Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Sáu của bạn: Ngày không suôn sẻ của Song Tử

TPO - Bạch Dương cáu bẳn, ngày không suôn sẻ của Song Tử, Xử Nữ khiến những người xung quanh bất mãn, Ma Kết dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, sự thay đổi tích cực đến với Bảo Bình, Nhân Mã không may trong chuyện tình cảm.

Thứ Sáu của bạn: Ngày không suôn sẻ của Song Tử

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có đôi chút cáu bẳn trong ngày hôm nay, điều này khác với thái độ thường ngày của bạn. Những khó khăn trong công việc và một vài sai lầm trong chi tiêu chính là nguyên nhân khiến bạn hành xử như vậy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Toàn bộ tâm trí của Kim Ngưu sẽ tập trung vào vấn đề tài chính của mình trong ngày hôm nay. Ngân khố của bạn đang lâm vào tình trạng báo động đỏ, vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn định chi tiêu bất cứ khoản nào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày không mấy suôn sẻ. Có thể do công việc nhiều quá làm cho bạn có cảm giác như mọi người, mọi việc đang dồn hết lên bạn. Song Tử có cảm giác rất ngột ngạt, thất vọng. Chỉ cần bạn lạc quan, cởi mở hơn một chút, ngày mai sẽ đem lại phần thường xứng đáng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một tin khá buồn và đáng thất vọng. Bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng và hoài nghi về nhiều người cũng như mất lòng tin vào chính bản thân mình. Đừng quá sầu não, đây chỉ là vấn đề mang tính tức thời và sẽ mau chóng được giải quyết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm giác bất lực và thua cuộc trong ngày hôm nay khi mà tất cả mọi thứ đều không diễn ra như mong muốn và không đạt được kết quả gì cả. Bạn nên nhìn lại những chỉ tiêu của mình, có phải bạn đã đề ra những mục tiêu quá cao không và định ra thời gian không hợp lí. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ trông có vẻ khó chịu và khá lạnh lùng khiến mọi người xung quanh vô cùng hoang mang.

Do cảm thấy bất mãn với lối hành xử của ai đó nhưng lại không muốn gây hiềm khích, bạn đã cố gắng im lặng và khoác lên mình mặt nạ đầy xa cách. Tuy đây xuất phát từ ý tốt nhưng Xử Nữ cũng nên khéo léo hơn để tránh làm người khác lo lắng.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Nếu Thiên Bình không biết cách kiềm chế cảm xúc, thứ sáu này sẽ là một ngày đầy những xung đột.

Vấn đề công việc không được suôn sẻ, cộng thêm những tranh cãi với người thân trong gia đình khiến đầu óc bạn chỉ muốn nổ tung mà thôi.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông nên dùng mọi cách để nối lại quan hệ với những người đã từng làm bạn tổn thương trong quá khứ. Chỉ qua một lần xem phim hoặc một bữa ăn tối, tình cảm giữa hai bên sẽ lại vững chắc và họ rất có thể sẽ là đồng minh đáng tin cậy trong tương lai gần của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không gặp may trong chuyện tình cảm. Do đó, cũng dễ hiểu là bạn sẽ cảm thấy rất bức bối và nóng nảy. Tuy vậy, đừng đánh mất lí trí mà trút giận lên những người bạn yêu thương. Hãy lạc quan lên, ngày mọi chuyện sẽ khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết rất dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn nhớ phải kiềm chế sự tức giận, đừng để mọi chuyện đi quá xa nhé. Về tài lộc, bạn không có nhu cầu phải kiếm được thật nhiều tiền vào thời điểm này.

Hôm nay là ngày dành cho những cảm xúc lãng mạn. Ma Kết thiếu tập trung vì bạn chỉ đang ngóng chờ đến giờ được ở bên người ấy thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ Sáu mang đến những thay đổi tích cực về tinh thần, Bảo Bình đang rất hào hứng với những kế hoạch liên quan nhiều đến tài chính. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi một khoản kha khá cho những nhu cầu lặt vặt trong ngày, hãy thực hiện chính sách tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không được tập trung vào công việc của mình cho lắm, bạn thậm chí bị phân tâm bởi những thứ vô tình thoáng qua. Bạn cần dành phần lớn thời gian lên lịch cho những ngày nghỉ cuối tuần hơn là làm việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá