàng, hấp tấp trong khi Nhân Mã sợ bị tổn thương, đó là lý do bạn không dám thể hiện cảm xúc thật, thường xuyên tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Hôm nay Bạch Dương thể hiện sự độc đáo, tài năng và được nhiều người khen ngợi. Nhưng chính vì thế mà bạn thường mất kiên nhẫn với những người chậm chạp, không chịu hiểu vấn đề.

Nếu vẫn còn những khoản nợ, thì hãy cố duy trì lối sống cũ ngay cả khi thu nhập tăng. Có như thế bạn mới có tiền để đầu tư cho tương lai của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu đang có xu hướng hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn nên tập trung xử lý từng vấn đề nhỏ, khi đó giải pháp chung sẽ sớm được hoàn thành thôi.

Nên nhớ, không phải bạn càng làm tốt, lợi nhuận bạn sẽ nhận được càng cao. Muốn trở thành người chiến thắng trong cuộc sống, bạn phải nỗ lực một cách có định hướng và đúng đắn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi ngày 6/6/2019, hôm nay Song Tử đang mơ về cuộc sống dễ dàng, không phải lo nghĩ hay chịu nhiều áp lực. Thế nhưng, nghĩ mà xem như thế cuộc sống thật vô nghĩa. Hãy mạnh mẽ đối mặt với khó khăn bằng năng lực của mình.

Mọi thứ đều không hoàn hảo, và bạn không thể lường trước điều gì sẽ phát sinh trong quá trình phát triển của sự việc. Nếu bạn cứ tính toán và so đo quá nhiều trước một sự việc thì bạn càng dễ thất bại, mất mát.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng vội nhìn vẻ ngoài lấp lánh của ai đó mà đánh giá sai tình hình. Nên nhớ, việc gì cũng cần thời gian, rồi từng việc sẽ sớm ra ngoài ánh sáng mà thôi.

Có những việc, bạn không cần phân định đúng sai làm gì vì càng cố hiểu bạn càng bị cuốn theo vòng luẩn quẩn. Hãy tập trung làm tốt những việc được giao, nếu ai đó có phạm sai lầm một chút thì nên bỏ qua cho họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang muốn có vị trí, chỗ đứng riêng. Đó là lý do bạn cần sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người và thích thú khi được chú ý đến. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng quan trọng hóa và tự cường điệu hóa vấn đề.

Lòng tốt của một người cũng cần phải có điểm dừng. Nếu bạn chọn trở thành một người mang lòng tốt không có giới hạn, đôi khi bạn lại nhận lại sự bẽ bàng, tự hại bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay xử lý công việc rất tốt. Ngoài ra, bạn có trí nhớ tuyệt vời, những chi tiết nhỏ cũng được bạn quan tâm và nhắc đến.

Đừng vì lời đánh giá của ai đó mà xao động. Nên nhớ, phẩm chất bên trong quan trọng hơn những gì bạn thể hiện ra ngoài.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình chọn cuộc sống đơn giản, không tranh giành vì bạn tin điều đó mới mang lại hạnh phúc đích thực chứ không phải là nhờ vào tiền bạc hay có danh vọng.

Đừng cố giành lấy thành công như cách mọi người vẫn nói đến. Nếu bạn sống chính trực và phù hợp với các giá trị mà bản thân tôn sùng, bạn sẽ có nhiều khả năng hạnh phúc hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp vô tư hỗ trợ, giúp đỡ mọi người. Trong lúc này bạn vô tình mở cửa cho cả những kẻ không phù hợp bước vào để làm hại mình nữa đấy. Hãy cẩn thận.

Hãy khiêm tốn trong từng câu nói, khoe khoang và tâng bốc bản thân một cách quá mức không những chẳng khiến bạn tiến bộ hơn, mà còn khiến bạn nhận lấy sự ác cảm của người khác. Bạn có biết mình thuộc top cung hoàng đạo có phong thái điềm đạm, ung dung vượt thử thách, tiến tới thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo Tử vi hàng ngày, Nhân Mã hôm nay sợ bị tổn thương, đó là lý do bạn không dám thể hiện cảm xúc thật, thường xuyên tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình.

Đừng khiến mọi thứ rối ren hơn, hãy đơn giản hóa mọi thứ trong cuộc sống. Thực hiện được điều đó là cả một quá trình, nhưng bạn sẽ thực sự kinh ngạc trước kết quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang quá an toàn trong cách hành xử của mình. Bạn có biết, chỉ có liều lĩnh thêm một chút nữa bạn sẽ có kết quả cao hơn không?

Hãy sống theo lý tưởng riêng của mình, đừng cố phải làm tốt hơn ai đó hay lo sợ cách mọi người nhìn nhận bạn như thế nào, cuộc sống của bạn sẽ chỉ là những chuỗi ngày căng thẳng, không vui.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay rất thích học hỏi. Nhờ đó mà bạn có kiến thức khá thú vị và hào hứng muốn chia sẻ cho mọi người nhưng không phải ai cũng muốn nghe bạn nói đâu.

Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi bạn vẫn còn không biết trong túi mình còn bao nhiêu tiền, hãy nghĩ tới khoản tiết kiệm cho tuổi già trước khi muốn mua món gì đấy.

Tình yêu quan trọng nhưng tình yêu mù quáng không thể thay đổi sự tôn trọng của đối phương với bạn. Kết quả cuối cùng có thể là vì yêu mà trở nên ghét, vì tình yêu mà thù hận lẫn nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay làm việc chăm chỉ, trách nhiệm và bạn được mọi người nể trọng. Bạn trở thành tấm gương cho nhiều người nỗ lực và noi theo.

Việc hỗ trợ ai đó là tốt nhưng bạn nên trong khả năng bản thân kiểm soát được tình hình. Nếu như bạn không đặt ra giới hạn, bạn sẽ bị người khác xem thường và lợi dụng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng