Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết tỏa sức hút đặc biệt

TPO - Song Tử cẩn thận khi làm việc, người ấy dành tặng Sư Tử món quà bất ngờ, Xử Nữ nên chú ý tới vẻ ngoài, Bảo Bình đừng vội mua sắm.

Thứ Sáu của bạn: Ma Kết tỏa sức hút đặc biệt

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể không đồng tình với cách thức làm việc của sếp hoặc một bậc tiền bối ở nơi làm việc. Tuy nhiên bạn vẫn thể hiện sự tôn trọng với người này. Điều đó giúp bạn được mọi người đánh giá cao.

Một dự án đòi hỏi sự sáng tạo sẽ cần đến bạn trong hôm nay. Một đồng nghiệp muốn kết thân và trở thành bạn bè với Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trực giác dường như đang cố mách bảo Kim Ngưu có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ giữa bạn với người yêu. Ban đầu bạn không tin nhưng rồi hàng loạt những hành động thể hiện sự thiếu gắn kết khiến bạn phải suy nghĩ. Hãy sớm thu xếp gặp mặt người ấy để giải quyết vấn đề.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên cẩn thận trong quá trình làm việc vào hôm nay, tránh  phạm phải sai lầm hoặc những tai nạn đáng tiếc. Ngoài ra, khi giao dịch với đối tác bạn cần hết sức mềm mỏng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Với khả năng tập trung cao độ và lòng nhiệt huyết khó ai sánh bằng, Cự Giải sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao trước thời hạn. Cuối ngày, bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn hoặc trò chuyện cùng với gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hoàn toàn đạt được những yêu cầu đề ra vào đầu ngày. Buổi tối, người ấy có thể dành tặng cho bạn một món quà bất ngờ và mang nhiều ý nghĩa tích cực. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian tới, Xử Nữ có thể được cấp trên đề bạt thăng chức. Hãy chú ý hơn tới vẻ ngoài của mình. Dĩ nhiên gu ăn mặc của bạn thời điểm hiện tại không phải quá tệ nhưng việc chăm chút trong trang phục sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình và người ấy đang có một vài mâu thuẫn cần giải quyết trong ngày. Tuy nhiên, khả năng tài chính tương đối dồi dào giúp Thiên Bình thoải mái hơn trong chi tiêu.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Sẽ có những sự cố xảy ra khi Thần Nông đang thực hiện dự án, buộc bạn phải cắt bớt một phần kế hoạch hoặc nhượng bộ với đồng nghiệp. Nhìn chung, hôm nay sẽ mang đến khá nhiều rắc rối và có lẽ bạn cần tham khảo ý kiến từ ai đó trong gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên ở trong vùng an toàn của mình vào thứ sáu này, bởi hôm nay không phải là ngày may mắn với bạn. Đừng vội bắt tay vào những dự án và đối tác mới, bởi rất có thể bạn sẽ phạm phải sai lầm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết đặc biệt quyến rũ, hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế nếu đi phỏng vấn xin việc hoặc ngỏ lời với người bạn thích.

Bạn nên dũng cảm hơn để tâm sự những bí mật với người yêu. Đối phương có thể sẽ đón nhận chúng một cách tích cực hơn bạn nghĩ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chiều nay, bạn sẽ có cuộc gặp mặt với khách hàng hoặc cuộc họp với cấp trên và đồng nghiệp. Những ý tưởng và phân tích của bạn rất có tính thuyết phục với người khác.

Về mặt tài chính, hãy cẩn trọng khi có ý định mua những vật phẩm có giá trị lớn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho tới đợt khuyến mại giảm giá. Tối nay là thời gian lý tưởng cho Bảo Bình ở bên người yêu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn lắng nghe phàn nàn của khách với thái độ tận tâm và nhẫn nại. Hành động của bạn được cấp trên khen ngợi.

Chiều nay, Song Ngư dành khá nhiều thời gian cho những cuộc điện thoại. Bạn lắng nghe và quan tâm người khác. Tối nay, Song Ngư giải quyết những vấn đề liên quan đến nhu cầu của cá nhân hoặc gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng