Thứ Sáu của bạn: May mắn đến với Thiên Bình

TPO - Bạch Dương hào hứng đối mặt thử thách, Song Tử khao khát sự thay đổi, Xử Nữ đi hẹn hò, may mắn đến với Thiên Bình, Nhân Mã gặp khó khăn trong công việc.

Thứ Sáu của bạn: May mắn đến với Thiên Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hào hứng đối mặt với những thử thách và chướng ngại trong ngày hôm nay. Bạn cũng đặc biệt hứng khởi khi được gặp mặt những người bạn mới.

Bạch Dương dễ dàng ra các quyết định liên quan công việc. Bạn bất ngờ nhận được sự trợ giúp từ cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tối nay, Bạch Dương thử tài làm thám tử điều tra một nhân vật đặc biệt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc khá vất vả. Thời gian này, bạn nên tích cực trao đổi ý kiến với người khác, đặc biệt là những người nhạy bén với thị trường, xu hướng. Bạn muốn thay đổi một số thứ và đến cuối ngày Kim Ngưu khá mãn nguyện khi đạt được mục đích.

Tài chính của Kim Ngưu có dấu hiệu khả quan. Một người bạn mới sẽ mang tới niềm vui cho Kim Ngưu vào tối nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khao khát sự thay đổi, một cái gì đó đột phá và những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy bình tĩnh, hôm nay vẫn là ngày làm việc. Lên kế hoạch cho ngày cuối tuần ăn chơi dường như hợp lí hơn.

Dù ít công việc nhưng Song Tử cảm thấy khó mà ngồi yên một chỗ thư giãn. Tối nay, hãy tranh thủ ra ngoài chơi và thay đổi không khí.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày khá vui vẻ. Khiếu hài hước của bạn và những người xung quanh khiến không khí làm việc bớt phần căng thẳng.

 Cự Giải có thể cân nhắc việc học thêm trong ngày hôm nay. Quyết định đúng đắn này sẽ giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong tương lai. Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian yên bình và vui vẻ bên gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có nhiều việc phải suy nghĩ trong ngày hôm nay: Công việc, sức khỏe, gia đình, tình cảm. Có thể bạn sẽ cân nhắc học cao hơn để kiếm một công việc thoải mái về thời gian hơn.

Tìm ra  giới hạn của bản thân và đặt ra những tiêu chí cụ thể giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu. Tối nay, Sư Tử có những phút giây lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày nhiều niềm vui với Xử Nữ. Bạn bè có thể tìm đến bạn xin lời khuyên cho một vài sự kiện sắp tới. Kiến thức và kinh nghiệm của Xử Nữ được bạn bè ngưỡng mộ và ca tụng.

Mặc dù vậy Xử Nữ vẫn muốn có khoảng thời gian yên tĩnh một mình để suy ngẫm. Tối nay, hãy dành thời gian hẹn hò với người ấy, cùng ăn tối hoặc xem phim.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Thiên Bình tổ chức lại mọi việc và hoàn thành mọi thứ. Một thời kỳ mới may mắn về tiền bạc mở ra cho Thiên Bình.

Những sự kiện sắp tới cần Thiên Bình lên kế hoạch cụ thể. Bạn cần phải cứng rắn với các thành viên trong gia đình coi bạn là “mỏ tiền”. Tối nay, Thiên Bình có thời gian yên tĩnh để nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay cũng là ngày khá thuận lợi với Thần Nông. Nhạy bén kinh doanh của bạn chưa bao giờ sắc sảo như hiện giờ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực trong tất cả các hoạt động trí óc: Viết lách, phát biểu,…

Chiều nay, Thần Nông tìm đến âm nhạc để thư giãn. Chơi một bản nhạc giúp Thần Nông sảng khoái tinh thần và khơi nguồn sáng tạo cho bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên để cảm xúc của mình được tự do. Dù đó là niềm vui hay nỗi buồn, tích cực hay tiêu cực, bạn cũng chẳng cần đè nén. Trong số đó, bạn có thể chọn một vấn đề để tập trung giải quyết.

Những người từng luôn theo dõi, ủng bộ Nhân Mã trong suốt một thời gian dài đang có xu hướng chống lại mọi thứ mà bạn làm trong ngày hôm nay. Dĩ nhiên với bản tính của mình, bạn sẽ không muốn rút lại bất kỳ ý tưởng, kế hoạch hay lời nói nào đã thốt ra và họ cũng vậy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp. Bạn sẽ phải thuyết phục đối tác hoặc thuyết trình trước đám đông trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp ngày càng trở nên thân thiết với bạn, giống như người thân trong gia đình.

Ma Kết ra tay dẹp tin đồn nơi công sở. Để giải quyết vấn đề, Ma Kết không ngại tỏ thái độ cứng rắn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bị ngắt mạch tập trung khi người này người kia lôi kéo bạn vào những cuộc trò chuyện. Hãy từ chối lịch sự và quay trở lại với công việc nếu không muốn điên cuồng chạy đua với deadline sau đó.

Bảo Bình cùng người yêu tham gia một khóa học mới liên quan đến sở thích. Bạn sẽ có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ vào tối nay cùng người ấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khá vui vẻ vì những mối quan hệ bạn gây dựng bấy lâu nay ngày càng trở nên vững chắc. Các hoạt động nhóm liên quan tới một dự án đang tiến triển rất tốt.

Song Ngư phải chi khá nhiều tiền trong ngày hôm nay. Đừng tự mình chi trả tất cả mọi thứ. Hãy yêu cầu người khác có trách nhiệm với các khoản tiêu dùng chung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá