Thứ Sáu của bạn: Ma Kết có tin vui về tiền bạc

TPO - Song Tử nên lắng nghe người yêu nói, Xử Nữ được báo ơn, Bảo Bình trồng cây sắp tới ngày hái quả.

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết có tin vui về tiền bạc

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Nếu có ai đó hỏi ý kiến bạn trong ngày hôm nay, hãy nhìn lại xem người hỏi là ai. Bạch Dương thẳng tính không ngại nói ra sự thật nên mọi người thường không hỏi ý kiến bạn trừ khi họ thực sự cần.

Chiều nay, Bạch Dương có cơ hội thể hiện khiếu hài hước của bản thân. Tối nay, những người bạn sẽ mang tới bất ngờ cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều ý tưởng và cái nhìn sắc bén. Đây là thời gian cho bạn đột phá. Bạn sẽ được giao một số dự án đòi hỏi sự lãnh đạo chắc chắn. Với tài năng của mình, Kim Ngưu sẽ đi tới thành công.

Tối nay, kế hoạch đi chơi vào cuối tuần của Kim Ngưu được cả nhà đồng ý. Tâm trạng bạn rất vui vẻ và háo hức cho chuyến đi này.

Song Tử (21/5-21/6)

Mục tiêu, trách nhiệm và tiền bạc là ba mối quan tâm lớn khiến Song Tử bận rộn cả ngày hôm nay. Bạn có khiếu thẩm mỹ và nhanh nhạy với thị trường, điều đó giúp Song Tử thành công trong việc kinh doanh.

Bạn nên nhanh chóng dập tắt mối nghi ngờ của bạn đời hoặc người yêu bằng cách giải thích tường tận mọi việc và lắng nghe những điều mà họ nói. Mối quan hệ của các bạn sẽ thêm bền chặt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải báo cáo với cấp trên về công việc trong ngày hôm nay. May mắn cho Cự Giải là bạn khá dễ dàng vượt qua cửa ải này.

Chiều nay, Cự Giải có thể được yêu cầu làm công việc hậu cần liên quan đến đội bóng hoặc đội văn nghệ của công ty. Tối nay, bạn có thời gian đọc sách hoặc xem phim để thư giãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc thành công. Bạn hoàn thành bất cứ mục tiêu nào đặt ra. Bạn là một người dẫn đường tuyệt vời khi giúp người khác đưa ra quyết định liên quan đến nghề nghiệp.

Tối nay, Sư Tử tham gia một buổi gặp mặt. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng, khiếu hài hước của bản thân. Buổi tối vui vẻ với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một hoạt động cộng đồng thu hút sự chú ý của Xử Nữ ngày hôm nay. Bạn tỏ ra là người rất nhạy cảm khi hiểu được người khác cần gì.

Sự tốt bụng của Xử Nữ sẽ được đền đáp xứng đáng trong ngày hôm nay. Bạn nên dành thời gian lập kế hoạch chi tiêu cho tuần tới. Ví tiền của bạn vừa mới bị xáo trộn, tuy nhiên nó sẽ đưa bạn tới những hệ quả tích cực.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Các hoạt động nhóm, các buổi họp mặt chiếm phần lớn thời gian của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Chiều nay, Thiên Bình phát hiện ra năng lực tài chính của người yêu, chồng/vợ bạn đã được gia tăng đáng kể và điều đó khiến bạn có cảm giác mãn nguyện.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho gia đình. Bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra tình hình học tập của con em mình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc khá suôn sẻ trong ngày hôm nay với Thần Nông. Các đồng nghiệp khá thân thiện và tích cực giúp đỡ bạn. Thần Nông phấn khích vì một trò chơi mới và bạn nhanh chóng lập được hội cùng các chiến hữu.

Tối nay, Thần Nông có thể phải nhúng tay vào việc sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa hoặc giúp đỡ một người bạn chuyển nhà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Buổi sáng của Nhân Mã khá êm đềm. Bạn từ từ hoàn thành các mục tiêu đặt ra cho bản thân. Hãy giải quyết những chuyện stress lâu ngày bằng cách nói chuyện với một vài người bạn thân.

Chiều nay là thời gian tuyệt vời cho bạn ghé thăm hiệu sách hoặc thư viện. Tối nay, Nhân Mã có khoảng thời gian khá vui vẻ bên gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có tin vui trong công việc, tin vui về tiền bạc. Bạn có thê thành công trong việc mua bán bất động sản với giá hời hoặc tìm được khoản vay với giá ưu đãi cho những tài sản giá trị lớn.

Chiều nay, Ma Kết tình cờ gặp một người bạn trên đường về nhà và bạn có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bởi khiếu hài hước của người bạn này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hơi thất vọng khi mọi người không hiểu ý bạn. Hãy bình tình và kiên nhẫn. Một vài sự thay đổi tích cực đến với bạn ở nơi làm việc và Bảo Bình vô cùng cảm kích người đã dẫn dắt bạn bấy lâu nay.

Trồng cây sắp tới ngày hái quả khiến Bảo Bình rất vui vẻ. Tối nay, Bảo Bình chia sẻ niềm vui với người thân hoặc bạn bè.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày thứ sáu với tâm trạng uể oải. Đến chiều, Song Ngư lấy lại tinh thần và trở lại cuộc đua. Bạn ra các quyết định rất nhanh và tích cực hướng dẫn người khác.

Tối nay, Song Ngư bận rộn với các cuộc gọi hoặc chat-chit để lên kế hoạch cho chuyến đi vào cuối tuần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá