Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết có vận đào hoa

TPO - Kim Ngưu sức khỏe sa sút, ngày khó khăn với Cự Giải, Xử Nữ thảnh thơi tận hưởng thành quả, Ma Kết có vận đào hoa, Song Ngư được sếp trên khen ngợi.

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết có vận đào hoa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương dễ dàng bị chi phối bởi cảm xúc và hành động của người khác. Bạn cảm thấy không chắc chắn về quyết định và suy nghĩ của mình nên dành phần lớn thời gian để đắn đo cân nhắc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày tương đối thuận lợi về mặt tài chính với Kim Ngưu. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mâu thuẫn trong gia đình Song Tử có thể nổ ra vào hôm nay. Tuy hiên, ban hãy cứ bình tĩnh, một vài ngày tới những bất đồng này sẽ qua đi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày đầy khó khăn với Cự Giải, nhất là khi bạn phải vật lộn với chính cảm xúc của mình. Bạn không thể hiểu bản thân muốn gì, bởi tâm trạng cứ thay đổi liên tục như thời tiết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khả năng tài chính được củng cố khi Sư Tử nắm bắt tốt cơ hội trong ngày. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có thể không được nồng ấm, bạn nên đóng vai trò hòa giải tích cực.

Thời gian cuối ngày, chuyện tình yêu thăng hoa mang đến cho Sư Tử những xúc cảm tích cực.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày thảnh thơi với Xử Nữ. Công sức từ trong quá khứ mang tới kết quả ấn tượng ở hiện tại. Đây là cơ hội để bạn nghỉ ngơi và đón nhận những thành quả tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một ngày tràn ngập những điều lãng mạn với Thiên Bình. Những hành động ấm áp của ai đó chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim bạn, vì thế hãy mở lòng và đón nhận tình cảm của người đó.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Đây là thời gian rất thích hợp để Thần Nông thể hiện bản thân mình. Các cuộc giao tiếp, hội thoại hay bất kì giao dịch nào trong hôm nay đều diễn ra một cách thuận lợi với bạn. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang tiến triển tốt. Nếu bạn định tỏ tình với ai đó thì hãy mạnh dạn tận dụng cơ hội này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy cẩn thận khi đồng ý hay lựa chọn bất kì điều gì trong hôm nay, nhất là những chuyện bạn phải cam kết và chịu trách nhiệm toàn bộ. Nhân Mã cần cẩn trọng hơn, đừng vội thỏa hiệp, nhất là với những người lạ, những đối tượng không đáng tin cậy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể phí thời gian khi cố gắng nói chuyện nghiêm túc, trong khi vài người chỉ hứng thú với chuyện “ngồi lê đôi mách”.  Hãy tiết kiệm những ý tưởng tuyệt vời để chia sẻ với những ai xứng đáng.

Ngoài ra, vận đào hoa của Ma Kết độc thân đang tới, hãy nắm lấy cơ hội này để thoát kiếp "một mình".

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đạt được khá nhiều thành công, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan. Tin vui về chuyện gia đình sẽ đến với bạn trong buổi sáng. Tuy nhiên, bạn cần phải chi tiêu một cách tiết kiệm, nếu không sẽ "viêm màng túi" nặng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đặc biệt vui vẻ và thoải mái. Những người thân thiết, những đứa trẻ mà bạn gặp, thậm chí chỉ là một người lạ nhưng lại mang đến may mắn cho bạn một cách kì lạ.

Tin vui là có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất tốt từ cấp trên, cùng với đó là rất nhiều cơ hội mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá