Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu thiếu động lực, Sư Tử quyết đoán

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu thiếu động lực, dễ dàng đồng thuận với những gì được đưa ra để tránh xung đột trong khi Sư Tử quyết đoán, chấp nhận rủi ro lớn để hoàn thành mục tiêu.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương khéo léo và cảm thụ màu sắc tốt. Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình, bạn có tương lai sẽ trở thành cá nhân tuyệt vời, hãy giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Chớ nên bất chấp để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nên nhớ, khi đã đưa ra cam kết thì chúng ta có trách nhiệm phải thực hiện. Khi bạn xem thường các lời hứa là biểu hiện cho thấy bạn đang dần thất bại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay thiếu động lực, bạn dễ dàng đồng thuận với những gì được đưa ra để tránh xung đột, mong có cuộc sống yên ổn.

Hãy ngừng đổ lỗi, việc đó không có nghĩa là tôi luôn chấp nhận trách nhiệm ngay lập tức, mà tôi có thể làm điều đó tại bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời tôi. Điều đó mang lại sức mạnh cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hành động biết cân nhắc một chút, đừng dễ cuốn theo hoàn cảnh, đừng để sự nóng giận che mờ lý trí của bạn.

Nếu mới bắt đầu kế hoạch tiết kiệm hãy bắt đầu tiết kiệm một cách tự động hàng tuần sẽ giúp bạn không bị lỡ quên. Những khoản tiền nhỏ này sẽ dần trở thành một khoản lớn hơn theo thời gian và bạn sẽ quen với cách sống mà không cần tiêu thêm quá nhiều tiền.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Việc này không phải là lười nhác mà là để bạn hồi sức, chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới tốt hơn.

Nếu bạn không kiểm soát được tâm trí của bạn, người khác hoặc ngoại cảnh sẽ thao túng nó. Nên nhớ rằng, làm chủ hành động sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng không ai có thể suy chuyển.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử khá quyết đoán, bạn chấp nhận rủi ro lớn để hoàn thành mục tiêu của mình. Có thể ai đó nói bạn mù quáng nhưng bạn tin tưởng vào kế hoạch đã đề ra.

Đôi khi, chúng ta cố gắng bắt lỗi và sửa sai cho người khác, thích nói về tất cả những điều mà mình biết. Nhưng đối phương không thực lòng quan tâm, họ chỉ cần biết bạn có tác động gì trong cuộc sống của họ mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn là người nghiêm chỉnh, luôn tuân theo những gì bản thân đã đề ra. Tuy nhiên, bạn thử soi xét lại xem có phải nhiều khi bạn quá cứng nhắc không?

Trong thời đại thông tin lan truyền rất nhanh, mọi người sẽ càng coi trọng tính xác thực. Hãy cung cấp thông tin một cách chuẩn xác, hãy chân thật, đó mới là thứ mọi người đánh giá cao.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình không thấy thoải mái với người lạ, đó là lý do bạn cảm thấy khó thích nghi. Thực tế là mỗi người đến sẽ cho bạn trải nghiệm mới, hãy mở lòng mình ra.

Nếu kiềm chế hơn một chút trong hành động và suy nghĩ của mình, bạn sẽ trở thành một người quan sát tốt hơn. Khi bạn trở thành một người quan sát tốt hơn, bạn nhận ra rằng bạn có thể tiến xa hơn bằng cách làm ít hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp rất tự giác, bạn chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Thực ra khi bạn làm trong thế chủ động hiệu suất của bạn cũng cao hơn với cảm giác thoải mái hơn.

Kiên trì là tính cách vô cùng quan trọng, nếu không kiên trì bạn dễ dàng bỏ cuộc với thứ đặt ra khi gặp khó khăn. Cuộc sống luôn đầy rẫy những trở ngại mà không ai lường trước được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã kiểm soát cảm xúc của mình vì nếu không bạn dễ phản ứng quá lên. Ví dụ như ai than phiền bạn một chút là bạn bắt đầu suy nghĩ tiêu cực.

Lắng nghe mới là học được nhiều nhất. Vì thế, nên gần gũi những người có nhiều kinh nghiệm, học được công thức thành công từ học, để rút ngắn con đường thành công của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lúc này là thời điểm thích hợp để Ma Kết lên kế hoạch nghỉ ngơi cùng người thân. Kỳ nghỉ tuy ngắn nhưng là khoảng thời gian ý nghĩ để gắn kết các thành viên trong gia đình.

Bất kể bạn ở trong một môi trường làm việc nào đấy, đừng bao giờ thể hiện hết tài năng của bạn. Hãy làm việc trong im lặng vì việc khiêm tốn bạn sẽ luôn có lợi hơn là khoe mẽ nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay trở nên nghiêm túc hơn. Tuy ham mê những sáng tạo mới nhưng bên cạnh đó bạn vẫn có giới hạn nào đó cho riêng mình.

Làm việc gì cũng cần rõ ràng, tình trạng không minh bạch sẽ tạo ra sự ngờ vực, dẫn đến chia rẽ lẫn nhau. Ngoài ra, bạn phải biết cách truyền cảm hứng cho lòng trung thành cho mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khả năng tiềm ẩn của Song Ngư khá nhiều nhưng xem ra bạn chưa biết tận dụng nó. Dường như chưa có động lực đủ lớn để thúc đẩy bạn lên tầm cao mới.

Nếu người khác đang nói chuyện,  hãy lắng nghe và đừng bao giờ "nhảy vào" để cắt ngang câu chuyện đó, mọi người sẽ yêu quý bạn. Mọi người thích nói chuyện. Hãy để họ làm thế.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá