Thứ Sáu của bạn: Ma Kết hẹn hò

TPO - Bạch Dương tập trung cho sự nghiệp, Kim Ngưu lo lắng, Cự Giải học tập nâng cao trình độ, Sư Tử tụ tập bạn bè, Thần Nông dành thời gian cho gia đình, Ma Kết hẹn hò.

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết hẹn hò

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương bắt đầu một chu kì mới. Bạn tập trung cho sự nghiệp và biến những mục tiêu thành hiện thực. Những bài học kinh nghiệm trong quá khứ giúp Bạch Dương rất nhiều.

Bạch Dương nên quản lý quỹ thời gian cẩn thận. Muốn biến những ý tưởng thành hiện thực, bạn phải xắn tay vào việc chứ không thể “ngồi mát ăn bát vàng”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Địa vị và thành quả là hai mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu trong hôm nay. Khi bạn đảm nhận cương vị  quan trọng, Kim Ngưu càng phải cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Những đồng nghiệp tích cực đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đôi lúc, Kim Ngưu cũng hơi sợ hãi những sự thay đổi sẽ dẫn tới vấn đề nghiêm trọng. Đừng lo lắng. Tài năng của Kim Ngưu đủ sức vượt qua những khó khăn này.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử miệt mài nghiên cứu các voucher, catalog, tạp chí, tờ rơi quảng cáo để tìm cách kiếm tiền. Bạn sẽ có những ý tưởng thú vị cho việc kinh doanh trong hôm nay.

Chiều nay, những người bạn bất ngờ ghé tham Song Tử khiến bạn vô cùng vui vẻ. Song Tử có thể sẽ nhận được quà vào tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Giờ là lúc Cự Giải nên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn. Bạn có thể cân nhắc tham gia một lớp học ngắn hạn. Bạn tràn đầy năng lượng cho việc học tập thời gian này.

Một thời kì mới tập trung vào việc bồi dưỡng kiển thức bắt đầu. Học từ kinh nghiệm của bản thân trong quá khứ, bài học trên lớp và vận dụng vào thực tiễn là mối quan tâm hàng đầu của Cự Giải thời gian này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôn nhân và các mối quan hệ thân thiết khác mở ra một thời kỳ mới cho Sư Tử. Đây là thời gian bạn nên thắt chặt các mối quan hệ.

Chiều nay, Sư Tử tụ tập với những người bạn và có những giây phút vui vẻ khi nói về những chủ đề thú vị.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tỏ ra là người “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” trong hôm nay. Chính vì vậy bạn được giao nhiệm vụ làm người chỉ đạo một buổi gặp mặt hoặc một bữa tiệc.

Cơ hội tìm kiếm người yêu đang ở rất gần bạn. Hãy đầu tư cho ngoại hình và tích cực thể hiện bản thân, bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Gia đình, những người bạn và trẻ nhỏ chiếm phần lớn thời gian trong ngày của Thiên Bình. Bạn sẽ được người thân định hướng trên con đường thực hiện ước mơ bằng cách đưa ra cho bạn một kế hoạch cụ thể và thực tế.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian phát triển mối quan hệ với một người mà bạn mới gặp. Hãy tích cực kể những câu chuyện thú vị cho người ấy nghe.

Thần Nông (24/10-21/11)

Sau một tuần bận rộn, cuối cùng Thần Nông cũng có thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn muốn phá vỡ thói quen thường ngày và làm những điều mới mẻ với người thân. Thần Nông mang tới một bầu không khí mới cho gia đình.

Một chuyến đi tới khu vui chơi hoặc rạp phim cùng người thân vào tối nay sẽ mang tới khoảng thời gian vui vẻ cho Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã biết phải làm gì để đi tới thành công. Bạn nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với người thân về định hướng người thân. Một người bạn có thể nhờ Nhân Mã sửa hồ sơ xin việc trong ngày hôm nay.

Các mối quan hệ hợp tác có ảnh hưởng quyết định tới mọi khía cạnh trong cuộc sống của Nhân Mã. Hãy dành thời gian đầu tư cho các mối quan hệ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày không mấy vui vẻ khi những người xung quanh luôn tỏ ý chống đối với quan điểm của bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy ở một mình và làm những điều bạn muốn.

Chiều nay, Ma Kết vui vẻ hơn khi được trò chuyện với những người có tư tưởng rộng mở. Cuối ngày, Ma Kết có phút giây yên bình khi tới buổi hẹn hò với người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày may mắn cho việc lên kế hoạch, ra quyết định với Bảo Bình. Chiều nay, Bảo Bình tham gia một lớp học mới và rất phấn khích khi được tiếp cận góc nhìn mới, kiến thức mới.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian ở bên những người bạn thân thiết, cùng ôn lại kỷ niệm thời thơ ấu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày đặc biệt vui vẻ bên trẻ nhỏ. Bạn tổ chức các hoạt động và hào hứng tham gia cùng lũ trẻ. Hãy gạt bỏ công việc sang một bên và thoải mái tận hưởng một ngày nghỉ đúng nghĩa.

Tối nay đánh dấu một sự khởi đầu mới cho một mối quan hệ cũ. Bạn hiểu người khác muốn gì và người khác cũng hiểu bạn muốn gì. Nhờ đó, hiểu lầm được giải quyết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng