Thứ Sáu của bạn: Ngày khó khăn với Song Ngư

TPO - Bạch Dương tràn đầy nhiệt huyết, Cự Giải được người khác giúp đỡ, Sư Tử tài vận tốt, Xử Nữ nên giữ mồm giữ miệng, một vài mối quan hệ của Ma Kết gặp trục trặc.

Thứ Sáu của bạn: Ngày khó khăn với Song Ngư

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn khiến mọi việc trong hôm nay trở nên sôi động và vui vẻ, trong bạn có niềm đam mê và nhiệt huyết cho công việc. Hôm nay có thể là một ngày hoàn hảo cho những phiêu lưu và khám phá những hướng đi mới, Bạch Dương nên tập trung hết mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ giữ được tâm trạng hài hòa và cân bằng suốt cả ngày hôm nay. Mọi việc tiến triển khá thuận lợi nhưng bạn vẫn cần cố gắng nhiều. Mối quan hệ của bạn và mọi người xung quanh đang rất tốt đẹp, đừng bỏ lỡ cơ hội vun đắp tình cảm. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay có thể không phải là ngày tuyệt vời trong công việc nhưng chuyện tình cảm sẽ rất tốt đẹp với Song Tử. Bạn và người ấy tìm thấy sự đồng điệu về tâm hồn, hiểu nhau mà không cần nói ra.

Vào cuối ngày, Song Tử nên thận trọng khi phát ngôn, bạn có thể vô tình làm tổn thương người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ khó đạt được thành công nếu không có sự giúp đỡ, ủng hộ. May mắn là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người tốt bụng. Đừng quên thể hiện lòng biết ơn. Cự Giải có thể tìm được niềm vui khi mua sắm, nhưng bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc, Sư Tử cần chú ý hơn đến những chi tiết nhỏ để tránh khỏi sai sót. Tài vận hiện khá tốt, nhưng bạn dễ bị hấp dẫn bởi những thứ có vẻ ngoài đẹp đẽ, hào nhoáng. Bạn nên cân nhắc kỹ đến nhu cầu, mục đích sử dụng và chất lượng trước khi bỏ tiền ra.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần chú tâm vào công việc của chính mình. Đừng xen vào chuyện của người khác, đừng “tám” khi bạn không hiểu rõ và đừng đưa ra bất kì một nhận định nào.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình đang có năng suất hoạt động cực cao, bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu. "Bảo bối" mà bạn hiện có là nhiệt huyết và sự nhạy bén, hãy phát huy tối đa chúng để giành chiến thắng nhé. Vào cuối ngày, Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè thân thiết.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Nếu muốn đưa mối quan hệ lãng mạn lên một tầm cao mới, điều Thần Nông cần làm lúc này chính là chia sẻ suy nghĩ của mình với người ấy. Đừng ngại ngùng gì cả nếu không bạn sẽ chẳng thể tiến lên được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khởi đầu ngày mới với nhiều ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, nhưng để hiện thực hóa chúng thì cần phải có thời gian. Hơn nữa, hôm nay tình hình tài chính eo hẹp không cho phép bạn mạo hiểm. Nếu tự thân vận động không ổn, Nhân Mã có thể lôi kéo bạn bè vào cuộc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết xảy ra một vài bất đồng với đồng nghiệp, làm cản trở tới quá trình làm việc nhóm. Hãy sốc lại tinh thần, tiết chế cảm xúc bản thân tốt hơn để công việc diễn ra suôn sẻ.

Bên cạnh đó, Ma Kết nên tìm cách hóa giải căng thẳng trong các mối quan hệ hiện tại, hãy dũng cảm nhận sai và nhượng bộ nếu lỗi thuộc về bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuộc sống có thể bị xáo trộn đôi chút nhưng Bảo Bình vẫn giữ tâm trạng vui vẻ. Ngoài ra, chuyện tình cảm đang tiến triển rất lạc quan, bạn và đối phương ngày càng ăn ý và hòa hợp nhau hơn.

Tuy nhiên, Bảo Bình có thể gặp một vài tình huống tế nhị trong mối quan hệ xã giao, bạn nên cư xử khéo léo, tránh làm người khác bối rối.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày không mấy dễ chịu. Gia đình chưa bao giờ ngừng tự hỏi khả năng của bạn, đồng nghiệp thì liên tục thể hiện thái độ thiếu hợp tác và ngay cả với chính mình, bạn cũng có cảm giác không chắc chắn. Hãy tự dành cho bản thân một góc yên tĩnh để bình tâm suy nghĩ về mọi việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng