Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu vận may khởi sắc

TPO - Bạch Dương tài vận khá tốt, Kim Ngưu vận may khởi sắc, Cự Giải “xù gai nhím”, Sư Tử tình cảm khởi sắc, Nhân Mã kiệt sức, Ma Kết nghi ngờ người yêu.

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu vận may khởi sắc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sự nghiệp và tài vận của Bạch Dương khá tốt. Bạn bất ngờ nhận được một khoản tiền thưởng hay quà tặng. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để giữ được tiền. Đừng vung tay bao đãi bạn bè, mua sắm đồ xa xỉ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận may của Kim Ngưu tương đối khởi sắc, ra đường gặp người tốt, nhặt được tiền, ... Vì gặp chuyện tốt nên tâm trạng của bạn phấn khởi, đi đến đâu cũng mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi. Kim Ngưu tuyệt đối đừng mang công việc về nhà. Hãy quan tâm hơn tới người thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Gia đình là hậu thuẫn vững vàng của Song Tử. Bạn được người lớn giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ tài chính nên làm việc gì cũng có xuất phát điểm thuận lợi hơn những người khác.

Ngoài ra, Song Tử nên nhớ không phải cứ mồm năm miệng mười là nhanh chóng giải quyết được mọi việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lòng tự trọng của Cự Giải dâng lên mãnh liệt, bạn rất biết cách giữ gìn danh dự của bản thân và gia đình. Nếu có ai xúc phạm đến những điều này sự hiền lành, hài hòa của Cự Giải sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là thái độ thù địch, quyết liệt.

Đôi khi, im lặng cũng là hành động đáp trả mạnh mẽ và có sức nặng còn hơn cả nổi nóng. Lạnh lùng nhưng nghiêm túc sẽ khiến đối phương nhận ra lỗi lầm của mình và hối lỗi với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình hình sức khỏe của Sư Tử đang không ổn lắm. Bạn ôm đồm quá nhiều việc khiến mọi thứ cứ rối tung lên, vừa mệt đầu vừa mệt người. Vận động là cách giảm stress rất hiệu quả.

Tình cảm đang có khởi sắc, bạn mạnh dạn tiến lên thì sẽ nhận được cái gật đầu hào hứng của đối phương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ công bằng, có tinh thần đứng về công lý nên có thể sẽ vướng phải chút ít việc rắc rối. Bạn có tiếng nói và cách bảo vệ quan điểm của mình, đừng vì ngại ngần phiền phức mà cho qua.

Xử Nữ quá chi li tính toán sẽ không thể thoải mái trong các mối quan hệ. Bạn hi vọng gặp được người tốt, người phóng khoáng thì bản thân bạn cũng phải như vậy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cần tỉnh táo trong mọi mối quan hệ, bạn quá do dự không chừng bị người ta lợi dụng. Dù người đó là người yêu hay người thân, bạn không thể cứ chịu thiệt thòi mãi được. Thiên Bình cần hết sức cẩn thận khi di chuyển. Bạn có điềm bị tai nạn giao thông, va quệt nhẹ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ phải chạy nước rút để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Khoan dung là phẩm chất tốt nhưng khó học, nhất là với người thù dai như Thần Nông. Bạn cần sống thoáng và nhẹ lòng hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khá mệt mỏi trong hôm nay, bạn kiệt sức sau một tuần dài. Nếu được nhờ vả những việc hoàn toàn vượt ngoài khả năng thì Nhân Mã nên kiên quyết cự tuyệt. Đừng tự làm khó mình.

Bạn không có ba đầu sáu tay để làm tốt tất cả mọi việc. Vận may suy giảm, Nhân Mã tuyệt đối không được tiến hành đầu tư, lập dự án hay kinh doanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có chút nghi ngờ về tình cảm, phát hiện ra những động thái lạ từ người yêu, bạn đời thông qua sự mách bảo của những người xung quanh.

Bạn hãy tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ lời kết luận nào. Sự nghiệp vẫn tốt, bạn là người công tư phân minh, biết phân biệt nặng nhẹ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình bận rộn, bạn liên tục phải đối diện với những bề bộn. Có những lúc bạn cảm giác mình đã chọn sai nghề, làm sai việc nhưng chẳng thể thay đổi được. Mọi việc không quá tệ như bạn nghĩ, nghỉ ngơi một chút sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Chuyện tình cảm không như ý, vì những điều vụn vặt mà cãi vã. Hai người nên dành thời gian trò chuyện, cởi mở với nhau hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người tình cảm, quan tâm tới cả những điều nhỏ bé nên là người tình khá tinh tế. Tuy nhiên, bạn hơi nhạy cảm và thường nghi ngờ đối phương. Cần phát huy ưu điểm và tiết chế khuyết điểm để chuyện tình cảm thuận lợi.

Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi đối với người tuổi Hợi: Bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa phai nhạt, sức khỏe đi xuống, kéo theo tài lộc thất thu. Tuổi Hợi phải hết sức đề phòng, cảnh giác mới giảm thiểu được rủi ro.

Vận mệnh tuổi Tuất năm 2017

Xuân gần kề báo hiệu một năm cực vượng của tuổi Tuất, từ sự nghiệp, tình duyên đến sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, tốt xấu tại tâm. Những người tuổi này phải biết suy nghĩ tích cực và tập trung vào mục tiêu đặt ra.

Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017

Vì là năm tuổi, người tuổi Dậu cần chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng sự cố bất ngờ. Đổi lại, sang năm mới, sự nghiệp và tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Vận mệnh tuổi Thân năm 2017

Năm mới, nhân duyên của tuổi Thân cực vượng, sẽ gặp được ý trung nhân, có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, mệnh chủ cần đề phòng tiểu nhân trong công việc và giữ gìn sức khỏe.

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn. 

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng