Thứ Sáu của bạn: Ma Kết được thưởng

TPO - Thiên Bình và Kim Ngưu có tin vui về tiền bạc, Cự Giải có ý tưởng tuyệt vời, Nhân Mã hội ngộ bạn cũ.

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết được thưởng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bầu không khí tại nơi làm việc có phần căng thẳng trong hôm nay. Bạch Dương nhận thức được điều đó và tập trung làm việc. Bạn sẽ phải ra những quyết định một cách nhanh chóng nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ làm tốt.

Cuối ngày, Bạch Dương hoàn thành khá tốt công việc và bạn có thời gian chơi thể thao, xem phim hoặc ăn tối cùng một người bạn hoặc một đồng nghiệp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất tò mò về một chuyện xảu ra tại nơi làm việc vào sáng nay và bạn bắt tay điều tra nguồn gốc của vấn đề. Bạn có tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay.

Chiều nay, bạn sẽ phải hướng dẫn một người mới về một dự án mà bạn đang làm. Tối nay, Kim Ngưu được mời dự một bữa tiệc. Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn và gặp những người thú vị.

Song Tử (21/5-21/6)

Khả năng giao tiếp của Song Tử giúp bạn kiếm được kha khá thông tin có ích cho công việc. Nguồn năng lượng dồi dào khiến Song Tử có phần hơi quá khích và lấn lướt người khác, hãy cẩn thận.

Hãy tận dụng trực giác nhạy bén của bản thân khi phải đối mặt những vấn đề khó giải quyết. Tối nay, một người bạn ở xa sẽ ghé thăm Song Tử trong vài ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy giữ một cuốn sổ tay nhỏ bên mình để ghi chép những thông tin quan trọng như tên, email của một người bạn mới quen. Họ có thể giúp bạn trong tương lai.

Cự Giải muốn đẩy nhanh tiến độ công việc và bạn đưa ra những ý tưởng tuyệt vời giúp công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chiều nay, Cự Giải có cơ hội gặp gỡ bạn mới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử được động viên thay đổi đời sống xã hội cũng như đời sống riêng tư. Bạn sẽ phải cố gắng tìm cách cân bằng cuộc sống hiện tại. Hãy tận dụng kiến thức và kinh nghiệm trong công việc – đặc biệt là một kỹ năng mà bạn nghĩ là sẽ không dùng lại lần thứ hai.

Chiều tối nay, Sư Tử muốn tâm sự một cách nghiêm túc và sâu sắc với một ai đó, nếu người này không hào hứng, bạn hãy ra ngoài đi dạo một mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày này, khao khát thành công của Xử Nữ rất mạnh, không chỉ về mặt tài chính mà ngay cả trong sự nghiệp. Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng xem xét mọi khía cạnh khi đưa ra định hướng chỉ đạo cho một dự án bạn đang làm.

Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ phải học cách khiến mọi người đồng lòng nhất trí để hoàn thành công việc đúng tiến độ. Cuối ngày, bạn có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình dành cả ngày để kiểm tra những giai đoạn cuối cùng của dự án trước khi hoàn thành. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng khi hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Thiên Bình nhận được sự giúp đỡ, động viên từ một người lớn tuổi và bạn trân trọng điều đó. Tối nay, Thiên Bình ăn mừng cùng người yêu và bạn tỏ ra khá hào phóng.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có một ngày khá bận rộn: viết báo cáo, giải quyết vấn đề và nghiên cứu một vấn đề mới. Hãy cho bản thân một góc yên tĩnh và thư giãn đầu óc.

Thần Nông cũng nên quan tâm tới vấn đề sức khỏe. Tối nay, Thần Nông cùng những người bạn tụ tập ăn tối, tán dóc và có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy bản thân không thực tế, bạn trong trạng thái mơ mộng và cảm thấy chán ngấy những nghĩa vụ thực tế. Dù vậy, bạn cũng cố gắng tập trung cho đến tận giờ nghỉ trưa.

Chiều nay, Nhân Mã tận hưởng thành quả công việc. Bạn nên cố gắng hoàn thành bất cứ dự án nào còn dang dở. Chiều nay, Nhân Mã hội ngộ bạn cũ lâu năm không gặp và tối nay Nhân Mã cùng người bạn này có chuyến “vi hành” qua nhà những người bạn khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày làm việc khá hiệu quả. Trưa nay, Ma Kết ăn trưa cùng những người bạn thân và có khoảng thời gian vui vẻ.

Tin vui về tiền bạc cho Ma Kết, bạn có cơ hội gia tăng thu nhập. Chiều nay, Ma Kết đưa ra lời khuyên cho một đồng nghiệp. Tối nay, Ma Kết nên dành thời gian cho người yêu sau cả tuần bận rộn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một ngày khá thuận lợi khi những việc xảy ra lần lượt giúp bạn đưa ra các quyết định rõ ràng và chính xác hơn. Bạn xóa bỏ được những mối nghi hoặc trong quá khứ và tự tin tiến về phía trước.

Chiều nay, Bảo Bình tập trung nghiên cứu những vấn đề bạn quan tâm và không muốn ai quấy rầy. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những vấn đề mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tích cực liên lạc và sắp lịch hẹn hò với bạn bè, gia đình trong kỳ nghỉ sắp tới. Sư đáng yêu của bạn sẽ thuyết phục rất nhiều người tham gia vào kế hoạch của bạn.

Bạn quyết định mua sắm một vài thứ cho kỳ nghỉ sắp tới: một bộ cánh mới, đôi giày mới. Hãy mua thứ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất, đừng mua những thứ đang giảm giá, bạn sẽ hối hận lúc về sau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá