Thứ Sáu của bạn: Ngày căng thẳng với Bạch Dương

TPO - Cuộc sống của Song Tử sắp đổi thay, Song Ngư được thăng chức, Sư Tử có thêm mối quan hệ mới, Nhân Mã sắp có cơ hội đi xa để học hỏi.

Thứ Sáu của bạn: Ngày căng thẳng với Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là một ngày khá căng thẳng với Bạch Dương. Việc gì cũng đến tay bạn giải quyết. Tuy nhiên, đây là cơ hội tốt để bạn ghi điểm với cấp trên.

Việc giao tiếp và truyền đạt ý tưởng đến người khác gặp nhiều khó khăn, may mắn là đến cuối cùng bạn cũng đạt được mục tiêu giao tiếp nhờ nỗ lực. Tối nay, Bạch Dương và người yêu có khoảng thời gian lãng mạn, cùng ăn tối và thưởng thức âm nhạc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những việc bất ngờ xảy ra khiến Kim Ngưu phân tâm trong suốt vài tuần qua, sẽ chấm dứt trong ngày hôm nay. Môi trường làm việc cũng trở nên khá dễ chịu khiến tâm trạng Kim Ngưu thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

Chiều nay, một người bạn rủ Kim Ngưu đi cà phê. Điều này giúp bạn cân bằng cảm xúc sau nhiều chuyện đã xảy ra. Tối nay, bạn nên điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt của bản thân bằng việc đi ngủ sớm.

Song Tử (21/5-21/6)

Những đề xuất của Song Tử dễ dàng được sếp đồng ý trong hôm nay. Việc nghiên cứu một lĩnh vực mới sẽ giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp. Sự thay đổi tích cực sắp đến với cuộc sống của Song Tử.

Chiều nay, Song Tử sẽ phải đương đầu với vấn đề gia đình. Hãy cẩn trọng lời nói. Tối nay, Song Tử thư giãn bằng việc nghe nhạc hoặc đọc sách.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người khác bất ngờ lãnh đạo nhóm, việc này nằm ngoài dự đoán của Cự Giải. Dù ai làm trưởng nhóm thì việc bạn cần làm là nằm chắc tinh thần làm việc, ý tưởng của nhóm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hôm nay là một ngày thuận lợi với Cự Giải và bạn hoàn thành mọi việc dễ dàng. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Cự Giải ghé thăm những người bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ vấp phải sự phản đối khi cố gắng đẩy nhanh tiến độ làm việc. Về mặt tài chính, bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng phương thức kiếm tiền này hay không.

Những trải nghiệm mới và những con người mới sắp thay đổi cuộc sống của Sư Tử. Cuối ngày, bạn sẽ có tin vui về tiền bạc cũng như chuyện tình cảm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc giao tiếp và truyền đạt ý tưởng của bản thân dễ dàng hơn với Xử Nữ tronghôm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học hoặc công tác nước ngoài, cơ hội đang ở rất gần bạn.

Chiều nay, Xử Nữ nên cẩn thận khi gặp một người mà bạn cảm thấy thiếu thực tế và chậm hiểu. Ngược lại, người này cảm thấy bạn thiếu nhạy cảm và trí tưởng tượng. Bạn nên tránh giao tiếp với người này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sẽ phải tự lực cánh sinh trong hôm nay, bạn không thể tìm được sự giúp đỡ từ người khác. Bạn không ngại phải nghiên cứu để tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Chiều tối nay, gia đình cần đến Thiên Bình trong một số việc. Cuối ngày bạn nên dành chút thời gian cho bản thân.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông chưa sẵn sàng cho bất kỳ sự thay đổi nào nhưng bạn vẫn bị nó cuốn đi. Hãy dành chút thời gian lên kế hoạch trước khi hành động. Bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống của bạn đều có lý do của nó và đều cần thiết.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, hãy chờ thêm vài ngày nữa. Giờ chưa phải thời cơ thích hợp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã có bước chuyển biến tích cực. Từ giờ đến tháng 6 là lúc bạn gặt hái thành quả. Một trong những lợi ích lớn nhất với Nhân Mã là chuyến đi sắp tới. Bạn có cơ hội khám phá đia điểm mới, gặp gỡ những người mới và học hỏi những điều mới.

Chiều nay, Nhân Mã dành thời gian trang trí lại góc làm việc hoặc phòng riêng của mình. Tối nay, Nhân Mã có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ phải trình bày những ý tưởng của bản thân trước cả nhóm trong ngày hôm nay. Bạn thành công trong việc thuyết phục người khác đi theo con đường mà bạn đã vạch ra.

Ma Kết nên theo dõi sát sao các khoản chi tiêu từ giờ đến cuối tuần để đưa ra quyết định chi tiêu đúng đắn trong tương lai. Tối nay là thời điểm lý tưởng để Ma Kết hẹn hò với người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giờ là lúc Bảo Bình nên đưa ra các quyết định. Bạn có đầy đủ năng lượng và sự khôn ngoan cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tài chính. Giờ chưa phải là lúc bạn nên đầu tư.

Nhu cầu sở hữu của Bảo Bình lên cao trong ngày hôm nay. Sở hữu một thứ gì đó hoặc một ai đó trở thành mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được đề bạt nhờ tài năng đặc biệt và thái độ hòa nhã của bạn. Bạn liên tục nhân được lời khen từ khách hàng. Thành công trong sự nghiệp khiến tâm trạng Song Ngư khá vui vẻ.

Chiều nay, một người trẻ tuổi cần sự giúp đỡ của bạn và Song Ngư sẵn lòng dành thời gian cho người này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá