Thứ Sáu của bạn: Ma Kết đối mặt với đối thủ

TPO - Bạch Dương có tin vui về tài chính, Song Tử tinh thần rệu rã, Xử Nữ đang trên đà đi lên, Ma Kết đối mặt với đối thủ, Thần Nông đau đầu lựa chọn.

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết đối mặt với đối thủ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày tuyệt vời đang chờ đợi Bạch Dương. Đặc biệt vào buổi sáng, tin vui về tài chính giúp bạn có thể mua sắm một vài thứ cần thiết. Tuy nhiên, đừng vung tay quá trán.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nhận được gợi ý về cách xúc tiến, phát triển sự nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc về những gợi ý này cho dù nó có vẻ mạo hiểm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bước sang ngày mới không chỉ với thể trạng mỏi mệt mà tinh thần cũng rệu rã vô cùng. Bạn cảm thấy nản đến nỗi chỉ muốn bỏ đi mọi thứ để ngủ một giấc thật sâu.

Tuy nhiên, có quá nhiều thứ ràng buộc khiến Song Tử buộc phải tiếp tục "chiến đấu" một cách gắng gượng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu tựa như vừa thoát khỏi sự bao vây nào đó. Gờ đây bạn đã sẵn sàng để tiến về phía trước và đón nhận những cơ hội mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Rất nhiều cơ hội đang chờ đón Sư Tử trong ngày mới nhưng kèm theo đó là những khó khăn. Bạn sẽ thực sự có những trải nghiệm thú vị nếu biết nắm bắt tốt vận may đến vào hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi việc đang diễn ra thuận lợi với Xử Nữ. Thế nhưng, bạn không nên chủ quan. Một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước và bạn cần phải tập trung.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông tỏ ra lúng túng khi phải đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn hãy cân nhắc lợi ích và mục đích chính đang theo đuổi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vào cuối ngày, bạn có thể phải khá vất vả hoặc gặp đôi chút bất lợi trong việc học tập, nhưng rồi mọi chuyện cũng suôn sẻ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Buổi sáng, Nhân Mã đừng bận tâm đến những mâu thuẫn và thất vọng nho nhỏ. Nửa cuối ngày, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè hay những người thân yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ đạt được mục tiêu của mình. Có thể hôm nay, bạn sẽ phải đối mặt với đối thủ và thách thức. Thế nên, Ma Kết hãy thận trọng trong từng việc nhỏ, công sức bạn bỏ ra bao nhiêu sẽ mang về cho bạn bấy nhiêu thành quả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiệt huyết và khao khát mãnh liệt giúp cho Bảo Bình vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục, nhưng vẫn còn quá sớm để đạt tới thành công, phía trước vẫn là một chặng đường dài. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin rằng mọi việc đang tiến triển theo đúng như mong đợi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhu cầu cá nhân của Song Ngư phát sinh rất nhiều vào hôm nay. Vào cuối ngày, bạn có thể gặp một chuyện đen đủi nên cần thận trọng tối đa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá