Thứ Sáu của bạn: Ma Kết đề phòng kẻ tiểu nhân

TPO - Vận may đang gõ cửa Bạch Dương, Song Tử chú ý khi đi đường, Sư Tử đối mặt thử thách khó khăn, Xử Nữ nên kiềm chế tính tò mò.

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết đề phòng kẻ tiểu nhân

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vận may của Bạch Dương có khuynh hướng tăng lên. Học thêm một môn mới hay tham gia một cuộc thi, thử sức với công việc tay trái sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vì một số hiểu lầm mà suy nghĩ cực đoan về người khác. Đừng đánh giá người qua vẻ bề ngoài một cách tùy tiện.

Hôm nay, Kim Ngưu có thể đứng ra nhận tổ chức một sự kiện, một buổi dã ngoại, du lịch hoặc họp mặt. Nhiều người sẽ phải khen ngợi về tài quản lý, sắp xếp công việc đâu ra đấy của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử không hòa hợp với người khác phái nhưng với người cùng giới tính lại khá tâm đầu ý hợp. Đi chơi với bạn bè thoải mái hơn đi chơi với một nửa của mình. Đừng cố chấp phải gặp người yêu bằng được.

Ngoài ra, Song Tử cần hết sức chú ý khi đi đường, không nên vừa đi vừa làm việc khác, dễ xảy ra tai nạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có khả năng thay đổi hoàn toàn thái độ đối với một người. Có lẽ ấn tượng ban đầu của bạn không chính xác lắm nên bây giờ khi tiếp xúc nhiều hơn, bạn mới vỡ lẽ. Tưởng là người không đáng tin, không thể dựa dẫm thì lại có tính cách mạnh mẽ, đáng gửi gắm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hành trình của Sư Tử còn rất gian nan, phía trước sẽ còn khó khăn hơn bây giờ rất nhiều nên bạn phải mạnh mẽ lên.

Bạn được trao những vấn đề khó giải quyết, đằng sau lưng là bao nhiêu ánh mắt quan sát. Nếu không vượt qua được cửa ải này, cơ hội thăng tiến của Sư Tử sẽ trở về con số 0.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên áp chế sự tò mò của bản thân về người khác. Tuy rằng bản tính của bạn không thuộc dạng ngồi lê đôi mách nhưng lại vô cùng hiếu kì. Điều này sẽ gây họa cho bạn về sau.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình hãy sử dụng sức mạnh sáng tạo của mình và tìm kiếm sự tư vấn từ mọi người xung quanh để có được những ý tưởng thú vị cho ngày hôm nay.

Hãy cần mẫn và chăm chỉ hơn, thứ bạn đang cần nhất lúc này là khả năng tập trung - đừng để những lời rủ rê tiệc tùng làm xao nhãng trí óc.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ dành nhiều thời gian để tự định hướng và lựa chọn con đường mình sẽ đi. Nếu ai đó nghĩ rằng họ có thể lấn át bạn, hãy chứng minh điều ngược lại.

Mặt khác, đừng tiếp tục nhiệt tình khi cách cư xử của người ta vẫn chẳng ra sao. Làm như vây,  bạn đang tự hạ thấp mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bị "bao vây" bởi những mớ bòng bong cảm xúc đang chất chồng trong lòng. Kiên nhẫn chờ đợi trước khi đưa ra bất cứ chọn lựa cụ thể nào.

Hôm nay, lòng tốt sẽ đem đến niềm vui cho cuộc sống của bạn. Với những kẻ xấu tính, bạn chẳng cần dành thời gian cho họ làm gì.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẵn sàng thể hiện mình. Bạn sẽ thành công và khiến không ít người phải ghen tị. Nhớ cẩn thận kẻ tiểu nhân lợi dụng lòng tin của bạn để làm chuyện mờ ám.

Hãy suy nghĩ thật kỹ, quan sát nhạy bén, nghiền ngẫm, thấu suốt mọi thứ thay vì vội vàng đưa ra quyết định.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày, những thay đổi nhanh chóng sẽ mang đến cho Bảo Bình cách nhìn nhận mới mẻ về mọi thứ, tâm trạng bạn cũng vì thế mà được cải thiện rất nhiều.

Những mối quan hệ của bạn tưởng như rơi vào mớ bòng bong nhưng rồi lại có chuyển biến bất ngờ, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là dịp rất tốt để Song Ngư "tân trang" lại cuộc sống của mình. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào, hãy bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá hay ho mà bạn đã "xếp xó" từ lâu.

Nếu ai đó chỉ trích niềm tin của bạn, nên giữ bình tĩnh và không lãng phí sức lực vào một cuộc tranh cãi không cần thiết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng