Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu nên tiết kiệm

TPO - Kim Ngưu nên tiết kiệm, Sư Tử bận rộn ngập đầu, thần may mắn đang ở bên Thiên Bình, Nhân Mã đề phòng mâu thuẫn với người yêu, Bảo Bình nhạy cảm quá mức.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu nên tiết kiệm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nửa đầu ngày, Bạch Dương nên tạm hoãn các kế hoạch quan trọng và dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội. Suy nghĩ của bạn có thể bất đồng với những người khác, khó đi tới quan điểm chung khiến chuyện hợp tác gặp trở ngại.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang rất chờ mong kế hoạch ấp ủ từ lâu đến lúc được thực hiện. Bạn nên tập trung năng lượng vào nửa đầu ngày nếu muốn mọi việc trôi chảy. Thời gian này, Ngưu đang cần tiết kiệm tiền để bù đắp lại những lần tiêu pha trước đó.

Trong tình cảm, Kim Ngưu cần thẳng thắn hơn, hãy nói rõ bạn cần gì mong đợi gì từ mối quan hệ của hai người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khởi đầu ngày mới với nhiều niềm vui. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống, dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác và thu hút sự chú ý. Một điểm cần lưu ý đó là, với những điều không hiểu rõ, Song Tử tuyệt đối đừng nói mò.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lời khuyên cho Cự Giải hôm nay là hãy luôn học hỏi để tiến bộ, nắm chắc kiến thức và phát huy lợi thế vốn có, không ngại mạo hiểm khi thấy thời cơ tốt.

Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian nửa đầu ngày để giải quyết những việc gia đình, việc nhà, nhớ đừng tách biệt mình ra khỏi mọi người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, khối lượng công việc của Sư Tử sẽ tăng lên nhiều, độ khó cũng cao hơn. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho một ngày bận rộn.

Mặt khác, Sư Tử có thể có cơ hội tạm rời xa gia đình để theo đuổi mục tiêu và sở thích của mình. Hãy nắm bắt cơ hội được tự do thể hiện cái tôi và năng lực của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần cẩn thận, tỉ mỉ hơn trong công việc, đừng ngại hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm hơn mình. Mặt khác, Xử Nữ nên giải quyết những vấn đề tài chính càng sớm càng tốt. Hãy cân bằng thu chi hợp lý để tránh tình trạng nhẵn túi.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ gặp nhiều thuận lợi khi thần may mắn và mọi người hầu như đều đứng về phía bạn. Buổi sáng, bạn sẽ có cơ hội thành công khi kí kết hợp đồng hoặc thổ lộ tình yêu. Tuy vậy, trước khi làm việc gì Thiên Bình cũng nên suy nghĩ kỹ càng.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Nửa đầu ngày, Thần Nông có thể tìm được niềm vui trong các cuộc trò chuyện hay làm những công việc nhẹ nhàng.

Bạn cũng có thể dành cho mình khoảng không gian yên tĩnh để thư giãn tâm hồn, đôi khi tạm thời tách biệt với thế giới bên ngoài sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng trước cú đột phá mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Tuy nhiên, buổi tối, nhiều việc xảy ra thu hút sự chú ý của bạn, đòi hỏi bạn phải tập trung giải quyết.

Hôm nay, Nhân Mã thể hiện tốt trong công việc nhưng cần chú ý hơn trong chuyện tình cảm, coi chừng mâu thuẫn nổ ra.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần tập trung tinh thần vào hạng mục công việc mới. Bạn nhất định không được xem thường, bỏ qua các tiểu tiết, bởi nó chính là mấu chốt giúp bạn dễ dàng giải quyết được vấn đề hơn cả.

Về tình cảm, bạn chỉ cần nhớ rằng hãy để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên, như nó vốn thế là được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tiền bạc có thể là vấn đề của Bảo Bình hôm nay. Hãy chờ đợi một cơ hội đầu tư khác, khi bạn có sự hiểu biết cụ thể về tỉ lệ thành công cũng như độ rủi ro. Buổi tối, tâm trạng Bảo Bình sẽ có xu hướng nhạy cảm, xúc động quá mức.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có nhiều công việc cần giải quyết nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy từ từ, đừng nóng vội, lên kế hoạch trước rồi thực hiện từng bước thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tập trung vào công việc nên Song Ngư không chú tâm lắm tới chuyện yêu đương, mọi việc dậm chân tại chỗ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng