DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu tâm trạng bất ổn

TPO - Kim Ngưu tâm trạng bất ổn, Cự Giải nên tin tưởng vào trực giác, ngày may mắn của Sư Tử, Thiên Bình cảm xúc thất thường, Ma Kết cần thay đổi thói trẻ con và bướng bỉnh, nhiều sự kiện thú vị xảy đến với Nhân Mã.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu tâm trạng bất ổn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thể hiện được tài ăn nói khéo léo và khả năng lên kế hoạch rõ ràng. Đặc biệt bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn khi bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc. Hãy sớm tìm cách cân bằng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu không ổn định. Đây không phải thời điểm thích hợp cho bạn thực hiện những công việc đòi hỏi sự tập trung. Bạn nên đi đâu đó gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Khi tâm trạng ổn định hãy trở lại với công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử không nên ham hố những công việc đòi hỏi thể lực, hãy lựa chọn những nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn mọi khi. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là dịp tốt để Song Tử tổ chức một cuộc vui bất ngờ cho gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trực giác luôn là điểm tựa vững chắc cho Cự Giải mỗi khi cần đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào và hôm nay cũng không phải là ngoại lệ.

Chỉ cần can đảm đi theo điều trái tim mách bảo, bạn sẽ nhanh chóng đạt được vị trí số một cũng như hoàn thành những giấc mơ của chính mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy đặt ra mục tiêu cho mình, bạn chắc chắc sẽ đạt được nó. Hôm nay Sư Tử khá may mắn nên không cần quá cố gắng thì bạn cũng thuận lợi xử lý hết những chướng ngại. Tuy nhiên, Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần cho những vấn đề đột phát liên quan đến chuyện tình cảm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mục tiêu chú ý của Xử Nữ hôm nay là vấn đề tài chính. Đừng lãng phí năng lượng vào những việc vô bổ. Nếu bạn tập trung hết sức vào một hoặc hai nhiệm vụ quan trọng, bạn sẽ làm tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng không tạo ra các tình huống căng thẳng, rắc rối cho bản thân và người khác.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ đón nhận cơn "bão cảm xúc" và tinh thần làm việc dâng cao. Bạn sẽ chuyển từ trạng thái tự tin, đôi khi quá phấn khích sang trạng thái nhạy cảm cực kỳ với những lời phê bình, chỉ trích.

Mặt khác, bạn thường cảm thấy cô đơn, không có cảm giác an toàn nên rất dễ gây sự với người yêu.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Ngày hôm nay, Thần Nông có những xúc cảm mạnh mẽ khó có thể chia sẻ với ai. Hãy giữ thận trọng và kiềm chế để không tạo nên tình huống khó xử. Mặt khác, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp về vật chất và tinh thần từ gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã muốn thay đổi môi trường xung quanh mình, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì sẽ thấy được ích lợi nhanh chóng bấy nhiêu.

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một vài sự kiện thú vị, có ảnh hưởng tích cực, bên cạnh đó là những ý tưởng mới và kế hoạch cho tương lai.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết nên tạm dừng lo nghĩ về ích lợi của những gì bạn đang làm. Hãy làm vì bạn yêu thích trước, và lợi nhuận sẽ đến sau.

Chuyện tình cảm của Ma Kết gặp một vài trục trặc nhỏ. Bản thân bạn hiểu rất rõ đối phương đang cần gì ở mình, nhưng lại không chịu đáp ứng, thậm chí còn cố tình làm ngược. Nếu không sớm thay đổi tính trẻ con và bướng bỉnh này, bạn sẽ phải hối hận.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)         

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những sự khởi đầu. Bảo Bình hãy nắm chắc thời cơ để bắt đầu kế hoạch kinh doanh hay thực hiện dự định đã ấp ủ từ lâu. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn dự kiến nhờ sự trợ giúp từ nhiều phía.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày mới với sự lạc quan, can đảm và tự tin. Bạn sẽ được thần may mắn để mắt đến và giúp bạn tránh xa khỏi các rắc rối. Hôm nay, dù làm việc gì Song Ngư cũng cảm thấy vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng